EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Chủ Nhật, Tháng Sáu 16, 2019
Trang chủ > Blog du học > Vì sao nên chọn dịch vụ tư vấn du học của EduTrust?

Vì sao nên chọn dịch vụ tư vấn du học của EduTrust?

Tư vấn du học tại Edutrust

Với sự nở rộ của các trung tâm tư vấn du học hiện nay gây không ít khó khăn cho học sinh, sinh viên có ý định phát triển con đường học vấn của mình ở 1 quốc gia khác muốn lựa chọn 1 trung tâm uy tín, chất lượng. Nếu như không đủ khả năng tự làm hồ sơ du học cho mình, lựa chọn EduTrust là sự lựa chọn thông thái của các bậc phụ huynh và là sự lựa chọn đúng đắn của học sinh, sinh viên.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn du học của EduTrust có kiến thức, nghiệp vụ tốt

tư vấn du học uy tín

Chuyên viên tư vấn tại EduTrust có kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn

Hầu hết các học sinh, sinh viên hay phụ huynh khi tìm đến trung tâm du học đều trong tâm thế chưa thực sự hiểu nhiều, biết nhiều về ngôi trường, đất nước lựa chọn. Thậm chí không ít trường hợp còn chưa có dự định học trường nào. Với kiến thức chuyên sâu về hệ thống giáo dục của các quốc gia trên thế giới, am hiểu về thủ tục, các chính sách liên quan và dựa trên mong muốn, tình hình tài chính thực tế của học sinh, sinh viên, các tư vấn viên của EduTrust sẽ giải đáp mọi thắc mắc 1 cách kĩ càng nhất, với những thông tin chính xác nhất đồng thời đưa ra được những lời khuyên hữu ích. Chỉ cần được trò chuyện với tư vấn viên của Edutrust, bạn sẽ chẳng còn âu lo, băn khoăn nào từ việc thủ tục ra sao, ngành học nào, trường học nào tốt…

EduTrust là đại diện tuyển sinh của rất nhiều trường học trên toàn thế giới

Tự hào là trung tâm du học đại diện cho rất nhiều trường trên toàn thế giới từ cấp trung học, cao đẳng cho đến đại học, EduTrust giúp cho nhiều bạn trẻ Việt Nam đến gần hơn với ước mơ, khát khao chinh phục của mình. Trong danh sách các trường mà EduTrust là đại diện có rất nhiều trường uy tín, nổi tiếng của các quốc gia có nền giáo dục phát triển như Mỹ, Anh, Pháp, Úc, du học Canada… Cũng bởi là đại diện hợp pháp nên ông ty tư vấn du học EduTrust sẽ luôn cập nhật được nhanh nhất, chính xác nhất, đầy đủ nhất các thông tin, chính sách về những ngôi trường này.

Tỷ lệ xin được visa rất lớn

tư vấn du học chuyên nghiệp

EduTrust đảm bảo tỉ lệ xin được visa lớn

Không ít bạn trẻ gặp khó khăn với việc xin visa, càng những quốc gia phát triển – nơi thiên đường du học của học sinh, sinh viên trên toàn thế giới càng rất khó để xin được visa. Nếu như chỉ vì việc này mà bỏ lỡ ước mơ của bạn thật chẳng đáng. Đến với EduTrust bạn chẳng cần lo lắng điều đó, bởi chúng tôi cam kết tỷ lệ xin được visa gần như tuyệt đối. Ngay từ khâu tư vấn đầu tiên, nếu như chúng tôi nhận thấy bạn không thể, không đủ các điều kiện xin được visa của đất nước dự tính, chúng tôi sẽ cho bạn lời khuyên ngay để không mất thời gian, tốn công sức và nhiều chi phí khác.

EduTrust luôn rõ ràng, minh bạch về vấn đề tài chính

Để đi du học cần phải bỏ ra một khoản chi phí không hề nhỏ, bên cạnh đó hiện nay không ít trung tâm tư vấn du học lợi dụng lòng tin của khách hàng để lửa đảo, trục lợi nên khiến phụ huynh khi giao tiền luôn cảm thấy bất an. Đến với EduTrust, phụ huynh và học sinh sẽ nhận được sự rõ ràng nhất, minh bạch và công khai về các thủ tục, thông tin, chi phí, việc miễn giảm chi phí… đều được liệt kê không thiếu điểm nào. Đây cũng chính là tôn chỉ của EduTrust trong suốt quá trình hoạt động của mình để tạo niềm tin cho khách hàng.

Chỉ với những lý do trên, đã đủ để bạn tin tưởng và lựa chọn EduTrust chưa?

Công ty cổ phần đào tạo và du học EduTrust

Địa chỉ: Tầng 5, số 285 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: 04 3737 9292 hoặc 0968 80 86 87

Email: info@edutrust.edu.vn

Đọc thêm: Nên hay không nên đi du học – hãy tự tìm câu trả lời

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *