EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Tư, Tháng Sáu 26, 2019
Trang chủ > Tin tức > Tin tức du học > Thông tin du học Mỹ về trường cao đẳng cộng đồng hạt Mercer

Thông tin du học Mỹ về trường cao đẳng cộng đồng hạt Mercer

Cao đẳng cộng đồng hạt Mercer

Trường cao đẳng cộng đồng hạt Mercer được viết tắt MCCC đây là một trường cao đẳng cộng đồng công lập ở Mỹ rất có tiếng hiện nay. Ngôi trường này thu hút hàng ngàn du học sinh trên thế giới lựa chọn mỗi năm và hiện đang là nơi học tập nghiên cứu của gần 14.000 sinh viên. Hãy cùng EduTrust tìm hiểu thông tin du học Mỹ về ngôi trường này.

Vị trí của trường cao đẳng cộng đồng hạt Mercer

Được thành lập từ năm 1966, trải qua hơn 50 năm phát triển, cao đẳng công đồng hạt Mercer đã xây dựng được danh tiếng, uy tín riêng của mình. Ngôi trường này nằm tại khu West Windsor thuộc bang New Jersey với:

+ Số điện thoại liên hệ: + 1 609 – 586 – 4800

+ Website chính thức: www.mccc.edu

Khuôn viên của trường rộng đến 120 ha chỉ cách thành phố New York sầm uất khoảng hơn 1 giờ đồng hồ chạy xe. Mật độ dân số ở đây rất thấp, trung bình chỉ 1 người/ m2 nên là cơ hội để học sinh, sinh viên được trải nghiệm môi trường sống trong lành, yên bình dễ chịu hơn rất nhiều so với các thành phố dân cư đông đúc khác tại Mỹ.

Cao đẳng cộng đồng hạt Mercer

Đặc điểm nổi bật của trường MCCC

+ Danh tiếng: Cao đẳng cộng đồng hạt Mercer đã chính thức được Meddle States Commission công nhận về chất lượng giáo dục bậc cao. Tuy không thể sánh ngang với những ngôi trường top 1 tại Mỹ, nhưng chất lượng giáo dục và danh tiếng của ngôi trường này là niềm ao ước, ngưỡng mộ của nhiều du học sinh trên thế giới.

+ Phương pháp học tập: Các lớp học được tổ chức, xây dựng với quy mô nhỏ không nhiều sinh viên nên sự tương tác giữa các sinh viên với nhau cũng như giữa giảng viên với sinh viên sẽ nhiều hơn.

+ Cơ sở vật chất: Ngôi trường được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại với các thiết bị mới nhất. Cụ thể có đến 50 phòng máy tính chứa hơn 1.000 máy tính chất lượng cao cho sinh viên có điều kiện tốt nhất để học tập và nghiên cứu.

+ Hoạt động: Trường cao đẳng cộng đồng hạt Mercer rất sôi động với hơn 40 câu lạc bộ đa dạng khác nhau.

Thông tin du học Mỹ về cuộc sống của sinh viên ở trường cao đẳng cộng đồng hạt Mercer

Lựa chọn du học Mỹ trường MCCC, sinh viên được quyền lựa chọn nơi ở khác nhau theo điều kiện và sở thích của mình. Du học sinh có thể ở kí túc xá ngay trong khuôn viên trường, có thể ở homestay như ở gia đình hoặc cũng có thể thuê nhà riêng, phòng riêng để ở vô cùng thoải mái. Nếu bạn có nhu cầu ở homestay có thể đăng lý trước với trường để trường sắp xếp.

Xét về cuộc sống và chi phí sinh hoạt tại đây, so với nhiều ngôi trường khác ở Mỹ, du học sinh dễ thở hơn nhiều. Muốn tìm việc làm thêm vừa tăng thu nhập vừa tăng kiến thức cũng không hề khó đâu nhé.

Thông tin du học Mỹ

Điều kiện đầu vào và chi phí du học Mỹ trường cao đẳng cộng đồng hạt Mercer

Cũng gần tương tự như điều kiện du học Mỹ đầu vào của các ngôi trường cao đẳng cộng đồng khác, du học sinh phải tốt nghiệp cấp 3 và đạt điểm GPA trên mức trung bình. Điều tuyệt vời, đầu vào của ngôi trường này không yêu cầu tiếng anh bởi trường có chương trình tiếng anh dành riêng cho du học sinh quốc tế – ESL khi chưa đáp ứng đủ điều kiện này.

Về chi phí bạn có thể tham khảo bảng sau:

American Honors Khóa học nền tảng Anh ngữ chuyên sâu (ESL)
Thời gian 1 năm 1 kỳ (4 tháng) 1 kỳ (4 tháng)
Học phí $13,250 $6,625 $3,000
Phí bảo hiểm $800 $400 $250
Sách vở $1,400 $700 $300
Phí ăn ở $8,000 $4,000 $4,000
Chi phí khác $2,200 $1,100 $1,750
Tổng cộng $25,189 $12,825 $9,300

Để biết thêm thông tin du học Mỹ trường cao đẳng cộng đồng hạt Mermer vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần đào tạo và du học Edutrust

Địa chỉ: Tầng 5, số 285 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: 04 3737 9292 hoặc 035 63 62 679 (Ms Nhiên)

Email: info@edutrust.edu.vn

Đọc thêm: Hành lý đi du học Mỹ cần những gì?

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *