Thứ Sáu, Tháng Ba 29, 2024
Trang chủ > Du Học Hà Lan > Danh sách các trường tại Hà Lan > Du Học Hà Lan: Saxion University of Applied Sciences – Đại Học Tiên Phong Trên Thế Giới Về Khoa Học Ứng Dụng

Với 3 khu học xá nằm tại 3 thành phố phía Đông Hà Lan: Deventer, Enschede và Apeldoorn, là ngôi nhà chung của gần 27.000 sinh viên, trường Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion trở thành một trong những trường đại học lớn nhất tại xứ sở của hoa Tulip và cối xay gió. Hãy cùng EduTrust tìm hiểu thêm về ngôi trường xinh đẹp này nhé!

1. Một số thông tin chung:

Tên Trường Saxion University of Applied Sciences
Địa Chỉ P.O. Box 70.000, 7500 KB Enschede, The Netherlands
Số Điện Thoại +31 (0)88 – 019 8888
Email internationaloffice@saxion.nl
Website https://www.saxion.edu/

Saxion University of Applied Scienceson có một lịch sử phong phú – nguồn gốc của trường đại học này có thể coi như đã bắt đầu từ năm 1875, bởi lẽ đây là sự kết hợp của hai tổ chức giáo dục lâu đời là Hogeschool Enschede và Hogeschool IJselland. Sự kết hợp từ năm 1998 này đã mở đường cho Đại học Saxion ở hiện tại, cho phép Saxion xây dựng và khẳng định vững chắc hơn nữa vị thế vững chắc của mình trong nền giáo dục đại học tại Hà Lan và từ đó Đại học Saxion đã được công nhận là một trung tâm chuyên môn quan trọng ở cấp khu vực, quốc gia và quốc tế.

Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion có ba cơ sở ở phía Đông Hà Lan tại ba thành phố Deventer, Enschede và Apeldoorn. Nhờ sự đóng góp quan trọng của nông nghiệp cho nền kinh tế địa phương, khu vực này nổi tiếng với vùng nông thôn xinh đẹp và nhịp sống khá thoải mái. Tuy nhiên, cả bốn địa điểm của Saxion đều có các phương tiện giao thông công cộng tốt để có thể đi đến các thành phố lớn và nhộn nhịp như Amsterdam, Rotterdam, Utrecht và The Hague cách đó không quá 1.5 tiếng đi tàu.

2. Tại sao nên lựa chọn Đại học Saxion để Du học Hà Lan?

Hình ảnh có liên quan

– Là đại học tiên phong trên thế giới về Khoa học Ứng dụng

– Chương trình Entrepreneurship tốt nhất Hà Lan trong 12 năm liên tục

– Trường đạt giải Wijnand Wijen của Hà Lan về Cải tiến Giáo dục Đại học ngành quản lý doanh nghiệp nhỏ và Bán lẻ.

– Nhiều chương trình cải tiến giáo dục đã được thực hiện thành công với chính phủ Việt Nam và các trường ĐH Việt Nam, cụ thể về cải thiện giáo trình, chương trình học.

– Trường thường xuyên tổ chức các khóa học thêm và các chuyến dã ngoại dành cho sinh viên quốc tế.

– Sinh viên có cơ hội tích luỹ kinh nghiệm thông qua làm việc trong các công ty, doanh nghiệp từ 6 đến 12 tháng sau khi tốt nghiệp thông qua chương trình thực tập của Saxion (Saxion Connect International Traineeship Programme)

– Rất nhiều cựu du học sinh Việt Nam của Saxion hiện đang rất thành công trong con đường sự nghiệp của mình.

3. Các chương trình giảng dạy tại Đại học Saxion:

Đại học Saxion University Of Applied Sciences mang đến các chương trình, ngành học đa dạng dành cho bậc học từ Dự Bị Đại Học, Đại học và Thạc sĩ. Cụ thể như sau:

► Khóa dự bị đại học:

• Dự bị tiếng Anh 1 năm

• Dự bị tiếng Anh 1 kỳ học

► Chương trình cử nhân:

Thiết kế đồ họa, thiết kế website Sáng tạo và sản xuất game Quản trị nhân sự quốc tế
Ứng dụng công nghệ thông tin Tài chính kế toán quốc tế Kinh doanh quốc tế và ngoại ngữ
Kinh doanh quốc tế và quản lý kinh doanh Quản lý dịch vụ công nghệ thông tin Công nghệ và sản xuất game
Quản lý kĩ thuật và dệt may Kỹ sư công nghệ phần mềm Quản trị du lịch
Kỹ sư điện và điện tử Quản lý khách sạn Vật lý trị liệu

► Chương trình thạc sĩ:

• Quản lý sơ sở và trang thiết bị

• Sáng tạo và phát triển dệt may

• Công nghệ NANO ứng dụng

• Quản trị kinh doanh (MBA)

• Quản lý (MA)

► Khóa học ngắn hạn:

• Quản lý kĩ thuật xây dựng dân dụng

• Quản lý rủi ro và khẩn cấp

4. Điều kiện đầu vào:

Chương Trình Học IELTS
Dự bị Tiếng Anh 1 năm 5.0
Dự bị Tiếng Anh 1 học kì 5.5
Cử nhân 6.0
Thạc sĩ 6.0

5. Chi phí học tập tại đại học Saxion:

Khóa học dự bị Cử nhân Thạc sỹ quản lý cơ sở và trang thiết bị MBA/MA Thạc sỹ sáng tạo và phát triển dệt may / hoặc công nghệ nano
Chi phí  Dự bị 1 năm Dự bị 1 kỳ 1/2/3/4 1 năm 1 năm 1 năm
Học phí € 7,800 € 4,675 € 2,143* € 9,950 € 12,000 € 2,083
Nhà ở € 5,050  € 2,875  € 5,050  € 5,200 € 5,200 € 5,200
Visa và thẻ cư trú € 175 € 175 € 175 € 175 € 175 € 175
Bảo hiểm € 645 € 325 € 645 € 645 € 645 € 645

6. Thông tin học bổng tại Đại học Saxion:

Saxion University of Applied Science, Netherland (3+1) – International Business – Business Management and Marketing

– Holland Scholarship: 5000 eur (yêu cầu: GPA > 7.5, IELTS > 6.5, motivation letter)

– Saxion Talent Scholarship: 2500 eur (dành cho bậc Đại học)

– Orange Talent Scholarship: 5000 eur (yêu cầu: GPA > 7.5, IELTS > 6.5, motivation letter)

– Saxion Excellent Scholarship: 2500 eur (dành cho sinh viên kết thúc năm học đầu tiên với kết quả học tập xuất sắc)

=>> Tham Khảo: Thông Tin Học Bổng Holland Scholarship Tại Saxion University Of Applied Sciences

=>> Đọc Ngay: Học Bổng OTS Đến Từ Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion

=>> Tìm Hiểu: Học Bổng Tài Năng Saxion Talent Scholarship Dành Cho Chương Trình Cử Nhân

=>> Xem Thêm: Học Bổng Saxion Excellent Scholarship Dành Cho Sinh Viên Năm 2,3,4 Đang Theo Học Tại Trường

—————————————————————

Công ty cổ phần đào tạo và du học EduTrust – chuyên tư vấn du học, làm hồ sơ du học, xin visa thăm thân, du lịch, định cư các nước và đào tạo Anh ngữ.

Hotline: 0968 80 86 87 – 0983759009 – 0165 636 26 79 (Ms.Nhiên)

Email: info@edutrust.edu.vn

Địa chỉ HCM: Tầng 16 – 46 & 56 – Tòa Nhà Bitexco Financial Tower – Số 2 Hải Triều – Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh

Email: edutrust.sg@edutrust.edu.vn