EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Ba, Tháng Năm 21, 2019
Trang chủ > Tin tức > Vì sao du học ngành quản trị khách sạn nhất định phải chọn Thụy Sĩ

Vì sao du học ngành quản trị khách sạn nhất định phải chọn Thụy Sĩ

Vì sao du học ngành quản trị khách sạn nhất định phải chọn Thụy Sĩ

Thụy Sĩ – không chỉ nổi tiếng với những chiếc đồng hồ đẳng cấp mà còn nổi tiếng với ngành du lịch khách sạn. Du học ngành quản trị khách sạn hiện nay trên thế giới, chưa có quốc gia nào qua mặt được Thụy Sĩ.

Môi trường học ngành quản trị khách sạn trong mơ

Một trong những quốc gia phát triển mạnh mẽ từ lâu đời ngành du lịch khách sạn chính là Thụy Sĩ. Vì thế, nền giáo dục Thụy Sĩ cũng rất chú trọng đến việc đào tạo nguồn nhân lực cho ngành này. Đến thời điểm này, Thụy Sĩ đã có hơn 200 năm bề dày lịch sử trong ngành giáo dục quản trị khách sạn. 90% nhân sự điều hành cho các khách sạn nổi tiếng, tầm cỡ trên toàn thế giới đều tốt nghiệp từ các trường đại học của Thụy Sĩ. Đây là con số biết nói khẳng định được ngành quản trị khách sạn của nền giáo dục Thụy Sĩ chất lượng ra sao.

Đầu tiên, những ngôi trường lớn, danh tiếng đào tạo chuyên ngành quản trị khách sạn đều đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên. Hơn nữa, với phương pháp giáo dục tiến bộ, sinh viên không chỉ học lý thuyết mà được thực hành thực tế rất nhiều nên kiến thức mang tính chất ứng dụng nhiều hơn chứ không chỉ tiếp thu những kiến thức mang tính chất sách vở.

Vì sao du học ngành quản trị khách sạn nhất định phải chọn Thụy Sĩ

Trong chuyên ngành quản trị khách sạn cũng được chia ra thành những phân ngành cụ thể hơn như quản trị kinh doanh, ẩm thực, resort, spa, sự kiện… để sinh viên có điều kiện học chuyên sâu nhất về từng mảng.

Thụy Sĩ cũng là quốc gia xây dựng rất nhiều nhà hàng khách sạn đẳng cấp 5 sao thế giới và có sự liên kết chặt chẽ với các ngôi trường. Nhờ đó, sinh viên trong quá trình học tập sẽ có cơ hội được trải nghiệm thực tế với các kỳ thực tập.

Với tất cả những yếu tố trên, đủ để khẳng định môi trường du học Thụy Sĩ ngành khách sạn chất lượng hàng đầu hiện nay.

Chính sách học và thực tập có hưởng lương vô cùng hấp dẫn

Rất nhiều ngành học có yêu cầu chương trình thực tập, nhưng không phải ngành học nào cũng nhận được sự ưu ái như ngành quản trị khách sạn. Nền giáo dục Thụy Sĩ có quy định riêng cho ngành này và quy định cả mức lương tối thiểu nhận được trong quá trình thực tập.

Khi vấn đề chi phí du học Thụy Sĩ đối với nhiều bạn trẻ và gia đình khá khó khăn, chương trình thực tập có hưởng lương thực sự trở thành 1 trong những ưu thế không nhỏ khi đi du học ngành quản trị khách sạn tại Thụy Sĩ. Mỗi năm, sinh viên chỉ dành ra 6 tháng để học lý thuyết trên trường và 6 tháng còn lại cho kỳ thực tập. Mức lương tối tiểu mỗi tháng sẽ khoảng 2100 CHF tương đương với hơn 50 triệu đồng.

Chưa hết, trong quá trình thực tập hưởng lương đó, rất nhiều sinh viên đã nhanh chóng kiếm được việc làm chính thức cho mình từ khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường. 50% sinh viên theo học ngành quản trị khách sạn Thụy Sĩ có được việc làm khi chưa tốt nghiệp và 90% sinh viên kiếm được việc làm tốt ngay khi vừa tốt nghiệp. Mức lương cho cử nhân tốt nghiệp chuyên ngành quản trị khách sạn tại Thụy Sĩ cũng vô cùng hấp dẫn.

Không phải ngẫu nhiên nói đến du học ngành quản trị khách sạn, chúng ta đều nghĩ đến Thụy Sĩ đầu tiên.

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *