EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Bảy, Tháng Tám 24, 2019
Trang chủ > Du học Ireland > Tư vấn du học Ireland trường đại học Dublin

Tư vấn du học Ireland trường đại học Dublin

Tư vấn du học Ireland trường đại học Dublin

Đại học Dublin được thành lập từ năm 1854 hiện đang là 1 trong 2 trường đại học có lịch sử lâu đời nhất tại Ireland. Có khoảng 25.000 sinh viên đang ngọc tập dưới ngôi trường trong đó 1/5 số lượng sinh viên là du học sinh với hơn 100 quốc tịch khác nhau. Tư vấn du học Ireland trường đại học Dublin sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin quan trọng nhất về ngôi trường này.

Vì sao Dublin trở thành sự lựa chọn, niềm mơ ước của nhiều du học sinh

Trong khi du học Ailen đang ngày càng trở nên có sức hút nhờ chất lượng giáo dục, xã hội phát triển và học phí phù hợp, những ngôi trường danh tiếng tại Ireland sẽ trở thành đối tượng săn đón, tìm hiểu của không ít bạn trẻ.

Trường đại học Dublin nằm trong top 1% những trường đại học lớn nhất ở Irenland. Trong  bảng xếp hạng những ngôi trường chất lượng nhất châu Âu, ngôi trường này vinh dự được xếp hạng thứ 40 trong năm 2010.

Nói đến trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Ireland nói riêng và toàn châu Âu nói chung không thể bỏ qua Dublin với chất lượng giáo dục đẳng cấp. Cũng tại đây, có chương trình đại học đầu tiên đào tạo MBA tại châu Âu.

Một số ngành học đặc thù, bạn sẽ chỉ đăng ký được ở đại học Dublin mà thôi. Nếu bạn đam mê ngành nông nghiệp, an toàn thực phẩm, thú y, khoa học thực phẩm…  bạn chỉ có thể lựa chọn Dublin bởi không 1 ngôi trường nào khác tại quốc gia xinh đẹp này có đào tạo những chương trình kể trên.

ĐỌC THÊM: Điều kiện du học Ireland 2018

Tư vấn du học Ireland trường đại học Dublin

Về cơ sở vật chất, chỉ cần nhìn khu học xá của đại học Dublin 1 lần bạn sẽ  ngay lập tức mê mẩn. Trường có khu học xá đẹp nhất Ireland, lớn nhất Ireland với đầy đủ những tiện ích từ thể thao, thưu viện đến viện nghiên cứu cùng các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho mục đích học tập, nghiên cứu được trang bị.

Đội ngũ giảng viên, giáo sư đầu ngành tại châu Âu cũng hội tụ về đại học Dublin là cơ sở để sinh viên được giảng dạy, truyền kiến thức bởi những người thực sự giỏi, giàu kinh nghiệm.

Những ngành đào tạo tiêu biểu tại đại học Dublin

Trường có tổ chức rất nhiều ngành học khác nhau, tạo điều kiện cho sinh viên lựa chọn ngành học phù hợp nhất với bản thân. Tư vấn du học Ireland trường đại học Dublin với những ngành học tiêu biểu :

+ Ngành nông nghiệp: Khoa học thực phẩm, công  nghệ kỹ thuật, khoa học nông nghiệp

+ Ngành quản trị kinh doanh : Kinh doanh, luật, kinh tế, thương mại, nghiên cứu tài chính và bảo hiểm…

+ Ngành kiến trúc : Kiến trúc công trình, kiến trúc phong cảnh…

+ Ngành khoa học : Toán học, hóa học, khoa học máy tính, tâm lý học, động vật học, vật lý…

+ Ngành lật và tư pháp hình sự

+ Ngành khoa học xã hội

+ Ngành sức khỏe

Trong từng ngành sẽ được phân ra nhiều khoa khác nhau. Dù bạn lựa chọn ngành học nào, khoa nào cũng đều được trải nghiệm chương trình giáo dục nhiều điểm ưu tú, kiến thức đi liền với thực hành để những kiến thức bạn nhận được không chỉ là kiến thức hàn lâm, sách vở mà có tính ứng dụng, thực tế cao.

Tư vấn du học Ireland trường đại học Dublin

Đại học Dublin có những chương trình đào tạo nào?

Đại học Dublin có rất nhiều chương trình học khác nhau.

+ Chương trình tiếng anh kéo dài 3 tháng với học phí khoảng 5.500 Euro/ khóa

+ Chương trình dự bị đại học kéo dài 1 năm với học phí khoảng 17.000 Euro/ năm

+ Chương trình đại học kéo dài 4 năm với học phí khoảng 20.000 Euro/ năm

+ Chương trình sau đại học thời gian từ 1 năm đến 2 năm với học phí từ 6.000 – 20.000 Euro/ năm tùy ngành tùy thời gian.

Những thông tin chung nhất về đại học Dublin mà tư vấn du học Ireland cung cấp cho bạn mong rằng sẽ giúp bạn hiểu hơn về ngôi trường danh tiếng này.

ĐỌC THÊM: Kinh nghiệm du học Ireland 2018 chi tiết

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *