EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Tư, Tháng Mười Một 14, 2018
Trang chủ > Tin tức > Top 3 trường đại học đào tạo MBA tốt nhất Singapore

Top 3 trường đại học đào tạo MBA tốt nhất Singapore

Top 3 trường đại học đào tạo MBA tốt nhất Singapore

Singapore được mệnh danh là 1 trong 4 trung tâm kinh tế, tài chính lớn nhất trên thế giới và quốc gia này còn là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn theo học ngành Thạc sỹ kinh doanh quốc tế. Do tại đây không chỉ nổi tiếng bởi chất lượng đào tạo, bằng cấp danh tiếng rất có giá khi xin việc mà còn rèn luyện được kỹ năng Tiếng Anh đạt chuẩn.

Kinh doanh quốc tế là đào tạo về trao đổi, mua bán hàng hóa, dịch vụ giữa các cá nhân hoặc các công ty trong nước hay nước ngoài ở nhiều quốc gia khác nhau. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn top 3 trường đại học tiêu biểu hàng đầu tại Singapore đào tạo ngành này rất nổi tiêng.

Đại học Curtin Singapore

Top 3 trường đại học đào tạo MBA tốt nhất Singapore

Curtin Singapore thuộc 1 trong 3 khu học xá của Đại học công lập Curtin Úc nằm trong top những trường tốt nhất thế giới. Đồng thời, tại Curtin Singapore còn là trường đạo tạo Thạc sỹ kinh doanh quốc tế hàng đầu có chương trình đào tạo, bằng cấp hoàn toàn giống với cơ sở chính với mục đích đem đến cho sinh viên môi trường giáo dục hiện đại mà lại tiết kiệm chi phí.

Ngành đào tạo thạc sỹ về kinh doanh quốc tế tại Curtin không những tại Singapore mà tại Úc đều được đánh giá là vô cùng chất lượng là trường tốt nhất đào tạo về ngành này. Trường Curtin đào tạo ngành này chú trọng vào vấn đề lập chiến lược, về quản lý, ra quyết định…. và đặc biệt là dạy sinh viên cách để chinh phục những nhà tuyển dụng hàng đầu thế giới.

Khi kết thúc quá trình học trong vòng 1 năm các bạn sẽ được nhận bằng tốt nghiệp của Đại học Curtin Úc hoặc có thể chuyển qua Úc để hoàn thành khóa học đều được.

Học viện Quản lý Singapore (SIM)

Học viện quản lý Singapore (SIM) hay còn gọi là SIM được biết đến là một trong những trường thuộc hệ thống ngoài công lập tại Singapore đứng hàng đầu về chất lượng đào tạo, với cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất trong hệ thống các trường này.

SIM cũng là trường đào tạo Thạc sỹ kinh doanh quốc tế uy tín, chất lượng hàng đầu tại Singapore. Điểm nổi bật là trường có đến 10 đối tác danh tiếng đến từ Anh, Mỹ, Úc và đại học Birmingham là một trong số đó. Các trường này hợp tác bằng hình thức cung cấp chương trình đào tạo và bằng cấp chính quy cho sinh viên tại đại học SIM.

Trong số những đối tác của đại học SIM là đại học Birmingham nổi tiếng thuộc top 15 trường đại học hàng đầu tại Anh Quốc và lọt vào top 100 trường đại học tốt nhất thế giới. Với những điểm nổi trội như vậy đại học SIM hứa hẹn là nơi sẽ cho sinh viên một tấm bằng danh tiếng, một cơ hội nghề nghiệp luôn rộng mở cho sinh viên lựa chọn phù hợp với năng lực của bản thân.

Học viện MDIS

Top 3 trường đại học đào tạo MBA tốt nhất Singapore

Kể từ khi thành lập Học viện MDIS là cái tên được nhiều người biết đến không chỉ riêng tại Singapore mà cả các quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Học viện MDIS không chỉ đào tạo Thạc sỹ kinh doanh quốc tế bậc nhất tại Singapore mà còn đặc trưng bởi hệ thống các chuyên ngành đào tạo đa dạng mà các trường khác khó có thể thấy như y học, công nghệ sinh học, kỹ thuật….

Ngoài ra, học viện MDIS là trường  phi lợi nhuận lâu đời nhất tại Singapore và là trường duy nhất tại Singapore hợp tác với trường kinh doanh Grenoble của Pháp đào tạo Thạc sĩ kinh doanh quốc tế. Grenoble là một trong những trường quản trị kinh doanh tốt nhất hàng đầu tại Châu Âu và đang giữ 3 chứng nhận dành cho các trường kinh doanh đứng đầu thế giới như AMBA, EQUIS, AACSB.

Với những lý do trên có thể khẳng định rằng quyết định lựa chọn học thạc sỹ về kinh doanh quốc tế tại 3 trường đại học hàng đầu tại Singapore là hoàn toàn đúng đắn.

>>> Xem thêm: Du học Singapore 2018 top trường nào chuyển tiếp Úc tốt nhất?

THÔNG TIN VỀ HỘI THẢO HÀ LAN NGÀY 17/11/2018 TẠI HÀ NỘI

 • Chủ đề: Du học Hà Lan - Tăng tốc apply - Nhận ngay học bổng liền tay
 • Địa điểm: Phòng Hội thảo - Tầng 5 - Số 285 - Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội
 • Thời gian: 9h00 Thứ Bảy ngày 17/11/2018

 • Quý vị vui lòng đăng ký tham gia hội thảo để được tư vấn chi tiết trong và sau hội thảo và nhận nhiều phần quà giá trị.

  Nếu không thể đến tham dự hội thảo, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn online, nhận thông tin học bổng Hà Lan cùng bộ sách ebook luyện IELTS, ebook du học tại đây.

  Liên hệ trực tiếp:

 • Hotline: 0968 80 86 87 - 0983759009 hoặc: 0165 636 26 79 (Ms.Nhiên)
 • Phone: 04 37 37 92 92
 • Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocEduTrust/
 • Email: Nhienbio@gmail.com / support@edutrust.edu.vn
 • Top 3 trường đại học đào tạo MBA tốt nhất Singapore
  Rate this post

  Trả lời

  Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *