EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Ba, Tháng Mười Hai 10, 2019
Trang chủ > Du học Úc > Danh sách các trường tại Úc > The University of Western Australia

The University of Western Australia

The University of Western Australia

The University of Western Australia – trường đại học Tây Úc được thành lập vào năm 1911. Ngôi trường tọa lạc ngay bên bờ sông Swan và trở thành 1 trong thành viên của nhóm G8 – 8 ngôi trường chất lượng hàng đầu úc. Không chỉ đứng đầu úc, đại học Tây Úc còn nằm trong top 100 những ngôi trường danh tiếng nhất thế giới.

Cơ sở vật chất của trường sẽ gây ấn tượng với bất cứ ai đặt chân đến bởi những tòa nhà độc đáo, kiến trúc cổ kính nhưng vẫn pha nét hiện đại. Từng phòng học đều được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, đầy đủ điều hòa, mạng internet… nhằm phục vụ tốt nhất cho việc học của sinh viên. Ngay trong khuôn viên rộng lên tới 65 hecta của trường có cả thư viện lớn với hàng triệu đầu sách, rạp hát, rạp chiếu phim, sân vận động mini, bảo tang, ký túc xá…

Không chỉ vậy, ngôi trường này nằm ở tây Úc – vùng có khí hậu thân thiện, ấm áp khá giống với thời tiết Việt Nam nên không quá khó khăn cho du học sinh. Mùa hè tại đây không quá nóng và mùa đông không quá lạnh với cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời, những bãi biển cát trắng rực rỡ khiến ai cũng phải yêu nơi đây.

The University of Western Australia
The University of Western Australia

Trường đã từng là nơi học tập của thủ tướng Úc, của rất nhiều nhà nghiên cứu đạt giải Nobel, hàng trăm học giả nổi tiếng toàn thế giới từ nhiều lĩnh vực… Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp tại The University of Western Australia có thể kiếm được việc làm nhanh chóng trong vòng 6 tháng rất cao và là niềm tự hào của trường. Chính vì vậy được trở thành sinh viên của đại học Tây Úc luôn là niềm khao khát của nhiều du học sinh quốc tế.

Những thành tích nổi bật của trường

+ The University of Western Australia là thành viên của nhóm G8 – top 8 trường danh tiếng hàng đầu tại Úc.

+ Đứng thứ 87 trong bảng xếp hạng những trường đại học đào tạo chất lượng trên thế giới vào năm 2015.

+ Top 1% những trường đại học tốt nhất thế giới

+ Được đánh giá 5 sao về mức lương khởi điểm sau tốt nghiệp của sinh viên, tỉ lệ sinh viên có việc làm sau 4 tháng tốt nghiệp…

Những đặc điểm nổi bật của trường

+ Trường tọa lạ ở thành phố lý tưởng, được sinh viên yêu thích

+ Bằng cấp của đại học Tây Úc được đánh giá cao trên toàn thế giới

+ Quy mô lớp học nhỏ chỉ từ 18 – 25 sinh viên tăng hiệu quả giảng dạy bởi sự tương tác giữa giảng viên và sinh viên tốt nhất.

+ Trường đào tạo các chuyên ngành chính: khoa học, kinh doanh, giáo dục, luật, toán học, kỹ thuật…

The University of Western Australia
The University of Western Australia

Các chương trình đào tạo tại trường

Dự bị đại học – UWA Foundation Program

Thời gian học từ 30 tuần – 60 tuần.

Điều kiện nhập học: Hoàn thành xong chương trình lớp 11 với điểm GPA tối thiểu 7.0 và chứng chỉ IETLS tối thiểu 5.0.

Các kỳ nhập học: tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10.

Học phí: 23.650 – 32.850 AUD

Chương trình cử nhân

+ Ngành thương mại: Điều kiện nhập học gồm hoàn thành chương trình lớp 12 với điểm GPA tối thiểu 7.5 và chứng chỉ IELTS 6.0. Thời gian học từ 8 – 12 tháng với các kỳ nhập học tháng 2, tháng 6, tháng 10. Học phí 27.650 AUD/ năm.

+ Ngành khoa học: Điều kiện nhập học hoàn thành chương trình lớp 12 với điểm GPA tối thiểu 7.5 và chứng chỉ IELTS 6.0. Thời gian học từ 8 – 12 tháng với các kỳ nhập học tháng 2, tháng 6, tháng 10. Học phí 28.200 AUD/ năm.

Chương trình tiếng Anh

Chương trình này dành cho những ai chưa đáp ứng đủ điều kiện về trình độ tiếng Anh khi nhập học với học phí 5.200 AUD/ khóa.

>>> Xem thêm: Kent Institute – trường đại học chất lượng có học phí thấp tại Úc

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *