EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Bảy, Tháng Tám 24, 2019
Trang chủ > Tin tức > Tin tức du học > Tìm hiểu trung tâm tư vấn du học Mỹ ở đâu tốt nhất?

Tìm hiểu trung tâm tư vấn du học Mỹ ở đâu tốt nhất?

tư vấn du học Mỹ ở đâu tốt nhất

Mỹ là giấc mơ của rất nhiều du học sinh toàn thế giới bởi có chất lượng giáo dục tiến bộ, nhiều tính ưu việt. Và bạn cũng đang ôm ấp giấc mơ ấy nhưng bạn không biết trung tâm tư vấn du học Mỹ ở đâu tốt nhất để giúp bạn biến ước mơ đã ấp ủ từ lâu của mình trở thành hiện thực?

Vì sao cần lựa chọn trung tâm tư vấn du học Mỹ ở đâu tốt?

Mặc dù hiện nay nhu cầu đi du học ngày càng nhiều, nhưng đa số các du học sinh đều không thể tự chuẩn bị hồ sơ, thủ tục du học. Vì thế các trung tâm tư vấn du học Mỹ ra đời nhằm giúp học sinh, sinh viên thuận lợi hơn trong quá trình làm hồ sơ, thực hiện các thủ tục liên quan. Đặc biệt khâu nộp hồ sơ xin visa lại càng khó khăn và quan trọng. Để hiểu đúng và tiến hành đầy đủ các giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ xin phỏng vấn visa của đại sứ quán gây khó khăn không ít cho các gia đình cũng như học sinh, sinh viên. Vì mãi không xin được visa, hồ sơ mãi bị từ chối nên quá trình học của bạn bị chậm lại, bị giang dở.

trung tâm tư vấn du học Mỹ ở đâu tốt

Trong khi đó, các công ty du học Mỹ với kinh nghiệm của mình sẽ rất nhanh chóng hoàn thiện đầy đủ hồ sơ, nhằm đảm bảo cho tỉ lệ xin được visa nhanh nhất. Lợi ích của trung tâm tư vấn du học đã quá rõ ràng, nhưng vấn đề nằm ở chỗ hiện nay các trung tâm này đang trong thời kì nở rộ với chất lượng tốt xấu, thật giả lẫn lộn… Nếu không chọn đúng trung tâm tư vấn du học Mỹ ở đâu tốt rất dễ bị lợi dụng sự cả tin mất rất nhiều tiền bạc, phải bỏ ra rất nhiều chi phí mà vẫn không được đi du học hoặc có được đi du học cũng chỉ là những trường kém chất lượng.

Công ty tư vấn du học EduTrust – câu trả lời dành cho bạn

Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ tư vấn du học Mỹ ở đâu tốt, chất lượng với chi phí thấp nhất thì EduTrust chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

EduTrust tự hào với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành giáo dục nói chung và tư vấn du học tại Việt Nam nói riêng. Hiện nay, EduTrust đang làm đại diện cho rất nhiều trường đại học của Mỹ, trong đó có không ít trường danh tiếng trong top đầu. Chính vì vậy, chúng tôi có sự nắm bắt rất nhanh, chính xác về chính sách của các trường, điều kiện nhập học của các trường cũng như học phí hay chương trình học bổng. Ngoài ra, sau nhiều năm hoạt động, EduTrust đã có cho mình vốn kinh nghiệm dồi dào về vấn đề nhập cảnh, xin visa du học Mỹ nên chúng tôi có thể hướng dẫn và hỗ trợ du học sinh nhanh chóng, dễ dàng nhất.

trung tâm tư vấn du học Mỹ ở đâu tốt nhất

Không ít trung tâm tư vấn du học Mỹ chỉ cần đưa được du học sinh sang là họ nhanh chóng chối bỏ trách nhiệm vì tiền hoa hồng đã sẵn trong tay. Nhưng EduTrust không như vậy. Chúng tôi cam kết sẽ luôn kết nối với những du học sinh của công ty, sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ các em hết sức ngay cả khi các em đã đang học tập nơi xứ người.

Chính vì những lý do trên mà EduTrust luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của các gia đình, học sinh, sinh viên. Chúng tôi đã và đang đồng hành, chắp cánh ước mơ du học cho rất nhiều bạn trẻ trên con đường chinh phục tri thức.

Công ty cổ phần đào tạo và du học Edutrust

Địa chỉ: Tầng 5, số 285 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: 04 3737 9292 hoặc 035 63 62 679 (Ms Nhiên)

Email: info@edutrust.edu.vn

Đọc thêm: Các hình thức thuê nhà ở khi đi du học Mỹ 2017

Rate this post

One thought on “Tìm hiểu trung tâm tư vấn du học Mỹ ở đâu tốt nhất?

  1. Em đang dự tính đi du học ở ban georgia ,Mỹ nhưng không biết trường cao đẳng cộng đồng nào tốt và yêu cầu đầu vào là gì mong trung tâm có thể tư vấn giúp em

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *