EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Hai, Tháng Sáu 24, 2019
Trang chủ > Du học Hà Lan > Trung tâm tư vấn du học Hà Lan uy tín, chất lượng EduTrust

Trung tâm tư vấn du học Hà Lan uy tín, chất lượng EduTrust

Trung tâm tư vấn du học Hà Lan uy tín, chất lượng EduTrust

Nổi tiếng với những vườn hoa tuy – lip rực rỡ, với hàng nghìn chiếc cối xay gió khổng lồ, quốc gia hạnh phúc Hà Lan đang ngày càng được các bạn trẻ quan tâm lựa chọn đi du học. Thật dễ hiểu, bởi Hà Lan sở hữu quá nhiều ưu điểm như hệ thống giáo dục chất lượng tốt, nền kinh tế phát triển, đất nước yên bình, cơ hội làm việc rộng mở… tạo môi trường, điều kiện học tập tốt nhất cho du học sinh.

Hành trình du học Hà Lan của các bạn trẻ sẽ khó khăn, vất vả hơn khá nhiều nếu như không có sự giúp đỡ của trung tâm tư vấn du học Hà Lan uy tín. Lựa chọn được một trung tâm tư vấn du học tốt sẽ giúp du học sinh thuận lợi hơn rất nhiều trên hành trình của mình.

Nếu bạn đang cần tìm 1 địa chỉ để trao gửi niềm tin, hãy lựa chọn tư vấn du học Hà Lan EduTrust. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những gì?

Trung tâm tư vấn du học Hà Lan uy tín, chất lượng EduTrust

Tư vấn hoàn toàn miễn phí chọn trường, chọn ngành, thủ tục, hồ sơ

Tại trung tâm tư vấn du học Hà Lan EduTrust, mọi hoạt động tư vấn đều hoàn toàn miễn phí cho dù bạn có sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay không. Học sinh, sinh viên còn đang băn khoăn trong định hướng chọn ngành, chọn trường của mình sẽ tìm được câu trả lời sau khi trò chuyện cùng nhân viên tư vấn của chúng tôi. Bằng kinh nghiệm nhiều năm, bằng sự am hiểu về từng trường từng ngành tại Hà Lan lại liên tục cập nhật xu thế mới, nhân viên của EduTrust sẵn sàng giúp học sinh, sinh viên lựa chọn được ngành nghề, trường học phù hợp với điều kiện của bản thân cũng như gia đình. Chúng tôi sẽ căn cứ cân bằng giữa các yếu tố như sở thích, đam mê, khả năng của bạn cũng như điều kiện kinh tế gia đình… giúp bạn có được lựa chọn sáng suốt nhất.

Ngoài ra, tất cả những thắc mắc băn khoăn của bạn liên quan đến du học Hà Lan như điều kiện du học Hà Lan, chi phí du học Hà Lan hay visa du học Hà Lan đều sẽ được giải đáp tỉ mỉ mà không mất bất kỳ khoản chi phí nào.

Giúp đỡ khách hàng chuẩn bị hồ sơ

Hồ sơ du học Hà Lan cần những giấy tờ nào, thủ tục du học Hà Lan ra sao? Bạn sẽ không phải tự tìm hiểu để làm 1 mình bởi đã có trung tâm tư vấn du học Hà Lan EduTrust cùng đồng hành. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, tiến hành gửi hồ sơ tới trường học và nhận giấy mời nhập học. Không chỉ riêng hồ sơ nhập học, EduTrust thay mặt khách hàng chuẩn bị hồ sơ xin visa. Khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những giấy tờ cần thiết. Với kinh nghiệm nhiều năm, EduTrust đảm bảo hồ sơ đầy đủ và tạo được sự tin tưởng để quá trình xin visa nhanh chóng và tỉ lệ xin được visa cao nhất.

Giúp đỡ tìm chỗ ở, đặt vé máy bay

Chắc chắn trong giai đoạn đầu khi mới đặt chân tới xứ sở cối xay gió sẽ khá khó khăn với tân du học sinh. Đừng lo lắng bởi EduTrust sẽ luôn đồng hành cùng  bạn từ việc đặt vé máy bay với hành trình khoa học nhất, tìm chỗ ở, giúp bạn liên hệ với cộng đồng du học sinh Hà Lan người Việt. Trong suốt quá trình du học, trung tâm tư vấn du học Hà Lan EduTrust sẽ luôn giữ liên hệ và giúp đỡ bạn trong mọi khó khăn.

Công ty cổ phần đào tạo và du học Edutrust

Địa chỉ: Tầng 5, số 285 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: 04 3737 9292 hoặc 035 63 62 679 (Ms Nhiên)

Email: info@edutrust.edu.vn

Trung tâm tư vấn du học Hà Lan uy tín, chất lượng EduTrust
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *