EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Chủ Nhật, Tháng Bảy 21, 2019
Trang chủ > Du học Hà Lan > Theo đuổi ngành nghiên cứu về Thần học tại Đại học Thần học Tin lành

Theo đuổi ngành nghiên cứu về Thần học tại Đại học Thần học Tin lành

The Protestant Theological University

Trường Đại học Thần học Tin Lành – The Protestant Theological University (PThU) là một trường đại học chuyên về nghiên cứu thần học Kitô giáo, có lịch sử đáng tự hào kéo dài hơn 150 năm. Những người tiền nhiệm nổi tiếng của trường đến từ Kampen, Leiden và Utrecht đã cùng nhau thành lập thành lập nên Đại học Thần học Tin lành vào năm 2007. Năm 2012, PThU đã có cơ sở tại Groningen và Amsterdam.

 

  1. Giới thiệu chung

Tên đầy đủ: The Protestant Theological University

Năm thành lập: 2007

Tổng số sinh viên:

Chương trình đào tạo: Thạc Sĩ, Tiến sĩ

Campus: Amsterdam, Groningen

Website: https://www.pthu.nl/en/

 

PThU là một trường đại học về thần học dựa trên quan điểm tôn giáo về cuộc sống, nằm ở thủ đô Amsterdam và thành phố Groningen. PThU được thành lập với nhằm mục đích giáo dục và nghiên cứu thần học chuyên sâu và có liên quan liên quan đến sự phát triển trong đức tin, nhà thờ và Kitô giáo trên toàn thế giới. Mọi hoạt động của trường được lấy cảm hứng từ sự liên kết chặt chẽ với nhà thờ và niềm đam mê đối với những gì đức tin mang đến với mọi người – bao gồm cả những đức tin mang tính cá nhân của nhân viên và sinh viên. PThU là biểu tượng của các hoạt động thực hành thần học hàn lâm có sự cam kết và trách nhiệm đặc biệt đối với truyền thống Tin lành, là sự kết nối của giáo sĩ và xã hội ngày nay, là sự liên kết giữa kiến ​​thức sâu sắc và xây dựng các nguồn và tôn trọng truyền thống.

PThU mong muốn trở thành một trường đại học có sự cam kết sâu sắc với xã hội. Điều này được thúc đẩy bởi các hội nghị, ngày học tập và các ấn phẩm cho nhiều đối tượng khác nhau. Do đó, PThU đóng góp từ một truyền thống Kitô giáo vào diễn ngôn xã hội về đức tin. Một số trong các hoạt động này được khởi xướng bởi chính PThU, một số bởi những tổ chức khác.2. Chương trình Thạc sĩ thần học

Chương trình Thạc sĩ Thần học tại Đại học Thần học Tin lành là chương trình dạy tiếng Anh kéo dài một năm, bao gồm 4 chuyên ngành: Đạo đức về phẩm giá, Văn bản sống, Cộng đồng Truyền giáo và Tư duy Thiên Chúa. Do trọng tâm nghiên cứu và trình độ học vấn cao, chương trình này phù hợp đặc biệt khi có bằng thạc sĩ thứ hai chuẩn bị cho một bộ giảng dạy hoặc nghiên cứu tiến sĩ. Với các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, chương trình mang đến cho bạn trải nghiệm quốc tế và đa văn hóa.

 

Chương trình Thạc sĩ Thần học bao gồm hai học kỳ. Trong học kỳ đầu tiên, sinh viên sẽ bắt đầu với hai khóa học liên ngành, cũng như bốn khóa học dành riêng cho chuyên ngành bạn đã chọn. Một trong những khóa học đầu tiên này sẽ được cung cấp bởi viện đối tác của PThU – Đại học Groningen (University of Groningen). Học kỳ thứ hai hoàn toàn dành riêng cho chuyên ngành đã chọn, bao gồm phương pháp, các khóa học chuyên môn, nghiên cứu văn học và một luận văn thạc sĩ.

 

Điều kiện đầu vào: Tốt nghiệp Đại học, IELTS 6.5 hoặc tương đương, motivation letter, CV,…

Học phí:  2946 EUR + application fee 145 EUR

 

 3. Cơ hội học bổng:

  • PThU Scholarship
  • Holland Scholarship

Xem chi tiết tại đây.

 

Mong rằng với những thông tin vừa chia sẻ, EduTrust đã phần nào mang đến những thông tin bổ ích và thêm lựa chọn cho các bạn đang có dự định du học Hà Lan.

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *