EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Tư, Tháng Sáu 26, 2019
Trang chủ > Tin tức > Tư vấn du học Anh: Những lý do tôi chọn xứ sở sương mù

Tư vấn du học Anh: Những lý do tôi chọn xứ sở sương mù

Tư vấn du học anh

Bạn có biết mỗi năm vương quốc Anh chào đón khoảng 50.000 du học sinh đến từ hơn 200 quốc gia khác nhau trên thế giới? Tôi tin chắc rằng qua chia sẻ của tư vấn du học Anh EduTrust, bạn sẽ hiểu được vì sao xứ sở sương mù lại có sức hút mạnh mẽ đến như vậy.

Nền giáo dục Anh vô cùng ưu tú

Lý do vì sao bạn lựa chọn đi du học tốn kém chi phí hơn thay vì học tập trong nước? Bởi quốc gia của bạn chưa có trường đào tạo ngành học đó hoặc chương trình đào tạo tại quốc gia bạn đến nhiều điểm ưu tú hơn. Xuất phát từ điểm đó, nền giáo dục Anh trở nên thu hút du học sinh bởi nền giáo dục tiến bộ, mang lại cảm hứng cũng như biết kích thích khả năng phát triển toàn diện của học sinh, sinh viên.

Không phải ngẫu nhiên Anh có tới 4 trường đứng trong top 6 trường đại học tốt nhất thế giới. Hầu hết du học sinh đều hoàn toàn hài lòng với chất lượng các khóa học được tổ chức tại Anh. Đây cũng là quốc gia sản sinh ra nhiều nhà khoa học, nhà bác học lớn trên thế giới. Các trường đại học ở Anh đã tạo ra 107 người đạt giải Nobel… Tất cả những con số đó là con số biết nói. Chất lượng giáo dục của Anh phải đẳng cấp ra sao mới đạt được nhiều thành tựu như vậy.

Xem thêm: Bạn có biết điều kiện du học Anh Quốc cần những gì?

Tư vấn du học Anh

Đắm chìm trong môi trường hoàn toàn nói tiếng Anh

Rất nhiều gia đình nhận thức được tầm quan trọng của tiếng Anh trong sự phát triển chung của xã hội hiện nay. Cho con em mình đi du học Anh cũng nhằm mục đích để du học sinh có được điều kiện rèn luyện tiếng Anh tốt nhất. Bạn có thể đi đâu để kiếm tìm cơ hội phát triển khả năng ngôn ngữ của mình ở chính quốc gia mẹ đẻ thứ ngôn ngữ đó chứ. Thậm chí, không ít du học sinh đến Anh chỉ để học tiếng Anh chứ không phải theo học các ngành khác. Tư vấn du học Anh EduTrust cho rằng, tại Việt Nam, cho dù bạn có chăm chỉ học tiếng Anh, chăm chỉ nghe tiếng Anh thế nào sự tiến bộ cả về vốn từ vựng, ngữ phát cũng như cách phát âm, ngữ điệu nói cũng không thể nhAnh và chuẩn như khi bạn học tập và sống tại Anh, ngày ngày được giao tiếp với người bản xứ. Tin chúng tôi đi, khi trở về Việt Nam chỉ cần có khả năng tiếng Anh giỏi, bạn đã đủ xin được những công việc với mức lương vài ngàn đô tại những công ty, tập đoàn lớn.

Tư vấn du học Anh

Khóa học ngắn, lựa chọn đa dạng

Tại Anh có rất nhiều khóa học khác nhau, tùy vào điều kiện, khả năng cũng như đam mê của bạn sẽ lựa chọn được khóa học, ngành học phù hợp. Bạn có thể theo học bất kể ngành nào từ tài chính, kinh doanh, y dược, kỹ thuật, thời trang, truyền thông… với bằng cấp được công nhận trên toàn cầu để bạn dễ dàng tiến xa hơn trong ngành nghề mình đã lựa chọn.

Hơn nữa, các khóa học tại Anh luôn được thiết kế ngắn hơn so với những quốc gia khác. Để hoàn thành chương trình cử nhân tại Anh bạn chỉ mất 3 năm thay vì 4 năm. Để hoàn thành chương trình thạc sĩ tại Anh bạn chỉ mất 1 năm thay vì 2 năm. Thời gian học tập ngắn hơn đồng nghĩa với việc bạn vào nghề sớm hơn trau dồi thêm kinh nghiệm so với những sinh viên học tập cùng trang lứa. Thêm vào đó, khóa học ngắn hơn là cách tốt nhất để bạn tiết kiệm được chi phí du học Anh.

Nếu bạn đã quyết định lựa chọn Anh hãy để tư vấn du học Anh EduTrust giúp đỡ bạn, đồng hành cùng bạn trong quá trình thực hiện ước mơ.

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *