EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Chủ Nhật, Tháng Tám 18, 2019
Trang chủ > Du học Thụy Sỹ > Danh sách các trường tại Thụy Sỹ > TRƯỜNG KINH DOANH VÀ QUẢN LÝ KHÁCH SẠN BHMS

TRƯỜNG KINH DOANH VÀ QUẢN LÝ KHÁCH SẠN BHMS

Website: http://www.bhms.ch/

BHMS - Thuy Sy

Trường kinh doanh và quản lý khách sạn BHMS được thành lập vào năm 1928, trực thuộc Benedict Education Group, một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất và có lịch sử lâu đời nhất Thụy Sỹ. Tổng số sinh viên hiện tại đang học tập tại 5 chi nhánh của Benedict là khoảng 15.000 và chi nhánh BHMS chuyên đào tạo về quản trị khách sạn có trụ sở chính nằm tại thành phố Lucerne, một trong những điểm đến hấp dẫn khách du lịch nhất nhờ vào phong cảnh tuyệt đẹp của hồ Lucerne kết hợp các khu nghỉ dưỡng, trượt tuyết hiện đại nhất khu vực. Sinh viên sống và học tập tại Lucern không những có điều kiện thụ hưởng đời sống chất lượng cao tại một thành phố xinh đẹp, yên bình mà còn có cơ hội khám phá các quốc gia Châu Âu khác.

BHMS - Thuy Sy
Học xá trường BHMS -Thụy Sỹ

Giới thiệu

BHMS có hai học xá và một ký túc dành cho sinh viên. Sinh viên sẽ được phục vụ bữa ăn trong nhà hàng của trường và ở ký túc xá tiện nghi- vốn là khách sạn quốc tế ba sao. Khoảng cách giữa ký túc xá và học xá là 10 phút đi bộ.

BHMS cũng là đối tác của trường Đại học Robert Gordon, Aberdeen, Anh Quốc, trường đại học hiện đại nhất theo đánh giá của tạp chí danh tiếng The Times Good University Guide 2010. Theo đó, sinh viên hoàn thành chương trình Cử nhân quản trị du lịch khách sạn tại BHMS sẽ được cấp bằng kép: Bằng cao đẳng nâng cao về Quản trị khách sạn của BHMS và bằng cử nhân Quản trị khách sạn của đại học Robert, Gorden.

Một trong những nét nổi bật của chương trình học Quản trị Khách sạn tại BHMS đó thời gian học lý thuyết ngắn hơn và quá trình thực hành được chú trọng hơn. Vì vậy, sinh viên BHMS sẽ có 18 tháng học lý thuyết và 18 tháng thực hành có trả lương thay vì 24 tháng học lý thuyết và 12 tháng thực hành như mô hình các trường Quản trị Khách sạn tại Thụy Sỹ.

Chương trình thực tập hưởng lương

Đào tạo chuyên ngành đi kèm với thực tiễn là cấu trúc chương trình đặc trưng tại BHMS. Thông qua mỗi năm học lý thuyết, sinh viên đươc yêu cầu thực tập từ 4 – 6 tháng tại Khách sạn hoặc Nhà hàng. Để giúp sinh viên dễ dàng trong quá trình thực tập, BHMS  cộng tác với nhiều khách sạn quốc tế tại Châu Âu, Châu Á và Bắc Mỹ, tạo cơ hội lựa chọn cho sinh viên trong thời kỳ thực tập. Văn phòng hỗ trợ việc làm cho sinh viên sẽ giúp sinh viên tìm kiếm địa điểm thực tại Thụy Sỹ cũng như tại các quốc gia khác. Mức lương tối thiểu sinh viên đạt được là CHF 2,168/tháng thực tập có trả lương.

Cấu trúc chương trình học tại BHMS sẽ bao gồm 2 kỳ/năm học, trong đó kỳ một sinh viên học lý thuyết, kỳ 2 sinh viên sẽ đi thực tập có hưởng lương. Học phí hàng năm của sinh viên sẽ bao gồm: học phí, tiền nhà ở, tiền ăn, bảo hiểm y tế, tiền sách vở, dụng cụ học tập và quyền sử dụng các cơ sở vật chất khác của trường.

Theo quy định của chính phủ Thụy Sỹ, mức lương tối thiểu của thực tập sinh là CHF2,168/tháng. Vì vậy, trung bình một sinh viên đi thực tập sẽ nhận được từ CHF2.168 đến CHF2.450/tháng. Trong kỳ thực tập này, sinh viên có thể ăn ở tại những cơ sở thực tập. Bên cạnh đó, các em cũng có thể thuê nhà ở ngoài nếu đơn vị thực tập không cung cấp nhà ở. Trung bình, một sinh viên tiết kiệm được từ CHF1,200 đến CHF1,400/tháng hay CHF10,000/6 tháng thực tập có trả lương sau khi đã trừ đi các chi phí ăn, ở.

Bộ phận Thực tập – Việc làm của trường sẽ thu xếp nơi thực tập cho các em. Địa điểm thực tập này sẽ được chọn lựa dựa trên hai yêu cầu: Đảm bảo chất lượng đào tạo của BHMS và Thỏa mãn nguyện vọng của sinh viên. Sinh viên cũng có thể chọn thực tập ngoài Thụy Sỹ nếu có nhu cầu. Bên cạnh đó, BHMS sẽ hỗ trợ tìm nhà ở cho sinh viên tại địa điểm sinh viên đến thực tập.

Các khóa học tại BHMS, Lucerne, Thụy Sĩ

Khóa học Cử nhân quản lý khách sạn/ Quản lý toàn cầu Thạc sỹ quản trị kinh doanh về quản lý khách sạn Sau đại học về quản lý khách sạn Cao đẳng về kinh doanh ẩm thực
Thời gian học 36 tháng bao gồm:- 18 tháng học lý thuyết- 18 tháng thực tập có hưởng lương (*) 24 tháng bao gồm:- 12 tháng học lý thuyết- 12 tháng thực tập hưởng lương 12 tháng bao gồm:- 6 tháng học lý thuyết;- 6 tháng thực tập hưởng lương 36 tháng bao gồm:-18 tháng học lý thuyết;- 18 tháng thực tập hưởng lương (*)
Cấu trúc chương trình Năm 1: Cao đẳngNăm 2: Cao đẳng nâng caoNăm 3: Cử nhân Mỗi năm học bao gồm:- 6 tháng lý thuyết;- 6 tháng thực tập Mỗi năm học bao gồm:- 6 tháng lý thuyết;- 6 tháng thực tập Năm 1: Cao đẳngNăm 2: Cao đẳng nâng caoNăm 3: Cao đẳng cộng đồng
Bằng cấp – Bằng cao đẳng Thụy Sỹ;- Bằng đại học của Robert Gordon University, Anh quốc Bằng MBA của University of Seattle, Hoa Kỳ Bằng sau đại học của University of Brighton, Anh quốc Bằng cao đẳng Thụy Sỹ
Học phí (CHF) (**) Năm 1: 25,900Năm 2: 25,900Năm 3: 26,900 Năm 1: 25,900Năm 2: 22,300 26,900 Năm 1: 22,900Năm 2: 22,900Năm 3: 23,900
Yêu cầu đầu vào – Tốt nghiệp THPT/cao đẳng;- IELTS 5.5 – Tốt nghiệp Đại học;- IELTS 6.0 – Tốt nghiệp đại học hoặc đang học năm thứ 2 Đại học;- IELTS 5.5 – Tốt nghiệp THPT hoặc hoàn thành 2 năm học về ẩm thực, có kinh nghiệm 2 năm làm việc về ẩm thực và kinh doanh ẩm thực;- IELTS 5.5

(*) Lương thực tập tối thiểu theo quy định của chính phủ Thụy Sĩ từ CHF 2,178/ tháng

Tỉ giá 1 CHF = 23,000 VND (tùy thời điểm)

(**) Học phí trọn gói này bao gồm học phí, phí ăn, ở, đồng phục, sách vở và các khoản phụ phí khác.

Học bổng

Sinh viên theo học chương trình Cử nhân và Thạc sỹ sẽ được cấp học bổng 1000 – 1500 CHF/ năm.

Đăng kí học

Đặt cọc không hoàn lại cho trường: 400 CHF phí hành chính ngay sau khi nhận được thư mời học của trường.

TRƯỜNG KINH DOANH VÀ QUẢN LÝ KHÁCH SẠN BHMS
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *