EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Năm, Tháng Mười 18, 2018
Trang chủ > Tin tức > Tin tức du học > Tìm kiếm trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín, chất lượng

Tìm kiếm trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín, chất lượng

EduTrust - trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín

Một trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín, chất lượng sẽ giúp cho quá trình thực hiện giấc mơ du học của học sinh, sinh viên trở nên thuận lợi và đơn giản với mức chi phí thấp nhất. Nhưng để tìm một trong tâm như thế giữa hàng loạt các trung tâm tư vấn du học mọc ra như nấm sau mưa hiện nay thật không dễ dàng.

Những rủi ro gặp phải khi chọn trung tâm tư vấn du học Mỹ kém chất lượng

Nhận thấy nhu cầu đi du học Mỹ 2017 của học sinh, sinh viên ngày càng nhiều nên các trung tâm tư vấn du học được hình thành nhằm đáp ứng nhu cầu đó cũng tăng lên về số lượng từng ngày. Tất nhiên, bên cạnh những trung tâm uy tín, chất lượng vẫn có những trung tâm làm ăn chộp giật. Nếu chẳng may lựa chọn sai những trung tâm như thế, các gia đình và học sinh rất dễ phải nhận lấy nhiều rủi ro:

EduTrust - trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín

+ Chi phí tốn kém hơn: Một điều thường thấy ở các trung tâm tư vấn du học dởm, họ thường tìm đủ mọi cách để lấy được nhiều chi phí nhất từ khách hàng của mình. Với các chiêu trò đa dạng, chẳng khó để họ móc tiền từ hầu bao của các gia đình và khi gia đình đã lựa chọn đành đâm lao phải theo lao. Điển hình nhất, họ sẽ đưa ra mức giá dịch vụ hấp dẫn ngay đầu tiên, nhưng càng về sau càng có nhiều khoản thu phát sinh.

+ Không minh bạch tài chính: Lại thêm 1 mặt hạn chế nữa của các trung tâm tư vấn du học Mỹ làm ăn kém chất lượng. Họ sẽ chẳng muốn minh bạch tài chính, từ những chi phí như học phí, chính sách học bổng… bởi họ còn có khả năng kênh lên mức chi phí đó kiếm lợi.

+ Tư vấn trường thiếu đạo đức nghề nghiệp: Khi du học Mỹ, bạn có rất nhiều sự lựa chọn các trường cho mình. Thế nhưng khi thấy biểu hiện của trung tâm tư vấn du học cứ định hướng bạn vào 1 ngôi trường nhất định hãy cảnh giác. Bởi đó có thể là ngôi trường mới, chất lượng giáo dục không được tốt nên trả rất nhiều hoa hồng cho bên môi giới. Họ tư vấn cho bạn chỉ dựa trên lợi ích họ được hưởng chứ không xuất phát từ điều kiện cũng như nhu cầu của bạn.

Còn rất nhiều những rủi ro bạn có thể gặp phải mà xấu nhất là tình trạng tiền mất tật mang. Bạn mất rất nhiều tiền nhưng mãi vẫn không đi du học được.

EduTrust – trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín

tư vấn du học Mỹ

Công ty tư vấn du học EduTrust là địa chỉ được nhiều gia đình, học sinh tin tưởng và lựa chọn. Khi lựa chọn Edutrust, bạn không cần phải bận tâm với tất cả những rủi ro trên bởi:

+ EduTrust luôn minh bạch tài chính: Chúng tôi cam kết đưa ra bảng thống kê chi tiết về học phí, học bổng cũng như các khoản chi phí khác tại ngôi trường mà bạn lựa chọn.

+ EduTrust luôn tư vấn miễn phí: Tất cả các dịch vụ tư vấn của EduTrust là miễn phí, trước đây miễn phí, hiện tại miễn phí và tương lai cũng hoàn toàn miễn phí.

+ EduTrust tư vấn lựa chọn trường chính xác: Nhu cầu của gia đình là gì, điều kiện kinh tế của gia đình ra sao và đam mê, khả năng của học sinh như thế nào là những căn cứ để tư vấn viên của EduTrust đưa ra những ngôi trường phù hợp cho bạn chứ không xuất phát từ lợi ích hoa hồng cao hay thấp.

Đặc biệt, trung tâm tư vấn du học Mỹ Edutrust không đem con bỏ chợ. Chúng tôi luôn giữ liên lạc, luôn đồng hành cùng với du học sinh trên đất khách quê người để kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ du học sinh giải quyết mọi khó khăn trong khả năng của mình.

Công ty cổ phần đào tạo và du học Edutrust

Địa chỉ: Tầng 5, số 285 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: 04 3737 9292 hoặc 01656 3626 79 (Ms Nhiên)

Email: info@edutrust.edu.vn

Đọc thêm: Du học Mỹ cần bao nhiêu tiền?

THÔNG TIN VỀ HỘI THẢO NGÀY 26/8/2018 TẠI HẢI PHÒNG

 • Chủ đề: Định hướng du học và định cư tại Canada và tìm hiểu cơ hội Visa 100% dành cho du học sinh Việt Nam tại Malta
 • Địa điểm: Khách sạn Nam Cường - Số 47 Lạch Tray - Quận Ngô Quyền - Thành phố Hải Phòng
 • Thời gian: 9h00 Chủ nhật ngày 26/08/2018

 • Thông tin chi tiết được đăng trên Báo điện tử Hải Phòng và tại Chuyên mục Du Học của báo Dân Trí.

  Quý vị vui lòng đăng ký tham gia hội thảo để được tư vấn chi tiết trong và sau hội thảo.

  Nếu không thể đến tham dự hội thảo, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn online và có cơ hội nhận tài liệu du học cùng quà tặng.

  Liên hệ

 • Hotline: 0968 80 86 87 - 0983759009 hoặc: 0165 636 26 79 (Ms.Nhiên)
 • Phone: 04 37 37 92 92
 • Email: Nhienbio@gmail.com / support@edutrust.edu.vn
 • Tìm kiếm trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín, chất lượng
  Rate this post

  Trả lời

  Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *