EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Tư, Tháng Sáu 26, 2019
Trang chủ > Du học Hà Lan > Danh sách các trường tại Hà Lan > TIO University of Applied Sciences, Hà Lan

TIO University of Applied Sciences, Hà Lan

TIO University of Applied Sciences

Học phí: 18,550 Euro / năm

Địa điểm: Rotterdam, Hà Lan 

Ngành học nổi bật cho sinh viên Việt Nam: kinh doanh, thương mại điện tử, quản lý sự kiện khách sạn và du lịch

  1. Giới thiệu TIO University of Applied Sciences

Với hệ thống campus tại nhiều thành phố lớn như Rotterdam, Amsterdam, Utrecht,... Tio University là một trong những trường đại học uy tín nhất của hệ thống trường khoa học ứng dụng tại Hà Lan. Sự hài lòng của Sinh viên và chất lượng giáo dục là chìa khóa thành công của TIO. Tio đã nhận được điểm số tuyệt vời cho tất cả các khóa học cử nhân bằng Higher Education HBO (Keuzegids HBO).

Tất nhiên cử nhân khách sạn và tổ chức sự kiện Quản lý Tio là chương trình cử nhân quản lý khách sạn tốt nhất ở Hà Lan theo Hướng dẫn giáo dục bậc đại học. Quản lý Du lịch Quốc tế Tio của tất nhiên là quá trình cử nhân du lịch tốt nhất cho năm thứ sáu chạy theo hướng tương tự. Và trong số tất cả các khóa học nghiên cứu IBMS cung cấp toàn quốc tại Hà Lan, khóa học Quản trị kinh doanh quốc tế của Tio chiếm vị trí toàn diện đầu tiên.

 

    1. Tại sao học sinh Việt Nam nên học tập tại TIO University?

1. Đặc điểm nổi bật của TIO University?

Quy mô nhỏ và cá nhân hóa

Tio là một tổ chức giáo dục tư nhân và, do đó, có thể cung cấp quy mô nhỏ và giáo dục chất lượng cao với giáo trình đầy thử thách và các dự án hấp dẫn. Điều này khiến cho TIO trở thành một nơi tuyệt vời cho sinh viên Hà Lan và cả quốc tế theo học. Chọn Tio University là một sự lựa chọn một sự nghiệp trong ngành công nghiệp lớn nhất thế giới. Sinh viên tốt nghiệp từ Tio rất được hoan nghênh trong nhiều lĩnh vực do sự hiểu biết của họ về lĩnh vực chuyên môn, làm thế nào để cung cấp một dịch vụ cao cấp nhất, kỹ năng giao tiếp tuyệt vời và thấu hiểu tâm lý của họ mang lại sự hài lòng từ khách hàng. Khoảng một nửa số sinh viên tốt nghiệp hiện nắm giữ các vị trí quan trọng tại các nhà hàng khách sạn hàng đầu thế giới sau khi tốt nghiệp từ Tio university.

Là một tổ chức giáo dục tư nhân, Tio có thể đầu tư nhiều hơn vào chất lượng giáo dục hơn so với tổ chức giáo dục của chính phủ tài trợ. Trong năm học 2015 - 2016, số học sinh trung bình trên toàn bộ Tio chỉ vào khoảng 11 người. Điều này dẫn đến các giảng viên là có thể cung cấp cho bạn rất nhiều sự quan tâm cá nhân.

Tốc độ học tập cao

Tiếp cận cá nhân Tio của tạo điều kiện học tập tăng tốc. Các chương trình học với cường độ cao và có nhiều thời gian tiếp xúc. Điều này cho phép bạn để có được bằng cử nhân chỉ trong ba năm.

Học phí phù hợp cho tất cả mọi người

Các khóa học của Tio University phù hợp với tất cả sinh viên tại Hà Lan và sinh viên trong - ngoài EU. Hơn nữa, nghiên cứu tại Tio là một đầu tư tốt cho tương lai của bạn.

2. Các khối ngành học cho sinh viên Việt Nam tại TIO University
Chương trình học

Hotel and Event Management
International Tourism Management
International Business Management

Điều kiện đầu vào

- Tốt nghiệp THPT
- IELTS 6.0
- TOEFL 80

  1. Học bổng cho sinh viên Việt Nam và hướng dẫn xin học bổng

TIO University hiện có các gói học bổng Holland scholarshipOrange Tulip Scholarship cho sinh viên Việt Nam với giá trị từ € 3,000 - €5,000. Bạn có thể cập nhật học bổng trực tiếp tại website của trường hoặc liên hệ với EduTrust để được hỗ trợ xin học bổng.

Liên hệ ngay!

  1. Các hướng dẫn cơ bản về chi phí và đăng kí

Học phí và sinh hoạt phí tại TIO University

Các chi phí Chi phí
Phí đăng ký Free
Homestay  


Tỉ giá: 1 Euro = 26,800 VNĐ (T7/2017)[/su_table]

  • Chi phí có thể thay đổi theo thời gian và chính sách của trường. Cập nhật thông tin mới nhất tại website chính thức của TIO University.

Hướng dẫn đăng kí khóa học tại trường TIO University

Thời hạn nộp hồ sơ

Kỳ nhập học Thời gian của kỳ nhập học Hạn nộp hồ sơ
Mùa Đông Tháng 1 đến tháng 5 01/09
Mùa Thu Tháng 9 đến tháng 1 01/05


Học sinh đăng kí khóa học tại TIO University bằng 2 cách:

Cách 1: Truy cập vào link đăng kí trên website TIO University cho sinh viên quốc tế và làm theo hướng dẫn (dành cho các khóa học trường cung cấp)

Cách 2: Nhận hỗ trợ đăng kí khóa học tại trường và chương trình liên kết từ EduTrust tại Hỗ trợ xin thư mời.

Review của du học sinh tại trường

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *