EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Chủ Nhật, Tháng Sáu 16, 2019
Trang chủ > Tin tức > Tin tức du học > Tư vấn du học Úc ở đâu tốt?

Tư vấn du học Úc ở đâu tốt?

Tư vấn du học úc ở đâu tốt

Tư vấn du học Úc ở đâu tốt là vấn đề quan tâm của hầu hết mọi học sinh, phụ huynh khi có ý định cho con em mình đi du học xứ ở kangaroo. Không thể phủ nhận những lợi ích và vai trò của một trung tâm tư vấn du học đối với quá trình thực hiện ước mơ của các bạn trẻ. Hãy tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Du học Úc vì sao nên?

Nói đến Úc, người ta sẽ nghĩ ngay đến 1 quốc gia phát triển với nền giáo dục chất lượng, nhiều ưu điểm. Khác với cách giáo dục tạo Việt Nam, cách giáo dục của Úc lấy học sinh, sinh viên làm trung tâm, từ đó khuyến khích học sinh, sinh viên có sự chủ động, sáng tạo trong học tập, tư duy độc lập. Từ đó học sinh, sinh viên sẽ có được cơ hội tốt nhất để phát triển bản thân, khẳng định chính mình. Các cơ hội trong tương lai cũng rộng mở hơn. Bởi vậy, nên bằng cấp được đào tạo tại Úc luôn được công nhận trên toàn thế giới. Mặt khác, chi phí học tập tại Úc so với các nước châu Âu không hề đắt vì vậy, học sinh, sinh viên trên thế giới ngày càng lựa chọn du học Australia ngày càng nhiều.

Tư vấn du học Úc ở đâu tốt
tư vấn du học Úc ở đâu tốt

Hơn nữa, theo tư vấn du học Úc EduTrust, cả du học sinh và người thân hay còn gọi là người giám hộ cho du học sinh chưa đủ 18 tuổi sẽ được hưởng rất nhiều chính sách đãi ngộ cả về tinh thần lẫn tài chính.

Úc ngày càng thu hút nhiều du học sinh, từ đó dẫn đến điều kiện để được đi du học Úc cũng sẽ thắt chặt hơn, vấn đề chứng minh tài chính hay xin visa cũng trở nên khắt khe. Với những thủ tục phức tạp, giấy tờ lằng nhằng nếu như bạn không thực sự hiểu biết sẽ rất khó để hoàn thành. Vì vậy, việc tìm kiếm 1 trung tâm tư vấn du học Úc ở đâu tốt rất quan trọng. Với tình hình mọc lên như nấm sau mưa của các công ty du học hiện nay, để tìm được địa chỉ uy tín quả thực không dễ dàng.

Tư vấn du học ở đâu tốt ?

Công ty cổ phần đào tạo và du học EduTrust có thâm niên nhiều năm trong việc tư vấn du học nói chung và tư vấn du học Úc nói riêng. Với từng học sinh, sinh viên có điều kiện kinh tế, học lực, đam mê khác nhau, EduTrust sẽ tư vấn giúp các bạn chọn trường phù hợp nhất để quá trình học tập thực sự là một hành trình đầy thú vị chứ không phải là nỗi áp lực, căng thẳng.

Tìm kiếm địa chỉ tư vấn du học Úc ở đâu tốt
tư vấn du học Úc ở đâu tốt

Bên cạnh đó, tư vấn du học EduTrust sẽ giúp các học sinh, sinh viên rút ngắn thời gian chuẩn bị hồ sơ, xin thị thực, hoàn thành các chi phí để không làm gián đoạn, giang dở dự định du học. EduTrust sẽ đồng hành cùng với học sinh cũng như các gia đình từ khâu tư vấn ban đầu, đến khâu làm hồ sơ cũng như quá trình xin visa, tìm chỗ ăn ở, đặt vé máy bay…

Trong suốt quá trình thực hiện, chúng tôi luôn cam kết công khai, minh bạch về tài chính. Từ những ưu điểm này, tư vấn du học EduTrust luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của các gia đình học sinh. Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm địa chỉ tư vấn du học Úc ở đâu tốt, hãy liên hệ ngay với EduTrust và trải nghiệm 1 dịch vụ chất lượng.

Công ty cổ phần đào tạo và du học Edutrust

Địa chỉ: Tầng 5, số 285 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: 04 3737 9292 hoặc 035 63 62 679 (Ms Nhiên)

Email: info@edutrust.edu.vn

Đọc thêm: Bí quyết để đi du học Úc giá rẻ

tư vấn du học Úc ở đâu tốt

ĐỌC THÊM: Tìm kiếm địa chỉ tư vấn du học Úc tại Hà Nội chất lượng

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *