EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2019
Trang chủ > Tin tức > Vì sao nên lựa chọn du học Mỹ ngành quản trị kinh doanh?

Vì sao nên lựa chọn du học Mỹ ngành quản trị kinh doanh?

Vì sao nên lựa chọn du học Mỹ ngành quản trị kinh doanh?

 Ngành quản trị kinh doanh được đánh giá là một trong những ngành hút du học sinh Mỹ nhất. Trong xu thế nền kinh tế thị trường đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay, học ngành quản trị kinh doanh rất tiềm năng để có một tương lai tốt đẹp hơn. Cùng EduTrust tìm hiểu những lý do vì sao nên lựa chọn du học Mỹ ngành quản trị kinh doanh nhé!

Du học Mỹ ngành quản trị kinh doanh có sức hút vì sao?

Được đến Mỹ du học đã là điều tuyệt vời và là mơ ước của tất cả các sinh viên trên thế giới nhưng được đến Mỹ du học ngành quản trị kinh doanh còn tuyệt vời hơn nữa. Vì những lý do dưới đây mà nhiều du học sinh đã không ngần ngại lựa chọn ngành học này:

+ Chương trình học rất chuyên sâu cùng với nhiều sự lựa chọn: Mặc dù gọi chung ngành quản trị kinh doanh, nhưng bạn có rất nhiều sự lựa chọn khi đi du học Mỹ. Đảm bảo sẽ có sựa lựa chọn phù hợp với bất kì du hcoj sinh nào từ các chương trình quản trị kinh doanh đa dạng này. Sau khi hoàn thành xong bằng cử nhân quản trị kinh doanh, việc học tiếp lên để lấy bằng thạc sĩ các chuyên ngành khác như tài chính, kế toán, kinh doanh quốc tế đều được chứ không riêng gì lấy bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh.

Xem thêm: Du học Mỹ nên chọn bang nào?

Vì sao nên lựa chọn du học Mỹ ngành quản trị kinh doanh?

+ Học ngành quản trị kinh doanh tại Mỹ nắm chắc lý thuyết và tập trung vào thực hành: Điểm yếu kém của các nền giáo dục khác trên thế giới, trong đó có Việt Nam là chỉ rõ lý thuyết nhưng xa rời thực tế, học sinh và sinh viên kém kiến thức thực tiễn. Nền giáo dục Mỹ nói chung và đặc biệt ngành quản trị kinh doanh nói riêng mang đến điều hoàn toàn khác biệt. Không chỉ được học lý thuyết bởi những giảng viên giỏi, giáo sự hàng đầu… mà du học sinh còn được trải nghiệm những tình huống thực tế. Trong các tình huống kinh doanh thực tế đó, du học sinh phải tự mình lên kế hoạch kinh doanh chi tiết. Chính điều đó, giúp cho du học sinh có thể áp dụng tốt nhất những gì đã học vào công việc thực tiễn, có được cho mình những kinh nghiệm quý giá. Trong quá trình du học Mỹ ngành quản trị kinh doanh, nếu du học sinh có thể đi thực tập tại các công ty, doanh nghiệp lại càng hiệu quả, sẽ là bước đệm rất tốt cho tương lai.

+ Bằng quản trị kinh doanh ở Mỹ được công nhận trên toàn thế giới: Sau khi tốt nghiệp, cầm trên tay tấm bằng quản trị kinh doanh được đào tạo tại Mỹ, chắc chắn tấm bằng đó sẽ được công nhận rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới. Đây là cơ hội để bạn có thể làm việc, định cư ở bất kì quốc gia nào bạn muốn.

Vì sao nên lựa chọn du học Mỹ ngành quản trị kinh doanh?

Đi du học Mỹ ngành quản trị kinh doanh cùng EduTrust

Có lẽ không ít sinh viên đang có định hướng đi du học Mỹ ngành quản trị kinh doanh nhưng lại cảm thấy khó khăn chưa biết bắt đầu từ đâu: lựa chọn ngôi trường nào, làm hồ sơ ra sao, chi phí bao nhiêu, phỏng vấn visa du học Mỹ có gì lưu ý… Rất nhiều câu hỏi như thế, bạn sẽ nhận được câu trả lời tại EduTrust. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục, đã đồng hành cùng hàng ngàn học sinh, sinh viên Việt Nam lên đường đi du học, dich vu du hoc My EduTrust tự tin sẽ làm thuận lợi hơn con đường du học Mỹ ngành quản trị kinh doanh của các bạn trẻ.

Công ty cổ phần đào tạo và du học Edutrust

Địa chỉ: Tầng 5, số 285 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: 04 3737 9292 hoặc 035 63 62 679 (Ms Nhiên)

Email: info@edutrust.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *