EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Chủ Nhật, Tháng Tám 18, 2019
Trang chủ > Tin tức > Tìm kiếm công ty tư vấn du học mỹ uy tín

Tìm kiếm công ty tư vấn du học mỹ uy tín

Mỹ là một trong những cường quốc hàng đầu thế giới về sự phát triển kinh tế, xã hội. Chính nhờ sự phát triển về kinh tế, xã hội nên không có gì đáng ngạc nhiên khi nền giáo dục tại đây cũng được chú trọng và mang nhiều điểm ưu việt trở thành nền giáo dục mẫu mực toàn thế giới. Ước mơ du học Mỹ cũng từ đó trở thành ước mơ của nhiều du học sinh trong đó có cả học sinh, sinh viên Việt Nam. Muốn chạm tay đến ước mơ này 1 cách thuận lợi nhất, điều quan trọng bạn cần làm chính là tìm kiếm và lựa chọn được công ty tư vấn du học Mỹ uy tín.

Công ty tư vấn du học Mỹ uy tín đem đến những lợi ích gì cho bạn?

+ Tiết kiệm thời gian: Để được đi du học Mỹ, cần thực hiện rất nhiều thủ tục, hồ sơ. Chắc chắn, việc tự nghiên cứu giấy tờ, thủ tục này sẽ tốn không ít thời gian của bạn. Thay vào đó, khi sử dụng dịch vụ tư vấn du học, bạn sẽ được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn những thủ tục cần thiết. Đơn giản nhất, chỉ riêng việc tìm hiểu trường có khi phải tốn của bạn hàng tháng trời nếu bạn tự mình mày mò. Nhưng đến với các trung tâm tư vấn du học, bạn sẽ có được đầy đủ thông tin chi tiết, cụ thể và chính xác nhất của ngôi trường đó và bạn chỉ cần đọc chúng.

Công ty tư vấn du học Mỹ uy tín

+ Tiết kiệm công sức: Bạn chẳng cần phải tự làm hồ sơ bởi các chuyên viên tư vấn của trung tâm du học sẽ thay bạn làm điều này. Những giấy tờ phiền phức, những thủ tục phức tạp để bạn tự làm sẽ mất không ít công sức đâu. Đơn giản nhất, việc bạn khám sức khỏe ở đâu, nộp hồ sơ xin nhập học, hồ sơ xin visa, chứng minh tài chính… sẽ được đơn giản hóa rất nhiều dưới sự hỗ trợ của trung tâm du học.

+ Tiết kiệm chi phí: Tiết kiệm công sức và thời gian suy cho cùng là sự tiết kiệm chi phí. Bởi khi bạn chẳng cần phải bận tâm nhiều đến thủ tục, chẳng cần phải tự mình chạy lo hồ sơ, bạn sẽ có nhiều thời gian và giành nhiều tâm sức hơn cho việc học tiếng Anh hay chuẩn bị thật tốt cho vòng phỏng vấn xin visa chẳng hạn.

Chỉ có công ty tư vấn du học Mỹ uy tín mới đem đến cho bạn những lợi ích to lớn này.

Tìm kiếm công ty tư vấn du học Mỹ uy tín

Được thành lập từ năm 2015, EduTrust với gần 3 năm hoạt động tuy chưa phải quá dài nhưng cũng đủ để khẳng định uy tín, danh tiếng của mình trong lĩnh vực. Với mạng lưới liên kết các trường đại học rộng khắp trên thế giới nói chung và vô số trường học ở Mỹ nói riêng, EduTrust đã và đang góp phần đưa nhiều hơn thế hệ trẻ Việt Nam chạm tay đến ước mơ, được phát triển khả năng toàn diện ở 1 nền giáo dục nhiều tiến bộ, nhiều điểm ưu tú. Hơn hết, EduTrust sẽ giúp các bạn hiểu và lựa chọn được ngành học, trường học theo đúng khả năng bao gồm cả khả năng của bản thân và khả năng tài chính của gia đình.

du học Mỹ

Toàn bộ quá trình tư vấn tại EduTrust hoàn toàn miễn phí và các khoản chi phí cần cho việc du học từ chi phí làm visa, hồ sơ, học phí… đều được công khai, minh bạch 1 cách chi tiết. Lựa chọn EduTrust, bạn sẽ loại bỏ được hoàn toàn sự băn khoăn với tình trạng báo lệch tiền học phí hiện nay để kiếm lợi nhuận của không ít trung tâm tư vấn du học Mỹ thiếu uy tín.

Công ty cổ phần đào tạo và du học Edutrust

Địa chỉ: Tầng 5, số 285 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: 04 3737 9292 hoặc 035 63 62 679 (Ms Nhiên)

Email: info@edutrust.edu.vn

Đọc thêm: Tìm kiếm địa chỉ tư vấn du học úc tại Hà Nội chất lượng.

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *