EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Chủ Nhật, Tháng Tám 18, 2019

TRƯỜNG QUẢN LÝ KHÁCH SẠN SHMS

Website: http://www.shms.com/en/

logo1

SHMS là một trong những trường quản lý khách sạn hàng đầu của Thụy Sĩ, cung cấp cho học sinh và những người đã tốt nghiệp đại học nhiều chương trình đào tạo tầm cỡ thế giới về Quản Lý Khách sạn (Hospitality), Sự kiện, Du lịch và Nghệ thuật nấu nướng. Danh tiếng của trường có được dựa trên chương trình và nội dung đào tạo chuyên sâu bao gồm thực tập tại Thụy Sĩ và trên toàn thế giới. Các kỹ năng học được tại SHMS được áp dụng không chỉ trong quản lý khách sạn, mà còn sử dụng được trong toàn bộ ngành tiếp đãi và các hoạt động kinh doanh liên quan tới du lịch.

Ngày nay, trụ sở của SHMS là Caux Palace và cùng với khu trường tại Leysin, là nơi học tập của các sinh viên với hơn 65 quốc tịch khác nhau, một môi trường quốc tế thực sự cho học sinh trải nghiệm và là nơi sẽ đào tạo họ trở thành những nhà lãnh đạo thực sự của ngành tiếp đãi.    

Tại SHMS các chuyên gia tiếp đãi có trình độ cao sẽ dạy sinh viên những điều tốt nhất về quản lý khách sạn với cách tiếp cận truyền thống của Thụy Sĩ. Sinh viên sẽ theo học một chương trình giảng dạy da dạng, bao gồm cả lý thuyết và thực hành, kỹ năng quản lý và các ngôn ngữ. Từng môn học riêng lẻ sẽ cung cấp kiến thức và kỹ năng quan trọng nhất cho nghề nghiệp tương lai của học viên trong ngành tiếp đãi.

Trong hai năm học đầu tiên sinh viên sẽ hoàn thành các kỳ thực tập có trả lương để thu thập thêm kinh nghiệm thực tế. Khi tốt nghiệp tại SHMS học viên sẽ được tham gia vào mạng lưới “Swiss Hospitality Touch” nổi tiếng thế giới hỗ trợ học viên tìm kiếm việc làm trong ngành.

Các sinh viên tốt nghiệp SHMS sẽ có tới ba bằng cấp được công nhận tầm thế giới từ Thụy Sĩ (SHMS), Anh (University of Derby) và Mỹ (AH&LA). SHMS đã đáp ứng và đạt được các tiêu chuẩn chất lượng cao của ASEH, Hiệp hội các trường khách sạn Thụy Sĩ, và Đại học Derby, một trường hàng đầu trong lĩnh vực Du lịch và Tiếp đãi của Anh. Sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận cả hai chứng chỉ Thụy Sĩ và Anh.

Số lượng sinh viên tại SHMS tăng đều trong thập kỷ vừa qua, với nhiều sinh viên mới được giới thiệu tới trường bởi các sinh viên hiện tại hoặc từ mạng lưới rộng lớn các học viên cũ của trường. SHMS có mối liên hệ rất mạnh với nhiều công ty hàng đầu thế giới trong ngành tiếp đãi. Các công ty này công nhận chất lượng của các sinh viên tốt nghiệp tại SHMS. 

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC

BẰNG CỬ NHÂN

Các chương trình đại học chuyên sâu tại trường Swiss Hotel Management School được thiết kế để thử thách các sinh viên và tập trung vào chuyên môn thực hành về khách sạn của Thụy Sĩ kết hợp với các năng lực quốc tế về quản lý.

Trong hai năm học đầu tiên tất cả các sinh viên theo học chương trình toàn phần sẽ hoàn thành một bằng cao đẳng của Thụy Sĩ về chuyên ngành Quản lý Hoạt động Khách sạn.

Những sinh viên tiếp tục học năm thứ ba sẽ có cơ hội chọn lựa để được cấp một bằng cao đẳng nâng cao Thụy Sĩ Swiss Higher Diploma theo sau đó là Bằng Cử nhân Nghệ thuật Bachelor of Arts (Honours) về một trong các chuyên ngành của trường.

Năm 1 – Cơ sở Caux
Quản lý Ẩm thực Thực tập
Học kỳ 1 (5 tháng) Thực tập được hưởng lương tại Thụy Sĩ hoặc trên thế giới (4-6 tháng)
Năm 2 – Cơ sở Caux
Quản lý Bộ phận Phòng Thực tập
Học kỳ 2 (5 tháng) Thực tập được hưởng lương tại Thụy Sĩ hoặc trên thế giới (4-6 tháng)
Swiss Diploma in Hotel Operations Management
Năm 3 – Cơ sở Leysin
Quốc tế: Quản lý Khách sạn, Quản lý Sự kiện hoặc Quản lý Khách sạn và Sự kiện
Học kỳ 3 (5 tháng) Học kỳ 4 (5 tháng) Luận án/Nghiên cứu độc lập trong hoặc ngoài cơ sở (6 tuần)
Swiss Higher Diploma in chosen specialisation Swiss SHMS and British Bachelor of Arts (Honours) in chosen specialisation

Bằng Cử nhân Bachelor of Arts Anh Quốc được Đại học University of Derby (Vương Quốc Anh) công nhận.

Yêu cầu Tuyển sinh đối với trình độ Cử nhân

Bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương

– Trình độ tiếng Anh TOEFL 500 hoặc IELTS 5.0 hoặc OOPT 50+ hoặc tương đương

VĂN BẰNG SAU ĐẠI HỌC

Các chương trình sau đại học đem lại những cơ hội tuyệt vời để sinh viên tốt nghiệp tìm kiếm một sự thay đổi trong sự nghiệp của họ hoặc những người hiện đang làm việc trong ngành và cần được đào tạo thêm để nâng cao cơ hội nghề nghiệp của họ.

5 tháng – Cơ sở Caux hoặc Leysin 4-6 tháng
Quản lý Hoạt động Khách sạn, Quản lý Khách sạn, Quản lý Sự kiện hoặc Ẩm thực và Quản lý Nhà hàng
Học kỳ Học thuật Thực tập được hưởng lương tại Thụy Sĩ hoặc trên thế giới
Postgraduate Diploma in chosen specialisation

Tất cả các chương trình sau đại học đều học tại Cơ sở Leysin ngoại trừ ngành Quản lý Ẩm thực và Nhà hàng là sinh viên sẽ theo học tại Cơ sở Caux.

Những sinh viên hoàn tất thành công một trong các chương trình sau đại học với một kỳ thực tập sẽ có đủ điều kiện để theo học một trong những chương trình Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế.

Yêu cầu Tuyển sinh đối với Trình độ Sau Đại học

– Bằng cử nhân được công nhận trong bất kỳ ngành nào hoặc ít nhất ba năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí giám sát trong bất kỳ ngành nào

– Trình độ tiếng Anh TOEFL 500 hoặc IELTS 5.0 hoặc OOPT 50+ hoặc tương đương*

BẰNG THẠC SĨ

Các chương trình ở trình độ Thạc sĩ tìm cách phát triển kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề của sinh viên để giúp họ đạt đến tiềm năng lãnh đạo và quản lý của họ.

Sinh viên thạc sĩ được đặc cách học theo từng nhóm tương tác nhỏ với các sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế
5 tháng – Cơ sở Caux hoặc Leysin 4-6 tháng
Quản lý Khách sạn, Resort & Spa hoặc Quản lý Ẩm thực và Nhà hàng
Học kỳ Học thuật Thực tập được hưởng lương tại Thụy Sĩ hoặc trên thế giới
Master of International Business in chosen specialisation

Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế về Quản lý khách sạn, Resort và Spa được tổ chức tại cơ sở Leysin trong khi Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế về Quản lý Ẩm thực và Nhà hàng diễn ra tại cơ sở Caux.

Yêu cầu Tuyển sinh

– Có bằng sau đại học từ bất kỳ trường nào thuộc Tập đoàn giáo dục Swiss Education Group (có thực tập) hoặc một bằng Cử nhân về Quản lý Khách sạn (hoặc ngành liên quan) với tối thiểu sáu tháng kinh nghiệm làm việc

– Trình độ tiếng Anh TOEFL 525 hoặc IELTS 5.5 hoặc OOPT 60+ hoặc tương đương*

Thạc sĩ Khoa học
5 tháng – Cơ sở Leysin 6 tháng – Trong hoặc ngoài Cơ sở
Quản lý Khách sạn Quốc tế
Học kỳ Học thuật Tự học/Luận văn
Master of Science in International Hospitality Management

Thạc sĩ Khoa học về Quản lý Khách sạn Quốc tế được Đại học University of Derby (Vương Quốc Anh) công nhận.

Yêu cầu Tuyển sinh

– Bằng cử nhân danh dự (tối thiểu 2:2) về Khách sạn/Sự kiện và ít nhất tám tháng kinh nghiệm làm việc liên quan

– Trình độ tiếng Anh TOEFL 550 hoặc IELTS 6.0 hoặc tương đương*

– Các ứng viên trưởng thành với hơn năm năm kinh nghiệm làm việc giám sát, có thể được xem xét mà không cần văn bằng cao hơn

HỌC NGOẠI NGỮ

Khả năng nói được nhiều ngôn ngữ là một kỹ năng quan trọng trong ngành công nghiệp khách sạn.Trường Swiss Hotel Management School đưa ra nhiều lựa chọn với các lớp học bằng tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Quan Thoại hoặc tiếng Tây Ban Nha.Tất cả các chương trình khách sạn được giảng dạy bằng tiếng Anh.

CÁC SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT

Ngày Quốc tế International Day tại Cơ sở Caux và Thế giới Khách sạn World of Hospitality tại Cơ sở Leysin là những sự kiện độc đáo nơi các sinh viên thể hiện những gì họ đã học được trong lớp. Các quan khách trong ngành, cư dân địa phương và khách VIP được mời tham dự sự kiện ngoạn mục này, qua đó các sinh viên giới thiệu ngành ẩm thực địa phương và vui chơi giải trí trên toàn cầu.

THỰC TẬP ĐƯỢC HƯỞNG LƯƠNG

Thực tập là một phần không thể thiếu trong các chương trình của trường Swiss Hotel Management School, giúp cho các sinh viên có cơ hội thu thập kinh nghiệm thực tiễn của ngành và thực hành chuyên môn họ đã học được trong quá trình nghiên cứu học tập của họ. Tổng số tiền lương tháng tối thiểu cho một vị trí thực tập tại Thụy Sĩ là 2.172CHF.

Chúng tôi luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình, với phương châm “Thành công của bạn – nỗ lực của chúng tôi“. Còn chờ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn. 

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *