EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Tư, Tháng Sáu 3, 2020
Trang chủ > Du học Thụy Sỹ > Tìm hiểu lộ trình học tập tại trường SHMS Thụy Sĩ

Tìm hiểu lộ trình học tập tại trường SHMS Thụy Sĩ

Tìm hiểu lộ trình học tập tại trường SHMS Thụy Sĩ

Du học Thụy Sĩ quản trị khách sạn không cần phải nói nhiều về chất lượng cũng như độ hot khi đã được chứng minh qua 200 năm nay và được cả thế giới công nhận. Tại Thụy Sĩ có rất nhiều trường đào tạo ngành du lịch khách sạn nổi tiếng và SHMS là một trong số đó.

Những thông tin chung nhất về trường SHMS

SHMS – trường đào tạo ngành du lịch khách sạn lớn nhất, quy mô nhất tại xứ sở đồng hồ và là thành viên của hiệp hội ASEDH – hiệp hội 11 trường quản trị khách sạn hàng đầu. Trường sở hữu 2 khu học xá khác nhau nhưng đều nằm trong vùng nói tiếng Pháp với vị trí rất thuận tiện nên việc di chuyển của du học sinh quốc tế dù từ sân bay Zurich hay sân bay Geneva không mất nhiều thời gian.  Cụ thể:

+ Khu học xá Caux thuộc thành phố Monteux campus là nơi khai sinh ngành quản trị khách sạn.

+ Khu học xá Leysin Campus nằm trong thành phố sôi động với các môn thể thao thành thương hiệu như chơi trượt tuyết.

Hiện nay, SHMS đang là nơi học tập của sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau. Cả 2 khu học xá đều mang đến cho sinh viên điều kiện học tập tốt nhất, những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Bên cạnh SHMS phải kể đến những cái tên như học viện IHTTI, trường nghệ thuật Ẩm thực, học viện khách sạn Montrex… đã tạo nên mạng lưới các trường đào tạo chuyên ngành du lịch, khách sạn hàng đầu thế giới.

Những lý do để SHMS xứng đáng được bạn lựa chọn

+ Danh tiếng về chuyên ngành quản trị khách sạn của trường SHMS không chỉ hàng đầu Thụy Sĩ mà còn hàng đầu thế giới

+ Tốt nghiệp SHMS sẽ đồng thời được cấp bằng quản trị khách sạn của trường cũng như bằng quản trị kinh doanh quốc tế của đại học Derby – Anh.

+ Chương trình học của trường được thiết kế hài hòa giữa lý thuyết và thực hành để sinh viên không chỉ có kiến thức hàn lâm mà còn có kinh nghiệm cụ thể, nên có thể đi làm ngay khi vừa ra trường chẳng khó khăn.

+ Hàng năm, trường đều tổ chức diễn đàn tuyển dụng quốc tế nhằm kết nối các doanh nghiệp, công ty hàng đầu với sinh viên của mình, mở ra cơ hội việc làm cực lớn.

+ Tốt nghiệp SHMS, phạm vi công việc của sinh viên rất rộng từ hàng không, vận tải, quản lý sự kiện thể thao, du lịch, khách sạn, nhà hàng, casino… Và tất cả những công việc này đều cho 1 mức lương hấp dẫn.

Không phải ngẫu nhiên, SHMS có được danh tiếng như ngày hôm nay. Chắc chắn nếu được trở thành sinh viên học tập tại trường, sẽ trở thành niềm tự hào của du học sinh.

Tìm hiểu lộ trình học tập tại trường SHMS Thụy Sĩ

Lộ trình học tập cụ thể tại SHMS

Đối với chương trình cử nhân (3 năm)

+ Năm 1: 5 tháng đầu học lý thuyết về các vấn đề liên quan đến dịch vụ quản lí, ẩm thực trong khách sạn cùng với ngoại ngữ. Sau đó đến kỳ thực tập 4 tháng – 6 tháng.

+ Năm 2: 5 tháng học lý thutees về quản trị phòng và ngoại ngữ. Tới kỳ 2 là kỳ thực tập có hưởng lương 4 – 6 tháng.

+ Năm 3: Học lý thuyết chuyên sâu mang tính chất chuyên ngành quản trị khách sạn quốc tế, quản trị sự kiện hoặc quản trị sự kiện quốc tế… Ở học kỳ 2 năm 3 không phải kì thực tập nữa mà sẽ học và thực hành xu hướng toàn cầu cũng như chiến lược kinh doanh quản trị khách sạn.

Đối với chương trình sau đại học (1 năm)

Chương trình sau đại học bao gồm các chuyên ngành:

+ Quản trị khách sạn

+ Quản trị các hoạt động khách sạn

+ Quản trị sự kiện

+ Quản trị nhà hàng và ẩm thực

Cả 4 chuyên ngành của chương trình sau đại học đều được giảng dạy tại khu học xá Leysin với 2 kỳ cụ thể 5 tháng học lý thuyết ở kỳ 1 và 4 – 6 tháng thực tập có hưởng lương ở kỳ 2.

Đối với chương trình thạc sĩ (1 năm)

Chương trình thạc sĩ bao gồm 3 chuyên ngành:

+ Thạc sĩ ngành kinh doanh quốc tế

+ Thạc sĩ MSc

Bên cạnh các chương trình, khóa học kể trên, SHMS còn cung cấp chương trình học tiếng Anh cho các bạn du học sinh chưa đáp ứng đủ điều kiện chứng chỉ IELTS đầu vào. Sau khi kết thúc khóa học tiếng Anh, du học sinh sẽ chuyển lên học khóa học chính thức mình đã đăng ký.

>>> Xem thêm: Tham gia hội thảo du học Thụy Sĩ đem lại nhiều cơ hội và lợi ích

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *