EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Năm, Tháng Bảy 16, 2020
Trang chủ > Tin tức > Tin tức du học > Tư vấn du học Mỹ tại Hà Nội

Tư vấn du học Mỹ tại Hà Nội

Tư vấn du học Mỹ tại Hà Nội

Nhu cầu đi du học Mỹ ngày càng tăng, đặc biệt tại Hà Nội – với dân số tập trung đông, kinh tế văn hóa phát triển, nhận thức của các bậc phụ huynh về vấn đề du học cũng càng lớn. Điều khiến nhiều người lo lắng, không biết chọn địa chỉ tư vấn du học Mỹ tại Hà Nội nào chất lượng và uy tín.

Nhu cầu đi du học Mỹ của các học sinh, sinh viên tại Hà Nội hiện nay

Xu hướng đi du học nói chung và du học Mỹ nói riêng đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và Việt Nam trở thành quốc gia có số lượng học sinh, sinh viên đi du học nhiều nhất trên thế giới. Vấn đề giáo dục luôn được chúng ta coi trọng và các gia đình không ngần ngại đầu tư cho con em mình bắt kịp với nền giáo dục tiến bộ trên thế giới. Đặc biệt, xu thế này diễn ra mạnh mẽ tại Hà Nội. Không chỉ các sinh viên săn được học bổng mới đi du học, mà nhiều gia đình đã định sẵn con đường cho con mình sau khi hoàn thành chương trình THCS hoặc THPT lập tức sẽ lên đường đi Mỹ du học ngay. Hiển nhiên đây không chỉ là xu hướng mà còn là niềm mong mỏi của phụ huynh muốn cho con em mình 1 tương lai tốt hơn.

Tư vấn du học Mỹ tại Hà Nội

Thực trạng của các công ty tư vấn du học Mỹ tại Hà Nội

Theo quy luật tất yếu của cuộc sống: có cầu ắt có cung. Bởi không phải học sinh cũng như gia đình nào cũng có thể tự tìm hiểu về trường học, ngành học cũng như các thủ tục cần thiết để đi du học, vậy nên nhu cầu cần tìm đến công ty tư vấn du học Mỹ tại Hà Nội hiển nhiên sẽ tăng mạnh theo nhu cầu đi nhu học. Hàng trăm các công ty, trung tâm, văn phòng tư vấn mọc ra mỗi năm. Tuy nhiên, số lượng các công ty, trung tâm có thể tồn tại và trụ vững được bởi quy luật đào thải khắt khe của thị trường không nhiều. Nhưng theo phong trào, các công ty, trung tâm mới vẫn được thành lập không ngừng và vì thế chất lượng các trung tâm này ra sao rất khó để đảm bảo. Một trung tâm thiếu uy tín không chỉ làm khó khăn thêm, làm dang dở lịch trình du học của các học sinh mà còn khiến gia đình mất nhiều tiền hơn. Thậm chí, nếu họ là bên tư vấn thiếu kinh nghiệm hay thiếu cái tâm trong nghề, tư vấn cho du học sinh lựa chọn sai ngành, sai trường quả thực sẽ rất gian nan cho những năm tháng học xa nhà.

Tư vấn du học Mỹ tại Hà Nội

Lựa chọn công ty tư vấn du học Mỹ tại Hà Nội chất lượng

Để lựa chọn được trung tâm tư vấn du học uy tín, đảm bảo bạn có thể dựa vào các tiêu chí sau để đánh giá:

+ Công ty tư vấn được thành lập hợp pháp, có trụ sở rõ ràng là vấn đề quan trọng nhất thể hiện đó là 1 trung tâm uy tín

+ Công ty có kinh nghiệm hoạt động ít nhất 2 năm trở lên với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có trách nhiệm

+ Trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín luôn công khai về vấn đề tài chính từ các khoản học phí, phí sinh hoạt, dịch vụ

+ Trung tâm tư vấn là đại diện của nhiều trường tại Mỹ trong đó phải có cả những trường danh tiếng

Đáp ứng đầy đủ những tiêu chí kể trên, tư vấn du học EduTrust xứng đáng là địa chỉ tư vấn du học Mỹ tại Hà Nội chất lượng, uy tín mà bạn đang tìm kiếm.

Công ty cổ phần đào tạo và du học Edutrust

Địa chỉ: Tầng 5, số 285 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: 04 3737 9292 hoặc 035 63 62 679 (Ms Nhiên)

Email: info@edutrust.edu.vn

Đọc thêm: Đi du học Mỹ khi chưa sẵn sàng và những rủi ro có thể gặp

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *