Trang chủ > Giới thiệu công ty cổ phần đào tạo và du học EduTrust

Giới thiệu công ty cổ phần đào tạo và du học EduTrust

Dịch vụ tư vấn du học các nước nói Tiếng Anh của Edutrust bắt đầu từ việc chúng tôi lắng nghe mong muốn và mục tiêu của khách hàng cho đến việc tìm hiểu những thông tin cụ thể về điều kiện tài chính, thành tích học tập của khách hàng nhằm đưa ra một lộ trình du học phù hợp để mang lại hiệu quả cao nhất và chi phí bỏ ra là thấp nhất.

TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG

Với “tôn chỉ” hoạt động “Your Success – Our Devotion” (Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến thành công cho khách hàng). EduTrust mang đến dịch vụ tư vấn du học dựa trên 3 nền tảng cốt lõi là sự tận tâm, niềm tin và sự thành công.

• Sự tận tâm thể hiện ở niềm đam mê, nhiêt huyết và luôn cố gắng hết mình trong nghề nghiệp của toàn thể lãnh đạo và nhân viên EduTrust.

• Niềm tin là nền tảng mà chúng tôi mong muốn xây dựng với khách hàng. Đó là sự an tâm, tin tưởng của khách hàng vào những gì chúng tôi mang đến. Đó là biến những cái tưởng không thể thành có thể, biến giấc mơ du học xa xôi thành những điều trong tầm với.

• Thành công là mục tiêu cuối cùng chúng tôi hướng tới trong công việc cũng như là kết quả chúng tôi nỗ lực mang lại cho khách hàng. Đó không chỉ là việc khách hàng thành công khi xin xin được visa du học mà còn là thành công trong quá trình học tập và con đường phát triển sự nghiệp sau này.

TƯ VẤN VIÊN

Nguyễn Thị Nhiên - Giám đốc EduTrust

Nguyễn Thị Nhiên

Giám đốc Công ty tư vấn du học EduTrust

Người được xem là “cánh chim đầu đàn” của EduTrust là Giám đốc của công ty, bà Nguyễn Thị Nhiên – thạc sĩ chuyên ngành ngôn ngữ Anh.

Với 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Đào tạo tiếng Anh và Tư vấn du học, đã từng tham gia và được cấp chứng chỉ của nhiều khóa đào tạo về nghiệp vụ Tư vấn du học của Sở Giáo dục và Đào tạo và các tập đoàn giáo dục uy tín trên Thế giới, bà Nhiên cùng các cán bộ tư vấn của công ty EduTrust đã định hướng và hướng dẫn thủ tục cho nhiều bạn học sinh sinh viên có nguyện vọng du học các nước, xin học bổng thành công cho hàng trăm học sinh – sinh viên mỗi năm đi học tập tại các nước tiên tiến nói Tiếng Anh như Anh, Mỹ, Hà Lan, Canada, Úc, Singapore, Ireland,…

Bà Nhiên chia sẻ: “Đầu tư cho giáo dục luôn là con đường đầu tư khôn ngoan nhất, do đó, các bậc phụ huynh có con em đang trong “độ tuổi vàng” cần tìm hiểu kĩ lưỡng để đưa ra quyết định và lựa chọn môi trường học toàn diện nhất cho con em mình trong khoảng thời gian phù hợp nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực Giáo dục – Đào tạo – Du học, EduTrust tự tin sẽ mang đến sự hài lòng và an tâm tuyệt đối cho tất cả khách hàng của công ty về sự tận tâm của đội ngũ cán bộ tư vấn và đảm bảo chất lượng dịch vụ công ty cung cấp”.

LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC

Dịch vụ tư vấn du học của EduTrust đem lại những lợi ích cụ thể cho khách hàng:

• Tìm ra môi trường giáo dục phù hợp cho từng đối tượng khách hàng.

• Xin học bổng giúp khách hàng tiết kiệm chi phí du học.

• Xử lý các loại hồ sơ, giấy tờ cần thiết để du học thành công.

• Cung cấp các dịch vụ đi kèm giúp khách hàng có được sự chuẩn bị tốt nhất cho du học như: luyện thi IELTS để du học, dạy tiếng Anh giao tiếp, luyện phỏng vấn xin Visa với Đại Sứ Quán các nước và các dịch vụ liên quan khác.

TƯ VẤN DU HỌC

Tư vấn du học tổng thể các nước nói Tiếng Anh: Anh, Úc, Mỹ, Thụy Sỹ, Canada, Tây Ban Nha, Hà Lan, Ireland, New Zealand

Nhận tư vấn ngay

DỊCH VỤ TẠI EDUTRUST

DỊCH VỤ VISA

Dịch vụ xin Visa du học – Visa du lịch – Visa thăm thân – Visa xuất khẩu lao động
Chuyên hướng dẫn xử lí các loại hồ sơ để đảm bảo việc visa các loại đạt được kết quả cao nhất.

Nhận hướng dẫn ngay

ĐÀO TẠO ANH NGỮ

Trang bị kĩ năng tiếng Anh toàn diện cho học sinh: chứng chỉ IELTS, kĩ năng giao tiếp, kĩ năng phỏng vấn xin thư mời và visa Đại sứ quán giúp học sinh rút ngắn thời gian chuẩn bị đi du học.

Nhận ưu đãi ngay!

ĐỐI TÁC CỦA EDUTRUST

Giới thiệu công ty cổ phần đào tạo và du học EduTrust
5 (100%) 10 votes