EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Tư, Tháng Sáu 26, 2019
Trang chủ > Du học Anh > Danh sách các trường tại Anh > Trường Cardiff Sixth Form, Anh Quốc

Trường Cardiff Sixth Form, Anh Quốc

I. GIỚI THIỆUCHUNG

tải xuốngCardiff Six Form College tọa lạc tại Cardiff, thủ phủ của xứ Wales, cách London khoảng 2 giờ đi tàu. Cardiff có nhiều địa danh nổi tiếng để tham quan từ Cardiff Castle đến St Fagans. Vịnh Cardiff đã được nâng cấp và phát triển thành khu vui chơi giải trí nhộn nhịp với nhiều nhà hàng và các rạp chiếu phim. Tháng 09/ 2014, trường đã khánh thành cơ sở thứ 02 tại thành phố Oxford cổ kính nước Anh, chỉ cách London 1 giờ đi xe, với tiêu chí về đảm bảo chất lượng giảng dạy, học tập và sinh hoạt của học viên.

Nổi tiếng là đơn vị có nhiều thành tựu giáo dục xuất sắc, cơ sở vật chất tốt và các chương trình ngoại khóa chất lượng, trường Trung học Cardiff tập trung quan tâm đến từng sinh viên và tạo cảm hứng để sinh viên đạt được thành tựu cao nhất với khả năng của mình. Trường có đội ngũ nhân viên hỗ trợ chăm sóc sinh viên trong suốt thời gian học tại trường. Phương thức giảng dạy của trường rất đặc sắc trong đó chương trình học được thiết kế sao cho sinh viên có được những kinh nghiệm làm việc thực tế để đảm bảo các bạn được chuẩn bị tốt nhất không chỉ trong học tập khi lên đại học mà cả trong cuộc sống cá nhân.

Website tham khảo: http://www.ccoex.com/

II. THÀNH TÍCH NỔI BẬT

Cardiff Six Form College liên tục trong 3 năm qua đều nằm trong nhóm những trường có kết quả sinh viên tốt nghiệp A Levels cao nhất với 99% điểm A*-B, 95% điểm A*-A, 59% điểm A*.

Năm 2015 trường có hơn 16 học sinh đỗ vào đại học Cambridge và đại học Oxford, 21 học sinh đỗ vào trường đại học Y Dược.

Năm 2014, 100% sinh viên đạt A*-C, trong đó 95 % đạt A*-A và trường vinh dự lại được xếp hạng nhất trong các Bảng xếp hạng các trường dự bị Đại học tốt nhất tại Vương quốc Anh của tờ báo The Times , tờ báo The Daily Mail và tờ báo The Telegraph ngày 23/08/2014.

Trong tháng 02/1012, lần thứ hai trường vinh dự nhận giải thưởng là một trong những trường Dự bị đại học tốt nhất dành cho cả nam sinh và nữ sinh tại Anh. Trường còn là trường tư thục duy nhất của xứ Wales có tên trong ấn phẩm Cambridge Student Union kỷ niệm 800 năm hoạt động trong giáo dục.

Năm 2011, trường được bình chọn là trường tốt nhất và trường có kết quả A Level cao nhất do tạp chí Spectator bình chọn.

100% sinh viên quốc tế của trường trong năm học 2009 – 2011 đạt điểm A* – A.

Năm 2009 -2012 toàn bộ học sinh quốc tế của trường đều đạt 100% điểm A* & A, các em được nhận vào các trường đại học danh tiếng như Cambridge, Oxford, Imperial, Warwick, Cardiff,… với những ngành học như: Vật lý, Luật, Y dược, Nha khoa, Quản trị kinh doanh, Kinh tế học, Chính trị và Triết học, Kế toán, Tài chính và Ngân hàng,…

Từ năm 2007, 100% sinh viên của trường đăng ký học Đại học chuyên ngành Y, Dược đều được nhận vào những trường Đại học danh tiếng.

III. CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

 • A – Level
 • Chương trình hè (không phải chương trình bổ trợ tiếng Anh mà là chương trình học thuật)
 • Chương trình GCSE chuyên sâu 1 năm
 • Khóa ngắn hạn 1 kỳ
 • Chương trình trại học tập tại các nước

Ngoài ra, trường cũng đặc biệt chú trọng đến việc rèn luyện các kĩ năng cho học sinh. Các học sinh có thể tham gia các khóa học ngắn hạn như: Summer School Programme (chương trình học hè, bổ trợ tiếng Anh), Interview workshop (luyện tập kĩ năng phỏng vấn), UKCAT In-house training (khóa học nâng cao để học sinh đạt điểm cao trong kì thi của UKCAT), BMAT (thi chứng chỉ Y sinh, dành riêng cho học sinh của trường), Academic Diploma (khóa học các kĩ năng cần thiết chuẩn bị cho học sinh bước vào Đại học),…

IV. HỌC PHÍ

1/ Khóa học hè : dành cho học sinh từ 12 – 19 tuổi

 • Học phí: £2,200/2 tuần, £2,950/3 tuần, £3,600/4 tuần

2/ Khóa Alevel: dành cho học sinh trên 16 tuổi

 • Yêu cầu: tối thiểu 6 A* ở GCSE hoặc tương đương
 • Học phí:

+ Ở phòng đơn: £32.000/năm

+ Ở phòng studio: £36.000/năm

 • Chi phí trên đã bao gồm: học phí, ăn ở, chăm sóc, phí tham gia các kỳ thi, phí tham gia các hoạt động thể thao, ngoại khỏa, thẻ thành viên của David Lloyd Health Club.
 • Học sinh được ở lại trường trong kỳ nghỉ Giáng sinh và Phục sinh. Trong các kỳ nghỉ hè, học sinh có thể đăng ký ở lại trường và đóng thêm phí.
 • Phí ghi danh: £175
 • Phí đặt cọc: £9.000 (hoàn trả vào cuối khóa học)

Sinh viên xuất sắc sau khi nhập học chương trình Alevel có thể đăng ký vào học khóa luyện thi Oxbridge hoặc chuyên ngành Y.

V. HỌC BỔNG

Trường cung cấp học bổng lên tới 50% học phí cho sinh viên quốc tế.

Điều kiện để nhận học bổng:

+ GPA 9,0 (hoặc 8 điểm A* nếu theo học chương trình GCSE)

+ Phỏng vấn với đại diện của trường

Đến với EduTrust, học sinh sẽ được tư vấn chi tiết để lựa chọn chương trình học, lộ trình học phù hợp. 

LIÊN HỆ EDUTRUST ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT!

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *