EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Sáu, Tháng Sáu 22, 2018
Trang chủ > Blog du học > Thông tin chương trình du học Canada SDS – Không chứng minh tài chính

Thông tin chương trình du học Canada SDS – Không chứng minh tài chính

Áp dụng cho TẤT CẢ các trường trên trung học – công lập, tư thục có DLI tuyển sinh quốc tế
Không còn giới hạn trong số 55 trường như chương trình CES, SDS là chương trình mới, thay thế CES đã chấp nhận tất cả các trường được tuyển du học sinh quốc tế, từ đại học đến các trường ngoại ngữ, kể cả công lập lẫn tư thục. Đây là ưu điểm nổi bật, giúp học sinh có nhiều lựa chọn hơn cho mục đích học tập và định cư của mình.
🇨🇦 TỔNG QUAN:

du học canada sds
du học canada sds

Số lượng hồ sơ du học Canada tăng lên rất nhiều trong các năm qua. Năm 2017, có khoảng 500,000 bộ hồ sơ xin đi du học Canada từ các nước trên thế giới.
Việt Nam hiện đứng thứ 5 về số lượng du học sinh tại Canada theo số liệu ngày 31/12/2017.
– Trung Quốc: 140,530
– Ấn Độ: 123,340
– Hàn Quốc: 23,050
– Pháp: 21,925
– Việt Nam: 14,095
🇨🇦 SỐ ĐƠN NỘP VÀ TỶ LỆ THÀNH CÔNG VISA:
Năm 2017, hồ sơ nộp xin Study Permit:
– Hồ sơ nhận được: trên 11,000
– Số hồ sơ CES: 40% trên tổng số
– Tỷ lệ chấp thuận CES: 82%
– Tỷ lệ chấp thuận hồ sơ chứng minh tài chính thông thường: 72%
65% hồ sơ nộp tại văn phòng Sài Gòn.
10% hồ sơ nộp online.
Cấp lớp xin học:
– Tiểu học và trung học 27%
– Cao đẳng 54%
– Đại học 23%
– Khác 6%
Tỉnh xin học:
– Ontario: 54%
– British Columbia: 24%
– Alberta: 8%
– Quebec: 5%
– Manitoba: 5%
– Tỉnh khác: 9%
🇨🇦 STUDY DIRECT STREAM – SDS
THỜI ĐIỂM HIỆU LỰC:
– Bắt đầu từ ngày 15/3/2018 bạn có thể nộp hồ sơ chương trình SDS
– Chương trình CES sẽ kết thúc vào ngày 30/6/2018
🇨🇦 SO SÁNH 3 CHƯƠNG TRÌNH:
SDS:
– Tất cả các trường trên trung học có DLI
– IELTS 6.0 tất cả các band
– Study Plan: Không yêu cầu
– GIC – 10,000$
– Đóng học phí: 1 năm học
– Khám sức khoẻ trước khi nộp hồ sơ
– Thời gian xử lý hồ sơ: 45 ngày
– Cách nộp: Online hoặc trực tiếp tại VAC Hà Nội, hoặc Sài Gòn
– Phí chính phủ 150$ + 85$ vân tay và chụp hình
CES:
– 55 trường của CICan
– IELTS 5.0 không có band nào dưới 4.5
– Study Plan: Khuyến khích
– GIC – 10,000$
– Đóng học phí: 1 năm học
– Khám sức khoẻ trước khi nộp hồ sơ
– Thời gian xử lý hồ sơ: 60 ngày
– Cách nộp: Trực tiếp tại VAC Hà Nội, hoặc Sài Gòn
– Phí chính phủ 150$ + 85$ vân tay và chụp hình
Chứng minh tài chính thông thường:
– Tất cả các trường DLI, các trường trung và tiểu học
– IELTS không yêu cầu nhưng khuyến khích
– Study Plan: Bắt buộc
– Các giấy tờ chứng minh thu nhập, tài chính, tài sản
– Đóng học phí: không bắt buộc nhưng có thể đóng và kèm vào hồ sơ chứng minh tài chính
– Không yêu cầu khám sức khoẻ trước khi nộp hồ sơ, nhưng khuyến khích
– Thời gian xử lý hồ sơ: 60 ngày
– Cách nộp: Online hoặc trực tiếp tại VAC Hà Nội, hoặc Sài Gòn
– Phí chính phủ 150$ + 85$ vân tay và chụp hình nếu từ 14 tuổi
🇨🇦 ĐẠI DIỆN LÀM HỒ SƠ:
– Phải khai tên công ty/ người đại diện làm hồ sơ thông qua form IMM5476, nếu người đó không phải cha mẹ, con cái.
🇨🇦 CÁC GIẤY TỜ SẼ CẤP CHO DU HỌC SINH:
– Visa dán trên passport
– Thư của lãnh sự quán
Khi đến Canada, du học sinh sẽ được cấp:
– Study Permit
– Thời hạn kéo dài bằng thời hạn học của chương trình đã đăng ký
– Các điều kiện đi kèm sẽ ghi trong Study Permit
– Work Permit nếu chương trình có kèm Internship hoặc Co-op
🇨🇦 HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC TẠI CANADA:
– Du học sinh cần phải đăng ký và học để được sống hợp pháp tại Canada. Các trường sẽ báo cáo với bộ di trú về việc học sinh có tham gia học tập hay không.
– Đáp ứng tất cả các điều kiện kèm theo
– Nếu đổi trường, phải thông báo trên tài khoản MyCIC
– Sinh viên học toàn thời gian các chương trình chính khoá được phép làm việc bán thời gian ngoài trường học (đến 20 giờ/ tuần vào thời gian học, không giới hạn số giờ trong các kỳ nghỉ có trong lịch của nhà trường) mà không cần xin work permit.
– Sinh viên học ESL, EAP hoặc các chương trình dự bị không được phép làm thêm ngoài trường học.
🇨🇦 SAU KHI TỐT NGHIỆP:
– Có thể xin Post Graduation Work Permit để ở lại làm việc tại Canada lên đến 3 năm. Sinh viên cần thường xuyên theo dõi quy định hiện hành về Work Permit trên website của bộ di trú.
– Có thể nộp hồ sơ định cư theo các chương trình tỉnh bang, liên bang phù hợp.
Nguồn: Bộ phận di trú Canada – Tổng lãnh sự quán Canada tại Tp.HCM – Hội thảo về visa tại triển lãm giáo dục Canada mùa xuân 2018 tại Hà Nội 10/3/2018

————————————————

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
‼️Website: http://edutrust.edu.vn/
‼️Mobile: 024 37 37 92 92
‼️Email: info@edutrust.edu.vn
———————
Hoặc đăng ký tham gia hội thảo du học Canada
‼️ Đăng ký tham gia hội thảo: https://goo.gl/uYFJzS
 Thời gian: 9h sáng Thứ 7 ngày 07/4/2018
📍 Địa điểm: Phòng Hội thảo – Công ty cổ phần đào tạo và du học EduTrust – Tầng 5 – Tòa nhà HKC – số 285 – Đội Cấn – Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội.

Thông tin chương trình du học Canada SDS – Không chứng minh tài chính
Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *