EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Tư, Tháng Sáu 26, 2019

WAGENINGEN UNIVERSITY

WUR-logo4

Droevendaalsesteeg 4

6708 PB Wageningen

Netherlands

http://www.wageningenur.nl/

I.Giới thiệu chung:

            Wageningen là một trong những trường đại học quốc tế hàng đầu, được thành lập vào năm 1918. Wageningen là một tổ chức nghiên cứu tập trung vào lĩnh vực “thực phẩm và lối sống lành mạnh”.  không chỉ phát triển chuyên môn chất lượng hàng đầu ​​mà còn áp dụng vào thực tế trên toàn thế giới. Đại học Wageningen đào tạo các chuyên gia và khám phá  những đột phá trong khoa học và công nghệ.

Lý do lựa chọn Đại học Wageningen?

 • Trường được xếp hạng thứ 47 các trường đại học trên thế giới
 • Là đại học nghiên cứu hàng đầu tại Hà Lan
 • Đại học Wageningen giữ vị trí số 1 trong năm chỉ số công bố trên toàn thế giới trong lĩnh vực thực phẩm, nông nghiệp, thực vật, động vật và môi trường
 • Trường có phòng thí nghiệm rộng rãi với các thiết bị hiện đại, sinh viên có thể thực hành và nghiên cứu trong điều kiện tốt nhất
 • Trường nằm tại thành phố Wageningen của Hà Lan – nơi có nhiều du học sinh đang học tập và sinh sống tại đây.  
 • II.Chương trình đào tạo:

 1. Chương trình cử nhân:

Đại học Wageningen tổ chức 20 chương trình cử nhân Khoa học. Trong đó, nổi bật là lĩnh vực Công nghệ và dinh dưỡng, Kinh tế xã hội, Sinh học và Động thực vật, Môi trường… Chương trình cử nhân Khoa học tại Đại học Wageningen kéo dài 03 năm. Tuy nhiên, tại Đại học Wageningen chỉ có chương trình cử nhân Khoa học Du lịch được giảng dạy bằng Tiếng Anh. Chương trình khoa học này đề ra nhằm hướng tới sự  phát triển du lịch và các mối quan hệ giữa du lịch, kinh tế, xã hội và môi trường.

Tham gia chương trình cử nhân Khoa học Du lịch, các học viên sẽ tìm hiểu làm thế nào để nghiên cứu du lịch từ những quan điểm khoa học khác nhau. Sau khi tốt nghiệp các bạn có thể áp dụng kiến thức của mình vào sự phát triển bền vững của ngành du lịch, hoặc tiếp tục với chương trình Thạc sĩ Khoa học, chẳng hạn như  Leisure, Tourism and Environment, Management, Economics and Consumer Studies, hoặc  International Development Studies tại Wageningen.

Yêu cầu đầu vào:

– Bằng tốt nghiệp THPT

– Các môn học liên quan tới ngành học đăng ký đạt điểm só cao. ( Thông thường các chương trình cử nhân khoa học yêu cầu cao ở môn toán, sinh, hóa, vật lý)

– Đạt yêu cầu một trong số các chứng chỉ tiếng Anh dưới đây:

+ IELTS: overall 6.0

+ TOEFL: 80

+ Cambridge Certificate of Advanced English: grade C.

+ Cambridge First Certificate: grade B/C.

 1. Chương trình thạc sỹ:

Đại học Wageningen phát triển các chương trình nghiên cứu, đào tạo bậc Sau Đại học. Các khoá học Sau Đại học tại trường vô cùng đa dạng nhưng vẫn tập trung vào 3 lĩnh vực chính của trường: Health, Lifestyle and Livelihood, Food and food production và Living Environment.

Một số chương trình Thạc sỹ như:

 • Animal Sciences
 • Aquaculture and Marine Resource Management
 • Climate Studies
 • Earth and Environment
 • Food Safety
 • Food Quality Management
 • International Land and Water Management
 • Leisure, Tourism and Environment
 • Nutrition and Health
 • Health and Society

Yêu cầu đầu vào:

– Bằng cử nhân lĩnh vực khoa học liên quan đến chương trình thạc sỹ lựa chọn.

– Điểm GPA: 70% đạt điểm A

– Kỹ năng máy tính và Tiếng anh thành thạo ( viết và nói)

+ IELTS overall tối thiểu 6.0 hoặc TOEFL-ibt: 80 Đối với các ngành sau: Animal Sciences, Aquaculture and Marine Resource Management, Bioinformatics, Biology, Biosystems Engineering, Biotechnology, Climate Studies, Earth and Environment, Environmental Sciences, Food Safety, Food Technology, Forest and Nature Conservation, Geo-information Science, International Land and Water Management, Landscape Architecture and Planning, Leisure Tourisme and Environment, Molecular Life Sciences, Nutrition and Health, Plant Biotechnology, Plant Sciences, Urban Environmental Management, Water Technology.

+ IELTS overall tối thiểu 6.5 hoặc TOEFL-ibt: 92 đối với các ngành sau: Applied Communication Science, Development and Rural Innovation, International Development Studies, Management Economics and Consumer Studies, Organic Agriculture (September 2015), Food Quality Management (September 2016).

– Kỹ năng toán học và thông kê tốt.

– Các học viên đã hoàn thành bằng cử nhân hoặc thạc sĩ tại một trong các nước sau: Úc, Ireland, Canada (ngoại trừ những người được đào tạo tại các trường đại học ở Quebec), New Zealand, Anh Quốc và Hoa Kỳ được miễn nộp chứng chỉ tiếng Anh.

III. Học phí:

Học phí 2016-2017 cho chương trình  cử nhân và thạc sĩ: €16,600

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *