EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Bảy, Tháng Tám 24, 2019
Trang chủ > Tin tức > Trung học phổ thông nội trú Mỹ – đáng đồng tiền bát gạo

Trung học phổ thông nội trú Mỹ – đáng đồng tiền bát gạo

Trung học phổ thông nội trú Mỹ - đáng đồng tiền bát gạo

Học phí 1 năm tại trung học phổ thông nội trú Mỹ dành cho du học sinh tốn kém khoảng 40.000 USD đến 50.000 USD. Mức học phí này có thể nói rằng khá khủng và chỉ dành cho những gia đình có điều kiện mà thôi. Nhưng đây thực sự là khoản đầu tư đáng đồng tiền bát gạo mà bố mẹ dành cho con cái của mình.

Dễ dàng đặt chân vào đại học danh tiếng của Mỹ

Khi theo học trung học phổ thông nội trú Mỹ, tỉ lệ được nhận vào các trường đại học lớn trên 95%. Trong khi nếu học trung học phổ thông công lập hay bán trú Mỹ đã có tỉ lệ vào đại học cao hơn so với việc học cấp 3 ở Việt Nam nhưng cũng chỉ dừng ở mức khoảng từ 65% đến 80% mà thôi. Rất nhiều trường danh giá hàng đầu của Mỹ, hàng đầu thế giới như đại học Boston luôn mở rộng cánh cửa chào đón học sinh tốt nghiệp THPT nội trú Mỹ. Bởi để được theo học chương trình này, học sinh không chỉ cần gia đình có điều kiện chi trả được học phí đắt đỏ mà còn cần có học lực khá trở lên. Trong quá trình được đào tạo tại trường với cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng giáo dục tốt hiển nhiên sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để học sinh phát triển khả năng của mình. Không ít du học sinh theo học những ngôi trường nội trú còn dành được học bổng giá trị lớn của các trường đại học danh tiếng 1 cách dễ dàng.

Xem thêm: Cao đẳng cộng đồng biến giấc mơ du học Mỹ thành sự thật

Trung học phổ thông nội trú Mỹ - đáng đồng tiền bát gạo
Trung học phổ thông nội trú Mỹ

Được học tập trong một môi trường đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại với chất lượng giảng dạy tốt

Không chỉ chú trọng chất lượng giảng dạy siêu tốt, các ngôi trường trung học phổ thông nội trú Mỹ còn có hệ thống cơ sở vật chất siêu sang chảnh. Không ngoa khi gọi đây là ngôi trường con nhà giàu. Du học sinh sẽ được trải nghiệm đời sống học sinh thượng lưu ngay trên đất Mỹ. Học sinh sẽ có điều kiện học tập tốt nhất đầy đủ nhất với khuôn viên trường đẹp lộng lẫy, cơ sở hiện đại đầy đủ. Có rất nhiều môn học mà rất ít học sinh cấp 3 trên thế giới được học như múa ba lê, lặn biển, chơi gold, hội họa, chèo thuyền… Qua đây, học sinh sẽ phát triển toàn diện khả năng của bản thân và trở thành nền tảng tốt nhất cho tương lai. Thực tế, những ngôi trường đại học danh tiếng hàng đầu của Mỹ không chỉ căn cứ và điểm tổng kết mà còn căn cứ vào các hoạt động ngoại khóa, những tài lẻ của học sinh…

ĐỌC THÊM: Điều kiện du học Mỹ 2018 gồm những gì?

Trung học phổ thông nội trú Mỹ - đáng đồng tiền bát gạo
Trung học phổ thông nội trú Mỹ

Học sinh được chăm sóc tận tình

Với bố mẹ, khi con cái học cấp 3 vẫn còn rất bé nhỏ và cảm thấy lo ngại nếu như để con rời xa vòng tay của mình. Nhưng khi cho con theo học trung học phổ thông nội trú Mỹ, bố mẹ không cần lo lắng bởi con luôn được chăm sóc tận tình. Học sinh sẽ được ở trong ký túc xá phân khu nam nữ riêng biệt đầy đủ tiện nghi, được học cách tự lập và thích nghi với cuộc sống mới. Bên cạnh đó, học sinh sẽ được chăm sóc đặc biệt với những món ăn đảm bảo đủ chất dinh dưỡng và hợp vệ sinh. Đây là môi trường rất tốt để các em kết bạn làm quen vào những buổi sinh hoạt tập thể cuối tuần. Ngay trong trường có bệnh xá có bác sĩ và y tá túc trực 24/24 để bất kì học sinh nào gặp vấn đề về sức khỏe sẽ được xử lý kịp thời.

Đời sống vật chất đảm bảo, cơ hội phát triển lớn lại có khả năng định cư ở lại Mỹ cao, nên trung học phổ thông nội trú Mỹ dù có tốn kém nhiều tiền bạc nhưng vẫn rất nhiều gia đình không ngần ngại đầu tư cho con em mình. Theo vấn du học mỹ tại Hà Nội EduTrust đánh giá đây là hình thức đầu tư cho tương lai của con em đáng đồng tiền bát gạo.

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *