EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Chủ Nhật, Tháng Tám 18, 2019
Trang chủ > Du học Thụy Sỹ > Trường quản trị khách sạn quốc tế Les Roches và lộ trình học tập phù hợp với du học sinh

Trường quản trị khách sạn quốc tế Les Roches và lộ trình học tập phù hợp với du học sinh

Trường quản trị khách sạn quốc tế Les Roches và lộ trình học tập phù hợp với du học sinh

Les Roches xếp thứ 2 trong bảng xếp hạng điều tra toàn cầu về kỹ năng quản lý khách sạn 5 sao. Đây luôn là ngôi trường top đầu trong đào tạo ngành du lịch khách sạn tại thụy sĩ. Cùng du học EduTrust tìm hiểu về lộ trình học tập tốt nhất dành cho du học sinh tại ngôi trường này nhé.

Một vài điểm tiêu biểu về trường Les Roches

Tên đầy đủ của trường là Les Roches International School of Hotel Management. Trường được thành lập vào năm 1954, mặc dù thời gian hoạt động chưa quá lâu nhưng cũng đủ để trường xây dựng cơ sở vật chất, phát triển và khẳng định chất lượng đào tạo của mình. Lựa chọn du học thụy sĩ trường Les Roches, du học sinh được trải nghiệm nhiều điều thú vị không có ở 1 cơ sở học tập nào khác.

Les Roches đã được công nhận bởi hiệp hội NEASC – tổ chức thẩm định chất lượng giáo dục uy tín nhất trên thế giới hiện nay. Trường có vinh dự là 1 trong 3 cơ sở đào tạo duy nhất tại thụy sĩ được cấp phép đào tạo bậc đại học, cao học cho ngành quản trị khách sạn, du lịch và dịch vụ khách hàng.

Một số chuyên ngành chính của trường: tài chính, quản trị sự kiện, tiếp thị, kinh doanh, thiết kế và quản lý dự án, quản lý kinh doanh ẩm thực.

Trường quản trị khách sạn quốc tế Les Roches và lộ trình học tập phù hợp với du học sinh

Những điểm thu hút du học sinh quốc tế của Les Roches

Điều đầu tiên cần phải khẳng định về chất lượng đào tạo của trường thực sự ấn tượng. Dĩ nhiên, một trong những tiêu chí nổi bật du học sinh lựa chọn trường học cho mình chính ở chất lượng đào tạo ngôi trường đó ra sao. Học viện Les Roches liên tục cập nhật những chương trình mới, đổi mới phương pháp giáo dục bắt kịp với thời đại, nâng chất lượng đào tạo lên hàng đầu. Đội ngũ giảng viên tại Les Roches lại càng là thế mạnh khi đều là những giáo sư, tiến sĩ giỏi hiện nay.

Ngôi trường tạo lại tại địa điểm vô cùng lý tưởng nên rất thuận lợi cho quá trình sống và học tập của sinh viên. Cơ sở vật chất của trường lại càng khiến bất kì sinh viên nào cũng phải mơ ước khi được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn khách sạn 5 sao. Trường sở hữu cho mình hệ thống nhà hàng, khách sạn lớn cũng chính là nơi cho sinh viên có cơ hội thực tập, học hỏi kinh nghiệm thực tế.

Ngoài cơ sở chính tại thụy sĩ, Les Roches còn có cơ sở tại Mỹ, Trung Quốc và Tây Ban Nha. Sinh viên sau khí học xong năm 2, muốn thay đổi môi trường học tại 1 quốc gia khác cũng không quá khó khăn.

Hiện nay, Les Roches đang có hàng nghìn đối tác trên toàn thế giới, đặc biệt trường là thành viên của các hiệp hội danh tiếng như: Hiệp hội các trường đào tạo quản ký khách sạn quốc tế, hiệp hội đầu bếp thụy sĩ, hiệp hội nhà hàng và khách sạn quốc tế, hiệp hội khách sạn hàng đầu thụy sĩ, hiệp hội lãnh đạo các trường đạo tạo khách sạn…

Lộ trình đào tạo chương trình quản trị khách sạn

Điều kiện nhập học: Tốt nghiệp THPT, chứng chỉ IELTS tối thiểu 5.5, nộp học phí cho năm học đầu tiên.

Chương trình học được chia là 7 kì trong 3,5 năm:

Kỳ 1: Học lý thuyết

Kỳ 2: Thực tập có hưởng lương

Kỳ 3: Học lý thuyết

Kỳ 4: Học lý thuyết

Kỳ 5: Thực tập có hưởng lương

Kỳ 6: Học lý thuyết

Kỳ 7: Học lý thuyết

Bạn đọc còn bất cứ thắc mắc nào muốn tìm hiểu về trường Les Roches hãy liên hệ với nhân viên tư vấn của du học EduTrust để được giải đáp.

>>> Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm du học Thụy Sĩ

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *