EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2019
Trang chủ > Du học Hà Lan > Top 10 trường chất lượng nhất xứ sở hoa tuy-lip (Phần 2)

Top 10 trường chất lượng nhất xứ sở hoa tuy-lip (Phần 2)

Top 10 trường chất lượng nhất xứ sở hoa tuy-lip (Phần 2)

Trong bài viết Top 10 trường chất lượng nhất xứ sở hoa tuy-lip (Phần 1) du học EduTrust đã giới thiệu tới bạn đọc 5 ngôi trường tuyệt vời về chất lượng giáo dục ở Hà Lan bao gồm: Đại học nghiên cứu Tilburg, Đại học nghiên cứu Radboud, Đại học khoa học ứng dụng Zuyd, Đại học khoa học HAN, Đại học nghiên cứu Erasmus. Ở phần 2 của bài viết này, những cái tên nào sẽ xuất hiện trong danh sách này đây?

Đại học khoa học ứng dụng Fontys

Số lượng sinh viên của trường lên đến 44.000 sinh viên, trong đó có hàng nghìn sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia khác trên thế giới. Nhiều năm liền, đại học khoa học ứng dụng Fontys luôn nằm trong bảng xếp hạng 10 trường đại học ứng dụng danh tiếng nhất xứ sở hoa tuy lip, riêng ở phạm vi miền nam Hà Lan không ngôi trường nào đứng trên Fontys cả. Trường có thế mạnh trong đào tạo các ngành như marketing, logistics, điện tử, công nghệ thông tin, truyền thông… Khi tốt nghiệp Đại học Fontys, sinh viên đồng thời được cấp bằng của 1 trường đại học liên kết từ Anh, đây là lợi thế không nhỏ để xin việc sau khi tốt nghiệp.

 Top 10 trường chất lượng nhất xứ sở hoa tuy-lip (Phần 2)

Đại học khoa học ứng dụng Stenden

Tại Hà Lan chia thành 2 nhóm trường đại học nghiên cứu và đại học ứng dụng. Trong nhóm trường đại học ứng dụng, Stenden luôn nằm trong top 5 những ngôi trường đạt được sự hài lòng của sinh viên cao nhất. Vậy chất lượng giáo dục của ngôi trường này thì sao? Trường có rất nhiều ngành học, tiêu biểu nhất phải kể đến ngành du lịch khách sạn. Đại học ứng dụng Stenden tiên phong đưa chương trình thực tập có hưởng lương vào áp dụng. Sinh viên không chỉ được học lý thuyết mà còn có điều kiện thực tập, làm việc có thêm kinh nghiệm và cả thu nhập. Bên cạnh đó, những chuyên ngành như kinh doanh quốc tế, marketing, truyền thông, logistics, công nghệ thông tin… của trường cũng rất được chú ý.

Đại học Khoa học ứng dụng Wittenborg

Đại học khoa học ứng dụng Wittenborg nằm tại thành phố Apeldoon hạnh phúc nhất Hà Lan. Nói đến ngành du lịch khách sạn, không ngôi trường nào ở xứ sở hoa tuy lip vượt mặt được đại học Wittenborg cả. Trong top 100 trường giảng dạy thiết kế tốt nhất trên thế giới, đại học khoa học ứng dụng Wittenborg cũng vinh dự có tên. Trong cuộc khảo sát mức độ hài lòng của sinh viên, trường nhận được điểm số 8.08/ 10 thực sự ấn tượng.

Đại học kinh doanh Rotterdam

Tọa lạc tại thành phố cảng Rotterdam xinh đẹp, đại học kinh doanh mang tên thành phố này thu hút sự quan tâm của du học sinh cũng nhờ vị trí địa lý. Chất lượng đào tạo, giáo dục của trường đã được công nhận bởi NVAO – tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục Hà Lan. Ngôi trường rất lý tưởng cho những ai muốn theo đuổi ngành thương mại, kinh doanh, logistics hay công nghệ thông tin. Từng sinh viên sẽ được giảng viên cụ thể theo sát suốt quá trình học.

Đại học khoa học Ứng dụng Saxion

Số lượng sinh viên của trường lên đến gần 30.000. Đây là 1 trong những học viện bậc cao có quy mô nhất đất nước cối xay gió. Trường sở hữu 3 khu học xá lớn nằm tại miền Đông Hà Lan và với sự đầu tư mạnh về cơ sở vật chất, từng khu học xá luôn mang đến cuộc sống học tập tiện nghi nhất cho sinh viên. 100% chương trình giáo dục của trường đều được công nhận bởi bộ giáo dục Hà Lan. Được trở thành du học sinh của trường chắc chắn là niềm tự hào không nhỏ của du học sinh người Việt.

ĐỌC THÊM: Thủ tục xin visa du học Hà Lan 2018

Top 10 trường chất lượng nhất xứ sở hoa tuy-lip (Phần 2)
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *