Thứ Sáu, Tháng Tư 26, 2024
Trang chủ > Du học Anh > Danh sách các trường tại Anh > TRƯỜNG GSM LONDON_GREENWICH SCHOOL OF MANAGEMENT, ANH QUỐC

TRƯỜNG GSM LONDON_GREENWICH SCHOOL OF MANAGEMENT, ANH QUỐC

tải xuống

Greenwich School of Management (GSM) London được thành lập năm 1973, trường đại học cung cấp các chương trình về quản lý kinh doanh, tài chính và kế toán, luật, du lịch, công nghệ thông tin, quản trị nguồn nhân lực, dầu khí và nhiều chương trình đào tạo nghiệp vụ khác. Trường  chú trọng trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết mà các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm trong thời kỳ kinh tế cạnh tranh hiện nay. Kể từ khi thành lập, trường đã có đội ngũ đông đảo gần 20.000 sinh viên tốt nghiệp.

Trường có khu học xá: Greenwich nằm ở phía Đông Nam Luân Đôn. Khu học xá thứ 2 ở Greenford, phía Tây London, chỉ cách sân bay Heathrow 20 phút đi taxi và cách phố Oxford 28 phút đi tàu. Greenford là khu học xá mới rất hiện đại, được đầu tư lớn về cơ sở hạ  tầng, thiên nhiên và không gian học tập được kết hợp hài hòa, tạo nên sự thân thiện và một bầu không khí trong lành, mát mẻ:

Mỗi lớp học chỉ có khoảng 15-20 sinh viên. Phòng chờ, phòng thư viện,phòng học nhóm đều trang bị rất hiện đại và tiện lợi cho việc học tập của sinh viên.

Việc tự học, tự nghiên cứu rất quan trọng đối với sinh viên khi bước chân vào giảng đường đại học. Thấu hiểu điều này, trường GSM đã chú trọng và dành sự đầu tư đặc biệt đến hệ thống thư viện nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên tự học, tự nghiên cứu:

GMS London cho phép sinh viên lựa chọn chương trình học Cử nhân đạt chuẩn chỉ trong 02 năm, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, đồng thời cung cấp những kỹ năng cần thiết để sinh viên có thể bắt tay khởi nghiệp sớm hơn so với bạn bè cùng trang lứa.

Sinh viên học tập tại trường phần lớn là sinh viên bản xứ, sinh viên quốc tế đến từ hơn 60 quốc gia khác nhau. Trường cung cấp các chương trình cấp bằng chứng nhận như BSc (Hons – bậc đại học), MBA và MSc (bậc thạc sĩ) thông qua đối tác như University of PlymouthSinh viên sau khi tốt nghiệp tại GSM sẽ được nhận bằng từ trường ĐH Plymouth cấp.

Hơn 40 năm qua GSM London được công nhận là tổ chức đáp ứng tốt các nhu cầu của sinh viên, nhà tuyển dụng và cộng đồng. GSM là một trong những trường kinh doanh độc lập hàng đầu ở Anh. Đồng thời trường được Hội đồng công nhận giáo dục đại học tư thục của Anh (Highly Trusted Sponsor).

Các chương trình học cụ thể

Khóa học Dự bị Đại học ĐH năm 1 ĐH năm 2 ĐH năm 3 Tổng học phí
Đại học (Kinh tế, Kế toán và Tài chính, Quản trị kinh doanh, Luật, Quản trị nguồn nhân lực, Du lịch khách sạn, Công nghệ thông tin, Tổ chức sự kiện, Luật, Dầu khí, Gas…)
ĐH học 2 năm 12.750 12.750 25.500
Dự bị Đại học 2 năm 8.500 12.750 12.750 34.000
Khóa Đại học 3 năm 8.500 8.500 8.500 25.500
Dự bị Đại học 3 năm 8.500 8.500 8.500 8.500 34.000
Thạc sỹ (Quản trị chiến lược, Tài chính kế toán, Dầu khí.)
MSc 9.000 9.000
MBA 10.000 10.000
MSc Dầu khí 11.500 11.500
Tiếng Anh : 125 GBP /tuần, 3.000 GBP /tháng, 4.500 GBP/tháng, 6.000 GBP /12 tháng, 7.200 GBP /15 tháng.

Nhập học: tháng 10, tháng 2, tháng 6.

Học bổng: Trường hiện tại đang có nhiều suất học bổng lên đến 1000 bảng Anh dành cho sinh viên Việt Nam.

Liên hệ với EDUTRUST để biết thêm thông tin chi tiết.

Miễn 100% dịch vụ phí, visa thành công cao!