EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Bảy, Tháng Tám 24, 2019
Trang chủ > Tin tức > Tìm kiếm địa chỉ tư vấn du học Úc tại Hà Nội chất lượng

Tìm kiếm địa chỉ tư vấn du học Úc tại Hà Nội chất lượng

tư vấn du học Úc tại hà nội

Ước mơ của bạn là du học Úc và bạn đang rất muốn thực hiện ước mơ đó nhưng còn nhiều băn khoăn, bỡ ngỡ về các thông tin cũng như thủ tục hay đơn giản nhất việc chọn trường, chọn ngành học bạn cũng chưa quyết định được. Tìm kiếm một địa chỉ tư vấn du học Úc tại Hà Nội sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. giữa hàng loạt các tên tuổi công ty tư vấn du học hiện nay, EduTrust xứng đáng để bạn gửi trọn niềm tin. Vậy EduTrust sẽ giúp gì được cho bạn?

Tư vấn chọn trường phù hợp

Quyết định lựa chọn ngôi trường mà bạn theo học vô cùng quan trọng, điều đó ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình học tập cũng như định hướng phát triển sau này của bạn. Việc chọn trường cần dựa trên rất nhiều yếu tố từ đam mê, khả năng của bản thân lẫn tiềm lực tài chính của gia đình. Tất nhiên, bạn không thể hiểu biết về các ngôi trường của Úc như chuyên viên tư vấn của EduTrust. Bằng kiến thức chuyên môn, nắm vững nhiều nhất, đầy đủ nhất những thông tin về các ngôi trường liên kết rộng khắp, EduTrust sẽ cho bạn được lời khuyên hữu ích trong việc chọn trường sao cho phù hợp với khả năng, kinh tế lại là ngành bạn thích.

công ty tư vấn du học Úc tại hà nội

Công ty tư vấn du học Úc tại Hà Nội hỗ trợ nộp hồ sơ xin nhập học

Tư vấn viên của EduTrust sẽ lên lịch làm bài test cho học sinh, sinh viên. Hỗ trợ hoàn tất các giấy tờ liên quan cho hồ sơ xin nhập học và thay mặt phụ huynh, học sinh, sinh viên gửi hồ sơ xin nhập học sang trường đã được lựa chọn. Khi nhận được giấy mời nhập học tạm thời được phản hồi về từ ngôi trường đó, công ty tư vấn du học Úc tại hà nội EduTrust tiếp tục hỗ trợ các yêu cầu tiếp theo từ thủ tục chứng minh tài chính đến thủ tục khám sức khỏe tại cơ sở y tế theo như lãnh sự Úc yêu cầu.

Nộp học phí và nhận giấy mời nhập học chính thức

Chắc chắn phụ huynh hay học sinh, sinh viên sẽ bị bỡ ngỡ chẳng biết cách chuyển tiền thanh toán học phí kì đầu tiên cho trường như thế nào. Đừng lo bởi đã có Edutrust, mọi thao tác, thủ tục sẽ được hướng dẫn thật tận tình, tỉ mỉ và chi tiết để hoàn thành nhanh nhất. Sau đó, chỉ cần chờ đợi 1 thời gian để nhận giấy mời nhập học chính thức.

Tiến hành thủ tục làm hồ sơ xin visa du học Úc

Xin visa là vấn đề mấu chốt cuối cùng quyết định bạn có thể thực hiện ước mơ du học của mình hay không. Tất nhiên,  công ty tư vấn du học EduTrust không thể thay thế bạn tham gia phỏng vấn. Nhưng chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện hồ sơ xin visa và nộp hồ sơ đó cho lãnh sự Úc. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn và chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm, cách thức trả lời phỏng vấn ra sao để tỉ lệ xin được visa cao nhất. Chắc chắn, với sự hỗ trợ đắc lực của EduTrust, chẳng khó khăn gì để bạn vượt qua tốt đẹp vòng phỏng vấn xin visa du học Úc này.

tư vấn du học Úc

Sắp xếp chỗ ở, đặt vé máy bay

Bước cuối cùng để bạn được đặt chân sang đất nước của những chú Kangaroo là đặt vé máy bay. Với kinh nghiệm của mình, Edutrust sẽ tư vấn cho bạn cách đặt vé cũng nhưng chuyến bay phù hợp nhất. Bạn lo lắng sang Úc chỗ ăn chỗ ở của bạn sẽ ở đâu? Đừng lo lắng vì chúng tôi cũng giúp bạn điều đó, tìm chỗ ở thật tốt, an toàn và thuận tiện. Ngay cả việc có người đến đón bạn trực tiếp ở sân bay, đưa về nhà ở nếu có yêu cầu cũng sẽ được đáp ứng.

Điều quan trọng, tất cả những điều trên công ty tư vấn du học Úc tại hà nội EduTrust thực hiện hoàn toàn miễn phí. Khi du học sinh đã sang đến Úc, chúng tôi vẫn luôn có trách nhiệm hỗ trợ bạn giải quyết những vấn đề khó khăn trong khả năng của mình.

Công ty cổ phần đào tạo và du học Edutrust

Địa chỉ: Tầng 5, số 285 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: 04 3737 9292 hoặc 035 63 62 679 (Ms Nhiên)

Email: info@edutrust.edu.vn

Đọc thêm: Tính toán chi phí du học Anh dựa trên những cơ sở nào?

Rate this post

2 thoughts on “Tìm kiếm địa chỉ tư vấn du học Úc tại Hà Nội chất lượng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *