EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Tư, Tháng Tám 12, 2020
Trang chủ > Tin tức > Tổng hợp 7 website cung cấp thông tin học bổng du học chính xác nhất

Tổng hợp 7 website cung cấp thông tin học bổng du học chính xác nhất

7 website cung cấp thông tin học bổng du học chính xác nhất

Bạn muốn đi du học? Bạn muốn đến Anh, Úc, Mỹ, Canada… phát triển bản thân nhưng điều kiện gia đình không cho phép? Đừng vội dập tắt ước mơ du học của chính mình, bởi chỉ cần bạn thực sự khát khao, thực sự quyết tâm vẫn còn có cách để bạn đi du học thành công. Săn học bổng sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí du học. Có rất nhiều học bổng giá trị đang đợi bạn. Vậy bạn nên tham khảo các thông tin về học bổng du học nhanh nhất và chính xác nhất trên các website nào hiện nay?

Collegeboard.org

Đây là một trong những website cập nhật thông tin về học bổng đa dạng, phong phú trên toàn thế giới. Cùng với sự phát triển của internet, Collegeboard.org gần như là một trong những trang tiên phong đầu tiên hỗ trợ học sinh, sinh viên tìm kiếm các học bổng du học. Điểm cộng không hề nhỏ của website này chính là việc hỗ trợ được học sinh, sinh viên ôn thi hay đăng kí thí các chứng chỉ quan trọng SAT, SAT II và AP. Với nhiều năm hoạt động, Collegeboard.org vẫn luôn là nguồn cung cấp thông tin du học nói chung và học bổng nói riêng đáng tin cậy cho những ai đang ôm mộng đi du học mà muốn tiết kiệm tài chính.

7 website cung cấp thông tin học bổng du học chính xác nhất

Scholarships.com

Scholarships.com đã và đang đồng hành cùng với rất nhiều du học sinh, giúp học sinh, sinh viên chạm tay đến gần hơn với ước mơ của mình. Để đọc được các thông tin trên website này, bạn phải có tài khoản. Yên tâm, tài khoản được đăng ký hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần điền đầy đủ các thông tin quan trọng mà thôi. Cũng dựa vào các thông tin bạn cung cấp, website sẽ liên tục thông báo những chương trình học bổng phù hợp với tiêu chí của bạn và không nhận được thông tin về các học bổng không phù hợp tránh mất thời gian của bạn, tránh làm loãng những thông tin cần thiết.

Sholarshipdb.net

Mỗi ngày, Sholarshipdb.net cập nhật liên tục hàng trăm học bổng khác nhau từ nhiều quốc gia, từ nhiều tổ chức, từ nhiều ngôi trường trên thế giới. Có đầy đủ các loại học bổng một phần hoặc toàn phần. Website này sử dụng rất đơn giản, chẳng đòi hỏi tài khoản và bạn chỉ cần tìm kiếm thông tin học bổng dựa theo từ khóa được gõ trên thanh công cụ. Ví dụ: Học bổng du học Anh ngành tài chính, bạn sẽ nhận được các kết quả liên quan.

Scholarshipexperts.com

Website này ngoài thông tin về học bổng du học còn kèm theo thông tin chi tiết về các trường. Nếu bạn không có nhiều thời gian nên sử dụng website khác để tra cứu thông tin học bổng vì website này đòi hỏi bạn lập tài khoản chi tiết. Tuy nhiên, lợi ích của việc lập tài khoản chi tiết với các câu hỏi tốn thời gian trả lời, sau này chỉ cần website cập nhật học bổng mới, hệ thống sẽ tự động phân tích nếu phù hợp với các thông tin bạn đưa, hệ thống sẽ gửi thông tin học bổng về cho bạn nghiên cứu kĩ hơn.

7 website cung cấp thông tin học bổng du học chính xác nhất

Salliemae.com

Website Salliemae.com cũng đã được hình thành từ lâu đời. Không chỉ cho phép người dùng tìm kiếm các thông tin mới nhất, chính xác nhất về học bổng, website còn chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm về việc chuẩn bị đi du học, lựa chọn trường hay chuẩn bị tài chính ra sao để quá trình đi du học thuận lợi nhất.

Fastweb.com

Ưu điểm lớn nhất của Fastweb.com là các học bổng được sắp xếp vô cùng khoa học, hợp lý nên người tìm kiếm rất dễ dàng tra cứu, tìm hiểu học bổng phù hợp nhanh nhất. Website này thuộc về công ty con của công ty tìm kiếm việc làm nổi tiếng bậc nhất thế giới Monster Job.

Findtuition.com

Nếu mới bắt đầu tìm kiếm các thông tin về học bổng, chưa có nhiều kinh nghiệm hiểu biết về du học bạn nên lựa chọn website này. Ngoài thông tin về học bổng cụ thể, chi tiết, các thông tin chung về trường cao đẳng, đại học cũng được cập nhật tại đây.

Xem thêm: Tìm hiểu các phương tiện giao thông công cộng tại Anh

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *