EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Tư, Tháng Sáu 26, 2019
Trang chủ > Du học Thụy Sỹ > Tham gia hội thảo du học Thụy Sĩ đem lại nhiều cơ hội và lợi ích

Tham gia hội thảo du học Thụy Sĩ đem lại nhiều cơ hội và lợi ích

Tham gia hội thảo du học Thụy Sĩ đem lại nhiều cơ hội và lợi íchTham gia hội thảo du học Thụy Sĩ đem lại nhiều cơ hội và lợi ích

Trước khi bắt đầu thực hiện hành trình chinh phục giấc mơ du học Thụy Sĩ rất cần phải tìm hiểu những thông tin về đất nước, về chính sách du học và cả những vấn đề liên quan. Có rất nhiều kênh thông tin, nhiều cách giúp học sinh, sinh viên cũng như gia đình nắm bắt được thông tin. Nhưng 1 trong những biện pháp hiệu quả nhất chính là tham gia hội thảo du học Thụy Sĩ.

Hội thảo du học Thụy Sĩ cung cấp những thông tin chính xác nhất

Bạn quan tâm đến vấn đề nào, bạn còn thắc mắc vấn đề nào khi đi du học Thụy Sĩ? Có lẽ bạn sẽ nghĩ ngay đến việc tìm kiếm thông tin trên mạng internet đầu tiên. Chỉ cần động tác tra cứu đơn giản, bạn sẽ có được rất nhiều nguồn để tham khảo. Nhưng những nguồn thông tin này không có sự chính thống và bạn không thể chắc chắn được rằng liệu nó có chính xác hay không. Nếu như bạn nắm bắt sai thông tin, điều đó có thể ảnh hưởng rất lớn đến quá trình du học của bạn. Trong khi đó, các buổi hội thảo du học được tổ chức thường xuyên, sẽ luôn có đại diện của các trường tại Thụy Sĩ tham dự. Chính ở đây bạn sẽ cập nhật được rất nhiều thông tin nhanh chóng nhất, chính xác nhất.

Tham gia hội thảo du học Thụy Sĩ đem lại nhiều cơ hội và lợi ích

Hội thảo du học giúp bạn tiếp cận với nhiều thông tin nhất

Khi tham dự hội thảo, bạn sẽ gặp rất nhiều người cũng đang có cùng mối quan tâm với bạn. Tất nhiên bạn nên trò chuyện với mọi người. Từ đó, bạn sẽ biết đến những khía cạnh mà bạn chưa từng nghĩ đến. Cuối cùng, đại diện tuyển sinh các trường tại Thụy Sĩ sẽ luôn đem đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích nhất. Họ biết rằng các du học sinh tương lai của họ đang chờ đợi thông tin gì, có những thông tin, chính sách nào thay đổi… Trong số đó, có rất nhiều những chính sách mới chưa kịp cập nhật trên mạng internet và bạn sẽ là 1 trong những người biết đầu tiên khi tham dự hội thảo.

Tham dự hội thảo để rèn luyện khả năng ngoại ngữ

Mặc dù thời gian diễn ra hội thảo thường chỉ từ 2 giờ đến 3 giờ đồng hồ. Nhưng trong khoảng thời gian ít ỏi này, cũng đủ để bạn rèn luyện khả năng giao tiếp ngoại ngữ của mình. Không điều gì giúp bạn tự tin hơn, tiến bộ nhanh hơn bằng việc trực tiếp nói chuyện với người bản xứ bằng thứ tiếng bạn đang theo đuổi để đi du học Thụy Sĩ mà cụ thể là tiếng Anh.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tìm kiếm học bổng giá trị tại hội thảo

Phần hấp dẫn nhất trong chương trình hội thảo du học Thụy Sĩ luôn là phần thông tin học bổng. Rất nhiều bạn trẻ tham dự hội thảo chỉ nhằm mục đích săn học bổng, đến gần hơn với học bổng du học mà thôi. Khi nhận được học bổng đương nhiên chi phí du học Thụy Sĩ sẽ được giảm nhẹ rất nhiều cho dù bạn chỉ săn được học bổng 50%. EduTrust khuyên bạn, nên sẵn sàng mang theo hồ sơ xin học bổng nếu bạn cảm thấy tự tin. Bởi có rất nhiều học bổng được xét duyệt ngay tại chỗ. Đại diện tuyển sinh của trường sẽ trực tiếp xem hồ sơ của bạn, có cuộc trò chuyện nhỏ với bạn và quyết định bạn có xứng đáng nhận được học bổng của trường không. Khi trò chuyện trực tiếp, bạn dễ tạo được ấn tượng hơn và quan trọng tỉ lệ chọi săn học bổng cũng thấp hơn và cơ hội bạn nhận được học bổng rất lớn.

Các chương trình hội thảo du học luôn diễn ra trên tinh thần hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần bỏ thời gian của bạn trong 1 buổi, nhưng lại nhận về được rất nhiều giá trị vậy tại sao không tìm kiếm các cơ hội rộng mở cho mình tại hội thảo du học Thụy Sĩ nhỉ?

>>> Xem thêm: Học viện ẩm thực CAA Thụy Sĩ

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *