EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Tư, Tháng Sáu 26, 2019
Trang chủ > Tin tức > Tin tức du học > Tìm hiểu về du học Úc không cần chứng minh tài chính

Tìm hiểu về du học Úc không cần chứng minh tài chính

Tìm hiểu về du học úc không cần chứng minh tài chính

Úc luôn được đánh giá là một trong những quốc gia thu hút nhiều du học sinh trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Chứng minh tài chính luôn là trở ngại không nhỏ đối với những học sinh có ý định đi du học Úc. Nhưng một tin vui dành cho các bạn khi chính phủ Úc đã có chương trình SSVF. Cùng tìm hiểu về du học Úc không cần chứng minh tài chính.

Tìm hiểu về du học Úc chương trình SSVF là gì?

SSVF viết đầy đủ là Simplified Visa Framework – chính sách xét duyệt visa mới của Úc. Chương trình xét duyệt visa mới SSVF so với chương trình cũ SVP có rất nhiều điểm tiến bộ hơn, tạo điều kiện hơn cho du học sinh. Được áp dụng kể từ ngày 1/7/2016 đến nay SSVP vẫn luôn được cập nhật và bổ sung thêm cho phép du học sinh quốc tế đến du học tại Úc mà không cần phải chứng minh tài chính.

Tìm hiểu về du học úc không cần chứng minh tài chính

Trước đây, du học Úc có 8 loại visa khá phiền phức nhưng giờ đây chỉ còn 2 loại visa duy nhất. Tất nhiên cùng với đó là sự đơn giản hóa các giấy tờ, thủ tục cũng như tiết kiệm được chi phí cho học sinh, sinh viên muốn đi du học Úc.

Tiêu chuẩn đáng giá mức độ rủi ro của hồ sơ xin visa Úc đã được áp dụng theo mức mới để hạn chế được tối đa những trường hợp đáng tiếc ngoài ý muốn nâng cao chất lượng giáo dục, đời sống cũng như an ninh tại Úc. Tìm hiểu về du học Úc 2 loại visa theo chương trình SSVF gồm:

+ Student visa: thị thực du học

+ Student guardian visa : thị thực giám hộ

Tất cả các du học sinh dù theo học chương trình nào, trường nào trong danh sách SSVF đều được xếp vào diện Student visa không phân biệt. Còn với những du học sinh dưới 18 tuổi có bố mẹ đi cùng để chăm lo đời sống cũng sẽ được xét duyệt visa Student guardian.

Vì sao nên chọn chương trình du học Úc không cần chứng minh tài chính?

Đến thời điểm hiện tại, SSVF đã áp dụng được hơn 1 năm và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các du học sinh bởi nó tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn học sinh, sinh viên được thực hiện ước mơ du học của mình mà không cần phải lăn tăn vấn đề tài chính. Tìm hiểu về du học Úc không cần chứng minh tài chính SSVF cho thấy nhiều điểm tiến bộ hơn, ưu việt hơn so với chương trình cũ như:

Tìm hiểu về du học Úc

+ Quy trình, thủ tục xin visa đơn giản, gọn nhẹ hơn

+ SSVF áp dụng cho tất cả các cấp bậc học từ tiểu học, trung học, cao đẳng, đại học cho đến sau đại học

+ Rút ngắn thời gian xét visa, du học sinh sẽ nhận được visa từ 2 đến 4 tuần sau khi nộp hồ sơ

+ Vì du học không cần chứng minh tài chính nên suốt quá trình học bạn sẽ được giám sát chặt chẽ để đảm bảo hoàn thành được khóa học

+ SSVF không cần chứng minh tài chính và cũng không yêu cầu chứng chỉ IELTS

+ Du học sinh dưới 18 tuổi sẽ nghiễm nhiên được hưởng mọi phÚc lợi xã hội và được đảm bảo mọi quyền hạn trong thời gian học tập tại Úc.

Tất nhiên không phải bất cứ học sinh, sinh viên nào muốn du học Úc theo diện SSVF đều được. Đầu tiên bạn cần phải có lực học khá giỏi và được 1 trường theo chương trình SSVF chấp nhận cho bạn nhập học. Đây là điều kiện bắt buộc để bạn có thể đi du học Úc mà không cần chứng minh tài chính.

Hiện nay, danh sách các trường theo chương trình  SSVF ngày càng nhiều, bạn có thể liên hệ với tư vấn du học Úc EduTrust để biết thêm chi tiết và được giải đáp mọi thắc mắc.

Đọc thêm: Tư vấn du học Úc ở đâu tốt

Tìm hiểu về du học Úc không cần chứng minh tài chính
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *