EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Hai, Tháng Hai 17, 2020
Trang chủ > Du học Hà Lan > Top 8 trường đại học danh tiếng nhất Hà Lan

Top 8 trường đại học danh tiếng nhất Hà Lan

Top 8 trường đại học danh tiếng nhất Hà Lan

Du học Hà Lan đang ngày càng có sức hút mạnh mẽ nhờ nền giáo dục Hà Lan đã khẳng định được chất lượng đào tạo của mình. Hiện nay, có tới 8 trường đại học Hà Lan lọt top 100 trường đại học tốt nhất trên thế giới. Bạn có tò mò tên tuổi của 8 ngôi trường đó không?

Leiden University

Leiden University là trường đại học đầu tiên tại Hà Lan được thành lập vào năm 1572. Hiện nay, đây là một trong những ngôi trường nghiên cứu hàng đầu không chỉ ở xứ sở hoa tuy – lip mà toàn châu Âu. Rất nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn những khóa học như y tế, nghệ thuật tại đại học Leiden. Ngôi trường liên tục thay đổi, liên tục được đầu tư nhằm tạo môi trường học tập hoàn hảo nhất cho sinh viên.

Delft University of Technology

Được thành lập từ 1842, trải qua gần 200 năm đại học công nghệ Delft đã khẳng định được danh tiếng của mình không chỉ là trường đại học lâu đời mà còn là trường đại học đào tạo công nghệ lớn nhất ở Hà Lan. Với những bạn trẻ có niềm đam mê với kỹ thuật, công nghệ, đại học công nghệ Delft thực sự là niềm mơ ước.

Top 8 trường đại học danh tiếng nhất Hà Lan

Utrecht University

Nói đến những trường đại học lâu đời nhất, lớn nhất tại Hà Lan không thể thiếu đại học Utrecht được thành lập vào năm 1636. Bạn có biết ngôi trường nào xếp thứ 11 trong các trường đại học tốt nhất ở châu Âu và thứu 50 những trường đại học tốt nhất trên thế giới không? Đó chính là Utrecht.

ĐỌC THÊM: Điều kiện du học Hà Lan 2018

Erasmus University Rotterdam

Đại học Erasmus Rotterdam tiêu biểu đào tạo các lĩnh vực quản lý khoa học, y học và sức khỏe. Mặc dù mới được thành lập từ năm 1973, nhưng với điều kiện đầu vào cao, cùng chất lượng đầu ra tốt đã nâng tầm vị thế của ngôi trường này. Theo học tại Erasmus Rotterdam sinh viên sẽ luôn có được cơ hội để có được nền tảng kiến thức, kỹ năng vững chắc và có một công việc tốt với mức lương cao khi ra trường. Mối liên hệ giữa Erasmus Rotterdam với các doanh nghiệp lớn cả trong và ngoài nước vô cùng chặt chẽ sẽ cho sinh viên những kỳ thực tập và cả tuyển dụng đa dạng.

Wageningen University and Research Center

Đến thời điểm hiện tại, đại học Wageningen và trung tâm nghiên cứu đã được thành lập và đi vào hoạt động vừa tròn 100 năm. Trong suốt 1 thế kỷ qua, trường đại học công lập này đã cung cấp rất nhiều trương trình đa dạng từ cấp đại học, sau đại học đến thạc sĩ và tiến sĩ. Ngành đào tạo mạnh nhất của trường liên quan đến vấn đề khoa học, thương mại và tài nguyên thiên nhiên. Hiện nay, đại học Wageningen và trung tâm nghiên cứu đang là nơi học tập của khoảng 6.000 sinh viên đến từ gần 100 quốc gia trên thế giới.

University of Amsterdam

Đại học Amsterdam tại Hà Lan đứng thứ 17 trong bảng xếp hạng những trường đại học tốt nhất châu Âu và thứ 56 trong bảng xếp hạng những trường đại học tốt nhất thế giới. Hiện nay, ngôi trường đang là nơi học tập của khoảng 30.000 sinh viên. Sinh viên có thể lựa chọn rất nhiều ngành học khác nhau tại đây và cả chương trình thạc sĩ bằng tiếng Anh.

Maastricht University

Maastricht University là một trường đại học quốc tế có trụ sở ở Hà Lan, ngôi trường này đã tạo nên dấu ấn nhờ sự kết hợp sáng tạo giữa giáo dục và triển vọng. Thế mạnh của ngôi trường là đào tạo ngành tâm lý học và kinh doanh quốc tế. Nếu như bạn muốn du học Hà Lan lại có nguyện vọng theo 2 ngành học này, hãy tham khảo điều kiện đầu vào của trường. Toàn bộ các chương trình giảng dạy tại đại học Maastricht đều bằng tiếng Anh.

University of Groningen

Nổi tiếng là trường đại học nghiên cứu hàng đầu thế giới, đại học Groningen thành lập năm 1614 đã và đang cung cấp những chương trình chất lượng cao trên 9 lịnh vực khác nhau bao gồm cả cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Nhờ chất lượng đào tạo của mình mà bằng cấp từ ngôi trường này được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới.

ĐỌC THÊM: Chi phí du học Hà Lan 2018 mới nhất

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *