EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Hai, Tháng Sáu 24, 2019

Trường Bronte College, Canada

Bronte College

http://brontecollege.ca

39_logo

Với những bạn trẻ muốn bắt đầu việc học tập tại Canada ngay từ bậc học trung học phổ thông, tạo nền tảng vững chắc chuyển tiếp lên bậc đại học một cách dễ dàng và thuận lợi thì Bronte College là một trong những sự lựa chọn khá hoàn hảo để bắt đầu lộ trình du học của mình.

Được thành lập từ năm 1974, Bronte College là trường trung học tư thục nội trú tọa lạc tại trung tâm thành phố Mississauga, tỉnh Ontario, chỉ cách trung tâm thành phố Toronto 20 phút lái xe và một vài phút đi bộ hoặc sử dụng các phương tiện công cộng để đi tới các xa lộ chính, các trung tâm mua sắm và cơ sở y tế. Đây là một môi trường đa văn hóa với các học sinh đến từ hơn 37 quốc gia trên thế giới.

Những đặc điểm nổi bật tại Bronte College:

 1. Hệ thống giáo dục

Bronte giảng dạy theo chương trình giáo dục của tỉnh bang Ontario, tất cả các học sinh sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận bằng tốt nghiệp trung học của tỉnh bang Ontario (OSSD) và có thể lựa chọn học chương trình Tú tài quốc tế trung học phổ thông (DP) ở lớp 11 đến lớp 12 hay chương trình nâng cao AP ở lớp 12.

 • Khối lớp 9 & lớp 10: Được nhà trường cung cấp các thử thách học thuật nhằm nâng cao khả năng cho các em, điển hình là chương trình tú tài quốc tế IB, chương trình xây dựng nền tảng trong việc nghiên cứu độc lập và phát triển cá nhân. Học sinh có thể lựa chọn chương trình IB lớp 11 & 12 hoặc đăng kí tham gia chương trình OSSD.
 • Khối lớp 11 & lớp 12: Được trang bị những kĩ năng và kiến thức cần thiết để đáp ứng yêu cầu đầu vào của các trường cao đẳng và đại học. Để được cấp bằng OSSD, học sinh phải hoàn thành 14 tín chỉ trong các lớp 11 & lớp 12 và phải hoàn thành tối thiểu 6 tín chỉ ở cấp độ dự bị đại học ở lớp 12 nếu quan tâm đến chương trình đại học.
 • Chương trình Express dành cho khối 12: Đây là chương trình dự bị đại học dành cho khối 12, bắt đầu học vào tháng1. Học sinh có khả năng hoàn thành 6 môn dự bị đại học sẽ được nhập học vào kỳ nhập học tháng 9 cùng năm đó.
 • Chương trình hỗ trợ tiếng anh: Học sinh theo học chương trình Tiếng Anh ngôn ngữ hai ESL có thể được nhập học vào Bronte dựa theo khả năng tiếng anh của mình. Để hỗ trợ tốt nhất cho việc chuyển giữa môi trường ELS sang môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng anh, Bronte College cung cấp cho học sinh chương trình Hỗ trợ Anh ngữ cá nhân.
 1. Dịch vụ cho học sinh

 • Định hướng: Một tuần trước khi bắt đầu kì học, học sinh nhận được thông tin chào đón, cung cấp thẻ ID học sinh, hướng dẫn thiết lập tài khoản ngân hàng ở Canada, …
 • Hội chợ các trường đại học: Hằng năm các trường đại học trên khắp Canada đến thăm Bronte tại hội chợ, tạo điều kiện cho học sinh được tìm hiểu và trao đổi trực tiếp về các thông tin về các trường đại học mình quan tâm.
 • Chương trình phụ đạo: chương trình hỗ trợ bởi các giáo viên dạy kèm 1-1 và học nhóm có thể được sắp xếp trong bữa ăn trưa hoặc sau giờ học.

Ngoài ra trường còn cung cấp dịch vụ tư vấn về giám hộ học sinh, liên lạc với phụ huynh qua cổng web nhà trường, các thủ tục xin giấy phép du học cho các học sinh mới và xin gia hạn cho các học sinh đang theo học tại trường,  hỗ trợ của kí túc xá, homestay, đón học sinh tại sân bay,…

 1. Học phí trung học 2016 – 2017

 • Học phí:

Lớp 9, 10 hoặc 11 (8 môn học mỗi lớp): $15.400

Lớp 12 (6 môn học lớp 12/ Dự bị ĐH/ IB/các lớp nâng cao): $12.810

Chương trình cấp tốc (tháng Một đến tháng Sáu): $13.200

Chương trình dạy kèm tiếng Anh (110 giờ cho mỗi cấp độ): $2.140

 • Chỗ ở: (gồm các bữa ăn)

Phòng đơn (tháng 9- tháng 6): $14.800

Phòng đôi (tháng 9- tháng 6): $14.400

Phòng bốn (tháng 9- tháng 6): $14.000

Chương trình cấp tốc (tháng 1-tháng 6): $11.100

Hè (mỗi tháng): $1.480

Và các chi phí khác theo quy định của trường …

 

LIÊN HỆ VỚI EDUTRUST ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT

 

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *