EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Tư, Tháng Sáu 26, 2019
Trang chủ > Tin tức > Tin tức du học > Tư vấn du học Úc: chương trình vừa học vừa làm

Tư vấn du học Úc: chương trình vừa học vừa làm

Tư vấn du học Úc

Du học Úc vừa học vừa làm là sự lựa chọn của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên quốc tế. Không những giảm được chi phí mà còn giúp du học sinh học hỏi thêm được nhiều kiến thức, trau dồi nhiều kinh nghiệm. Tư vấn du học Úc EduTrust sẽ giúp bạn hiểu hơn về hình thức du học này qua bài viết sau đây.

Du học Úc vừa học vừa làm là gì?

Du học Úc vừa học vừa làm chính là hình thức học tập tại các trường cao đằng nghề ở Úc cho lĩnh vực nghề cụ thể. Theo học chương trình này, ngoài kiến thức lý thuyết bạn được tiếp thu qua sự giảng dạy, hướng dẫn của các giảng viên, bạn còn được thực hành, ứng dụng những kiến thức lý thuyết đó vào thực tiễn công việc. Cụ thể chương trình du học vừa học vừa làm bao gồm :

Tư vấn du học Úc

+ Khóa học nghề kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm (Rất thích hợp với những gia đình điều kiện kinh tế không mấy dư giả và muốn nhanh chóng có công ăn việc làm nhất)

+ Khóa cao đẳng nghề thời gian từ 1 năm đến 2 năm

+ Khóa cao đẳng nâng cao thời gian tối thiểu 1,5 năm và có thể lên đến hơn 2 năm

+ Khóa chứng chỉ nghề sau đại học 6 tháng đến 1 năm

+ Khóa bằng nghề sau đại học 1 năm đến 2 năm

Rất nhiều ngành nghề được đào tạo qua các chương trình này như chế tạo máy, cơ khí, công nghệ thông tin, chăm sóc sức khỏe, dịch vụ xã hội, thiết kế, nghệ thuật, thủy sản, lâm nghiệp, nông nghiệp, quản trị nhà hàng khách sạn…

Du học Úc vừa học vừa làm có nên không?

Theo kinh nghiệm của tư vấn du học Úc EduTrust, chương trình vừa học vừa làm sẽ đem đến những lợi ích sau cho du học sinh :

+ Thời gian học khá ngắn nên giúp du học sinh nhanh chóng tìm được việc làm, nhanh chóng kiếm ra tiền hơn và tất nhiên thời gian khóa học ngắn sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí không hề nhỏ.

+ Chương trình học xen lẫn cả lý thuyết lẫn thực hành nên các kiến thức du học sinh nhận được là kiến thức sâu, dễ dàng áp dụng trong quá trình đi làm

Tư vấn du học Úc EduTrust

+ Nếu như bạn có ý định học liên thông để nâng bằng cấp của mình cũng không hề khó

+ Chi phí cho chương trình vừa học vừa làm khá hấp dẫn, có thể nói thuộc hàng thấp so với học phí của các ngành khách, bậc khác. Một năm theo học chương trình vừa học vừa làm chỉ mất khoảng 12 000 AUD đến 17 000 AUD trong khi các chương trình học thông thường của đại học phải từ 30 000 AUD đến 50 000 AUD.

+ Cơ hội để thực tập tại các công ty, doanh nghiệp lớn vừa có kinh nghiệm vừa có thu nhập. Và sau đó, việc bạn được ở lại tiếp tục làm việc sau khi kết thÚc khóa học rất cao. Hơn 50% du học sinh Úc theo chương trình vừa học vừa làm kiếm được việc làm tốt ngay khi vừa ra trường. Đặc biệt, hơn 90% du học sinh theo chương trình sẽ được làm đúng ngành.

+ Cơ hội được định cư ở lại Úc rộng mở hơn

Để được đi du học Úc chương trình vừa học vừa làm, bạn cần đáp ứng một số điều kiện như kết quả học tập từ trung bình trở lên, chứng chỉ IELTS tối thiểu 5.5. Với học sinh đã hoàn thành chương trình học của lớp 11 sẽ lựa chọn các khóa học nghề chứng chỉ I, II, III, IV. Với học sinh đã hoàn thành chương trình học lớp 12 lựa chọn khóa học cao đẳng hoặc cử nhân nghề.

Để được hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy liên hệ với tư vấn du học Úc EduTrust:

Công ty cổ phần đào tạo và du học Edutrust

Địa chỉ: Tầng 5, số 285 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: 04 3737 9292 hoặc 035 63 62 679 (Ms Nhiên)

Email: info@edutrust.edu.vn

Đọc thêm: Tìm hiểu về du học Úc không cần chứng minh tài chính

Tư vấn du học Úc: chương trình vừa học vừa làm
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *