EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Tư, Tháng Chín 18, 2019

University of Regina

University of Regina

University of Regina

Trường đại học Regina là trường đại học hàng đầu, nằm trong top 10 trường đào tạo đa ngành nghề tại Canada. Trường nằm tại thành phố Regina, thủ phủ của tỉnh bang Saskatchewan với khuôn viên rộng 372 hecta với các cơ sở vật chất hiện đại, cung cấp môi trường học tập và làm việc hấp dẫn cho hơn 14,000 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến học tập mỗi năm.

 

Các đặc điểm nổi bật của trường

– University of Regina là trường ĐH công lập lớn tại thành phố Regina của tỉnh bang Saskatchewan nằm trong chương trình SDS – Miễn chứng minh tài chính.

– Đại học Regina là thành viên của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Đại học Canada (AUCC) được công nhận bởi Bộ giáo dục tỉnh bang Saskatchewan.

– Từng xếp thứ 13 trong các trường Đại học ở Canada và trong Top 150 của các trường Đại học dưới tuổi 50 trên toàn cầu the xếp hạng của Times Higher Education.

– Học bổng CA$3,000 (hay 8 tháng cư trú ký túc xá) cho học sinh đạt 85% GPA và CA$5.000 mỗi năm cho 10 sinh viên có điểm GPA cao nhất.

– Trường nổi tiếng với kinh nghiệm giảng dạy thực tiễn cung cấp chương trình học đa dạng như thực tập, thực hành, vừa học vừa làm…Đồng thời trường hợp tác giáo dục trên 41 chuyên ngành, nhận được sự giúp đỡ và hợp tác từ nhiều tập đoàn, chính quyền địa phương, doanh nghiệp lớn tạo cơ hội cho các sinh viên của trường không chỉ có được những kinh nghiệm quý báu trong thời gian thực tập mà còn đầy hứa hẹn cho công việc tương lai.

– Sĩ số lớp học nhỏ thân thiện, giúp sinh viên dễ hòa nhập với môi trường mới và có sự tương tác tốt với giảng viên. Do đó, tỉ lệ sinh viên sau tốt nghiệp có việc làm chiếm đến 94%.

– Cơ hội định cư cao, chỉ 6 tháng đi làm sau khi tốt nghiệp tại đại học Regina là học sinh có thể xin định cư tại tỉnh Saskatchewan. Bên cạnh đó, sinh viên được phép ở lại làm việc 3 năm sau khi tốt nghiệp và định cư ở Canada.

 

– Chương trình Co-op: Tạo điều kiện cho sinh viên đi thực tập tại những công ty lớn theo đúng chuyên ngành học và có hưởng lương, mang đến nhiều cơ hội thực hành thực tế cho sinh viên. Đồng thời tín chỉ học tập tại trường dễ dàng được chuyển tiếp lên các trường đại học danh tiếng.

– Sinh viên được phép làm thêm khi du học Canada trong thời gian học và làm toàn thời gian trong các kỳ nghỉ.

Một số chương trình học nổi bật tại trường

–  Chương trình Cao đẳng ngành Quản trị Kinh doanh (2 năm)

–  Cử nhân Quản trị Kinh doanh (4 năm)

–  Cử nhân Khoa học (4 năm)

–  Cử nhân Kỹ thuật (4.5 năm)

–  Cử nhân Vận động học và Nghiên cứu Sức khỏe (4 năm)

–  Đại học Regina có 10 chuyên ngành đào tạo, 2 khu học xá và khoảng 2 phân khoa học thuật nổi tiếng với những chương trình đổi mới, nổi bật với các bậc học đa dạng từ Cử nhân, Thạc sĩ đến Tiến Sĩ.

Trường có các chương trình đào tạo chuyên ngành về nhiều lĩnh vực như Báo chí, Công tác Xã hội, Nghiên cứu và Sản xuất truyền thông, Khoa học thống kê Bảo hiểm, Kỹ thuật Dầu khí (một trong những chương trình học lớn nhất Bắc Mỹ), Mỹ thuật, Hệ thống phần mềm, Giáo dục, Cảnh sát học, Y tế, Chính sách công, Quản trị kinh doanh và nhiều ngành khác.

Yêu cầu đầu vào:

Bậc Đại Học: Tốt nghiệp THPT với GPA >7.0, TOEFL 80 iBT (Đọc/ Nghe: 19; Nói/ Viết: 18) hoặc IELTS 6.5 (ko có điểm thành phần dưới 5.0).

Riêng ngành Nursing: TOEFL 90iBT (Đọc/ Viết: 20, Nói: 26, Nghe: 22) hoặc IELTS 7.0 (kĩ năng nóiNói 7.0).

Miễn tiếng Anh đầu vào nếu học sinh đã học 2 năm lớp 11,12 tại Mỹ hoặc Canada

Bậc sau Đại Học: Tốt nghiệp Đại Học 4 năm chuyên ngành liên quan,  GPA>=7.0 (7.5 nếu đăng ký các chuyên ngành English, History, Mathematics, Statistics). Có thể được chấp nhận nếu: GPA 4 năm đại học ~ 7.0 nhưng GPA 2 năm cuối > 7.5. hoặc tốt nghiệp đại học 3 năm với kết quả xuất sắc; TOEFL 80 IBT/ IELTS 6.5

Học sinh không đủ điều kiện Tiếng Anh có thể tham gia khoá học tiếng Anh với thời lượng 13 tuần/kỳ, 3 kỳ/năm với 6 cấp độ để có được nền tảng tốt hơn trước khi tham gia vào các khoá học.

Nhanh tay liên hệ với EduTrust để được tư vấn trực tiếp!

Công ty cổ phần đào tạo và du học EduTrust – chuyên tư vấn du học, làm hồ sơ du học, xin visa thăm thân, du lịch và đào tạo Anh ngữ.

 

Trụ sở Hà Nội:

Địa chỉ: Tầng 5 – Số 285 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội

Phone: 024 37 37 92 92/ 024 32 27 92 92/ 0243 268 88 33

Hotline: 0968 80 86 87 – 0983759009 hoặc: 035 63 62 679 (Ms.Nhiên)

Email: info@edutrust.edu.vn

 

Chi nhánh Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Số 88 Yên Thế – Phường 2 – Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh

Mobile: 0898 497 322

Email: edutrusthcm@edutrust.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *