EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Chủ Nhật, Tháng Tám 18, 2019
Trang chủ > Du học Anh > Tư vấn du học Anh: Vì sao nên chọn trường đại học Roehampton

Tư vấn du học Anh: Vì sao nên chọn trường đại học Roehampton

Tư vấn du học Anh: Vì sao nên chọn trường đại học Roehampton

Trường đại học Roehampton được thành lập từ năm 2004 nằm tại 3 khu chính ở Roehampton phía tây nam London – thủ đô của Anh. Mặc dù chỉ mới thành lập, nhưng trường Roehampton nhAnh chóng thu hút rất nhiều sinh viên bao gồm cả sinh viên bản địa và quốc tế. Hiện nay, ngôi trường đang là nơi học tập của khoảng gần 9.000 sinh viên, trong đó có hơn 1.000 du học sinh đến từ 140 quốc gia khác nhau trên thế giới. Vậy những lý do nào thuyết phục bạn nên lựa chọn Roehampton? Hãy cùng tư vấn du học Anh EduTrust khám phá.

Phương pháp giáo dục cá nhân nổi bật

Tại Roehampton, đội ngũ giảng viên hàng đầu hội tụ và thực hiện giảng dạy theo những kiến thức mới nhất. Tất cả sinh viên sẽ được đào tạo bởi những giảng viên năng động, nhiệt huyết và giỏi nhất ngay từ những kì đầu tiên nhập học. Áp dụng phương pháp giáo dục cá nhân tiêu biểu 1 cách triệt để, sinh viên trở thành trung tâm của giảng đường. Theo đó, sinh viên được chủ động tiếp thu kiến thức. Trên mỗi giờ học, không phải giảng viên đặt câu hỏi cho sinh viên trả lời mà sinh viên dựa trên những kiến thức mình đã tự học được cũng sẽ hỏi lại giảng viên, giáo sư của mình để cùng thảo luận làm rõ những vấn đề chưa thực sự hiểu hết.

Tư vấn du học Anh: Vì sao nên chọn trường đại học Roehampton
tư vấn du học anh

Có được hành trang tốt nhất cho sau này

Trở thành sinh viên của Roehampton là một điều hết sức may mắn khi bạn được phát triển những kỹ năng nghề nghiệp. Không quan trọng bạn học ngành nào, nhưng Roehampton đều mang đến cho bạn những kỹ năng mềm để sử dụng trong đời sống sau khi ra trường. Bạn có biết hơn 90% sinh viên của Roehampton có được việc làm sau khi tốt nghiệp? Tỉ lệ sinh viên có được việc làm nhAnh chóng sau 6 tháng đầu khi ra trường cao nhất ở London.

Cơ sở vật chất của Roehampton vô cùng hoàn hảo

Một trong những ưu điểm không nhỏ của Roehampton chính là cơ sở vật chất. Đây là ngôi trường có khuôn viên duy nhất trong thành phố London. Với khuôn viên đẹp, rộng rãi sẽ đem đến rất nhiều cảm hứng học tập cho du học sinh. Bên cạnh đó, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ phục vụ tốt nhất cho quá trình học tập của du học sinh. Học tập trong một ngôi trường đẹp, đầy đủ mọi điều kiện về vật chất là mơ ước của học sinh, sinh viên trên toàn thế giới.

ĐỌC THÊM: Cách tính chi phí du học Anh như thế nào?

Tư vấn du học Anh: Vì sao nên chọn trường đại học Roehampton
tư vấn du học anh

Cộng đồng sinh viên năng động

Với số lượng sinh viên đông đảo được tuyển chọn kỹ về đầu vào, cùng với sự hỗ trợ của nhà trường tạo ra một cộng đồng sinh viên năng động, nhiệt tình. Nhờ đó, du học sinh rất dễ hòa nhập, dễ kết bạn và cũng trở thành 1 con người năng động đúng với yêu cầu của cuộc sống hiện nay. Rất nhiều câu lạc bộ được tổ chức ra không chỉ phát triển đam mê, sở thích cá nhân của du học sinh mà còn phát triển kỹ năng, tăng khả năng giao tiếp.

Để được tư vấn cụ thể về điều kiện nhập học, mức học phí của trường Roehampton hãy liên hệ với tư vấn du học Anh EduTrust.

Công ty cổ phần đào tạo và du học Edutrust

Địa chỉ: Tầng 5, số 285 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: 04 3737 9292 hoặc 035 63 62 679 (Ms Nhiên)

Email: info@edutrust.edu.vn

Xem thêm: Quy trình thực hiện thủ tục du học Anh

Rate this post

One thought on “Tư vấn du học Anh: Vì sao nên chọn trường đại học Roehampton

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *