EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Chủ Nhật, Tháng Sáu 16, 2019
Trang chủ > Tin tức > Tự làm hồ sơ hay nhờ trung tâm tư vấn du học?

Tự làm hồ sơ hay nhờ trung tâm tư vấn du học?

Công ty tư vấn du học EduTrust

Nhu cầu du học của học sinh, sinh viên Việt Nam ngày càng lớn do đó các công ty tư vấn du học cũng được thành lập ngày càng nhiều. Xung quanh vấn đề tự làm hồ sơ hay nhờ đến trung tâm tư vấn du học vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể về vấn đề này.

Khi nào nên tự làm hồ sơ đi du học

Nếu như bạn có khả năng và đã chuẩn bị thật kỹ để giành các học bổng toàn phần của Mỹ, của Anh, của Úc hay châu Âu… chắc chắn bạn cũng đã tự chuẩn bị không ít kiến thức về phần hồ sơ du học. Những học bổng chính phủ như Fulbright, Chevening, AAS, Erasmus Mundus là những học bổng mà hầu như chẳng có trung tâm tư vấn du học uy tín nào hỗ trợ bạn làm. Vì vậy, trong trường hợp này bạn cần tự lực cánh sinh, từ việc lên ý tưởng, tìm kiếm các thông tin trên mạng internet hay liên hệ với các bậc tiền bối đi trước để có thêm kinh nghiệm.

Trung tâm tư vấn du học EduTrust

Khi nào nên nhờ đến trung tâm tư vấn du học

Công ty tư vấn du học là gì?

Đầu tiên, bạn cần hiểu công ty tư vấn du học Mỹ là gì ? Đây là một công ty hoặc 1 tổ chức giáo dục đại diện trực tiếp cho các trường đại học khác trên thế giới tuyển sinh. Họ thay mặt những trường này tư vấn và hỗ trợ những học sinh, sinh viên Việt Nam có nhu cầu du học. Do đó, 1 công ty tư vấn du học có thể đại diện cho hàng trăm thậm chí cả ngàn trường đại học trên thế giới, trong đó có nhiều trường đại học danh tiếng mới là trung tâm uy tín. Bởi họ đã ăn hoa hồng từ phía nhà trường, nên các thủ tục tư vấn hoàn toàn miễn phí. Nếu họ có hỗ trợ lo thêm các thủ tục khác, chi phí cần thiết được công khai, minh bạch.

Tại sao cần phải nhờ đến công ty tư vấn du học

Ngoài trường hợp bạn cần tự lực cánh sinh lo liệu thủ tục, giấy tờ và hồ sơ kể trên, đa số du học sinh hiện nay đều tìm đến các trung tâm tư vấn du học uy tín. Con số được thống kế không chính chức phải lên đến hơn 80%, điều đó càng khẳng định tầm quan trọng, vai trò của các công ty du học. Không phải ngẫu nhiên các công ty du học được thành lập ra ngày càng nhiều, cũng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng. Lợi ích từ công ty du học đem đến cho học sinh và các gia đình không hề nhỏ. Có tới 1/3 các trường đại học ở Mỹ không chấp nhận cho du học sinh nộp hồ sơ trực tiếp, điều đó có nghĩa rằng trong trường hợp này bạn bắt buộc phải sử dụng dịch vụ của các công ty du học rồi.

tư vấn du học

Công ty tư vấn du học sẽ đem đến thật nhiều lợi ích như tiết kiệm thời gian và công sức. Việc tìm hiểu chi tiết về 1 ngôi trường thật không dễ như bạn tưởng. Đấy là chưa kể trong trường hợp bạn chưa chọn được ngành học, chưa chọn được trường học lại càng chẳng khác nào cưỡi ngựa xem hoa, lênh đênh không định hướng. Công ty tư vấn du học uy tín sẽ giúp bạn có được câu trả lời nhanh nhất, giúp bạn biết được mình nên chọn ngôi trường nào dựa vào đam mê cũng như điều kiện của gia đình. Bên cạnh đó, hàng loạt hồ sơ, thủ tục phức tạp cũng được hỗ trợ làm nhanh chóng, tránh trường hợp bị sai sót, bị thiếu phải sửa đi sửa lại rất tốn thời gian, công sức. Lựa chọn 1 công ty uy tín còn giúp bạn có được những kiến thức bổ ích và sự hỗ trợ tốt nhất khi xin visa để tỉ lệ xin visa cao nhất có thể.

Nếu bạn đang cần tìm 1 địa chỉ để đặt niềm tin, EduTrust là sự lựa chọn thông minh của bạn.

Công ty cổ phần đào tạo và du học Edutrust

Địa chỉ: Tầng 5, số 285 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: 04 3737 9292 hoặc 035 63 62 679 (Ms Nhiên)

Email: info@edutrust.edu.vn

Đọc thêm: 4 bước bắt đầu lên kế hoạch cho chi phí du học Anh Quốc.

Rate this post

One thought on “Tự làm hồ sơ hay nhờ trung tâm tư vấn du học?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *