EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Chủ Nhật, Tháng Sáu 16, 2019
Trang chủ > Tin tức > Trung tâm tư vấn du học nào tốt – nỗi băn khoăn của nhiều du học sinh

Trung tâm tư vấn du học nào tốt – nỗi băn khoăn của nhiều du học sinh

trung tâm tư vấn du học nào uy tín

Nhu cầu đi du học của học sinh, sinh viên hiện nay ngày càng tăng cao. Đáp ứng nhu cầu tăng cao đó, các trung tâm tư vấn du học được thành lập lên như nấm sau mưa với chất lượng tốt xấu lẫn lộn. Trung tâm tư vấn du học nào tốt vì thế luôn là nỗi băn khoăn của các bậc phụ huynh cũng như học sinh, sinh viên.

Rủi ro gặp phải khi lựa chọn trung tâm tư vấn du học thiếu uy tín

Nếu nói một cách thực tế và phũ phàng hơn, những trung tâm tư vấn du học này thực chất là trung tâm lừa đảo. Vậy các gia đình và đặc biệt du học sinh sẽ phải chịu những rủi ro nào khi không may chọn nhầm địa chỉ?

+ Bị tăng học phí nhiều lần: Trước những lời quảng cáo hoa mỹ, bay bổng của trung tâm du học, không ít bậc phụ huynh ăn quả đắng vì tin tưởng rằng họ tư vấn chẳng mất đồng phí nào nhưng chỉ sau khi nộp xong các khoản tiền, con họ đặt chân đến ngôi trường lựa chọn mới ngã ngửa ra rằng học phí chỉ bằng 1 nửa thậm chí chỉ bằng 1/3 so với những gì trung tâm đó báo. Thêm vào đó còn biết bao nhiêu khoản chi phí mờ ám đi kèm. Không minh bạch về tài chính nhằm kiếm lợi nhuận bất chính từ khách hàng là một trong những thủ thuật của một trung tâm tư vấn du học Mỹ làm ăn chộp giật.

Chọn lựa trung tâm tư vấn du học nào tốt

Cân nhắc khi chọn trung tâm tư vấn du học nào tốt

+ Trường học kém chất lượng: Với khoảng cách quá xa về địa lý, sự khác biệt về ngôn ngữ… nên để mục sở thị, để tìm hiểu 1 cách chắc chắn về 1 ngôi trường nào đó quả thực không mấy dễ dàng nếu như ngôi trường đó không thực sự nổi tiếng. Các trung tâm tư vấn du học lừa đảo cũng sẽ liên kết với các trường đại học lừa đảo. Trường đại học này chỉ thuê văn phòng, thuê địa điểm tại 1 tòa cao ốc để chụp ảnh đánh lừa phụ huynh, học sinh nhưng thực chất chỉ là ngôi trường ma. Thậm chí họ còn cử đại diện sang Việt Nam để tổ chức các buổi hội thảo cùng các công ty tư vấn du học. Trong trường hợp này, cũng chỉ khi du học sinh sang tận nơi mới thấu hiểu thậm chí chất lượng giáo dục còn kém hơn ở Việt Nam.

Ngoài ra, còn một số vấn đề khác khi không tìm được công ty tư vấn du học nào tốt như tình trạng đem con bỏ chợ. Những trung tâm này rất thiếu trách nhiệm, vì thế sẽ chẳng quan tâm hay có động thái hỗ trợ du học sinh dưới mọi hình thức.

Lời giải đáp trung tâm tư vấn du học nào tốt

Có rất nhiều cách để tìm kiếm 1 trung tâm tư vấn du học uy tín. Bạn có thể căn cứ vào những dấu hiệu sau để nhận diện:

+ Được thành lập hợp pháp, có trụ sở công ty cụ thể

+ Luôn luôn công khai minh bạch về tài chính

+ Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía phụ huynh cũng như du học sinh

+ Thái độ tư vấn chuyên nghiệp

EduTrust - trung tâm tư vấn du học uy tín

EduTrust – trung tâm tư vấn du học uy tín

Đáp ứng tất cả những điều kiện nhận biết về 1 trung tâm tư vấn du học nào tốt kể trên, EduTrust đã được cấp giấy phép hoạt động gần 4 năm. Trong suốt thời gian hoạt động, EduTrust luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của các bậc phụ huynh, học sinh. Đây chính là động lực để chúng tôi không ngừng nâng cao, hoàn thiện chất lượng dịch vụ nhằm đưa ước mơ đến gần với nhiều bạn trẻ Việt Nam hơn nữa.

Công ty cổ phần đào tạo và du học EduTrust

Địa chỉ: Tầng 5, số 285 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: 04 3737 9292 hoặc 0968 80 86 87

Email: info@edutrust.edu.vn

Đọc thêm: Cách nhận diện trung tâm tư vấn du học uy tín

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *