EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Tư, Tháng Sáu 26, 2019
Trang chủ > Du học Anh > Danh sách các trường tại Anh > Tập đoàn Giáo dục Astrum Education, Anh Quốc

Tập đoàn Giáo dục Astrum Education, Anh Quốc

I. GIỚI THIỆU TỔNG QUÁT

Astrum-Logo-Blue-CMYK.Tập đoàn Giáo dục Astrum là tập đoàn giáo dục được thành lập tại London năm 1952, chuyên cung cấp nền giáo dục chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân học sinh. Hiện nay có 3 trường thành viên đều đạt được nhiều thành công kể từ năm 1952.

Cả 3 trường đều tọa lạc tại những vị trí quan trọng ở trung tâm London: Chelsea Independent College tại Chelsea, Duff Miller College tại South KensingtonLansdowne College tại Bayswater. Hiện tại, có hơn 750 học sinh từ 14 – 19 tuổi đang học tại cả 3 trường thành viên. Sắp tới Astrum có kế hoạch mở rộng thêm tại Vương quốc Anh và đón tiếp sinh viên quốc tế.

Astrum cung cấp các khóa học: A Levels, GCSE, Pre-GCSE và Pre-A Level, Dự bị Đại học quốc tế, Dự bị Thạc sỹ, Các khóa ôn tập ngắn hạn, Chương trình chuẩn bị vào trường Y và ĐH Cambridge-Oxford.

Kể từ năm 2011, trường đã hỗ trợ thành công hơn 120 sinh viên vào học tại các trường Đại học hàng đầu như Oxford, Cambridge, Imperial, và King’s College London.

Website tham khảo: http://www.astrumeducation.com/

Duff Miller College: imagesTrường được thành lập vào năm 1952, tọa lạc ở khu South Kensington, một trong những địa danh cổ kính nhất của London. Môi trường học tập nơi đây rất an toàn và tạo được cảm hứng cho sinh viên, nơi đây cũng là địa danh có nhiều bảo tàng nổi tiếng nhất của Vương quốc Anh cùng các trường đại học hàng đầu. Tại đây, có đào tọ các chương trình học GCSE cho học sinh từ 14 tuổi trở lên, chương trình A levels cho sinh viên tuổi từ 16 trở lên và các chương trình hỗ trợ học sinh có nguyện vọng học Y khoa hoặc vào các trường đại học Oxford, Cambridge. Trường có 14% học sinh, sinh viên quốc tế.

Lansdowne College: 

images (1)

Tọa lạc tại Bayswater & Notting Hill, Lansdowne College chỉ cách Westminster chưa đầy một phút, đa dạng văn hóa và ẩm thực hơn bất cứ nơi nào khác ở khu trung tâm London. Trường đã và dang hỗ trợ sinh viên A levels đạt được những kết quả hàng đầu trong hơn 30 năm qua. Các chương trình đào tạo của trường gồm có: GCSE dành cho học sinh từ 14 tuổi trở lên, A levels cho sinh viên từ 16 tuổi trở lên, Dự bị Đại học chuyển tiếp vào các trường đại học thuộc khối NCUK ngành Kinh doanh hoặc Nhân sự cho sinh viên tuổi từ 17 trở lên, Chương trình hỗ trợ học sinh có nguyện vọng học Y khoa và vào các trường đại học Oxford, Cambridge. Có 83% học sinh, sinh viên của trường là người Anh.

Chelsea Independent College:

images (1)Tọa lạc tại khu đô thị nhộn nhịp Chelsea & Fulham. Nơi đây nổi tiếng với những khu mua sắm nhộn nhịp, các nhà hàng nổi tiếng thế giới, sân vận động hàng đầu (câu lạc bộ bóng đá Chelsea ngay phía đối diện với trường học), và rất nhiều công viên cây xanh bao quanh. Chealsea Independent College tự hào là một trong những trường Cao đẳng sôi động nhất của Vương quốc Anh có thành tích học tập xuất sắc· Các chương trình đào tạo của trường như: GCSE, A levels, Dự bị Đại học NCUK Foundation ngành Khoa học hoặc Kỹ thuật, Chương trình hỗ trợ học sinh có nguyện vọng học Y khoa và vào các trường đại học Oxford, Cambridge luôn thu hút nhiều sinh viên quốc tế. Hiện tại, học sinh, sinh viên của trường có hơn 40% là học sinh, sinh viên quốc tế.

II. CÁC KHÓA ĐÀO TẠO

– Pre GCSE (Tháng 1, 9)

– GCSE

– Dự bị đại học

– A- level

II. CHI PHÍ CÁC KHÓA HỌC

– Pre GCSE: £5,480/ kì

– GCSE: £8,000/ kì

– Dự bị đại học: £13,995/ năm

– A – level: £8,334/kì (cho năm học đầu tiên) và £8,700/kì (cho năm học thứ 2)

III. ĐIỀU KIỆN HỌC TẬP VÀ SINH HOẠT 

Các trường trong tập đoàn Astrum đều đảm bảo hỗ trợ chỗ ăn ở cho tất cả sinh viên theo học. Mỗi trường đều thực hiện quản lý và chăm sóc học sinh chu đáo, cung cấp chỗ ở, tạo ra một “ngôi nhà xa nhà” cho tất cả các em.

– Cơ sở vật chất: các bạn có thể lựa chọn ở phòng đơn hoặc phòng đôi. Mỗi phòng đều có nhà vệ sinh riêng biệt. Có phòng giặt ủi với chi phí là £9, 445 / năm.

– Phục vụ ăn uống: sinh viên được phục vụ đầy đủ các bữa ăn trong ngày.

– Điều kiện an ninh của ký túc xá: luôn có nhân viên trực 24/7; có giờ giới nghiêm để đảm bảo an ninh và an toàn.

– Điều kiện học tập: Cả ba trường trên đều thực hiện các phương pháp giáo dục giống nhau là phương pháp chú trọng cá nhân với sĩ số học sinh trong một lớp học nhỏ (trung bình 7 học sinh một lớp), với sự linh hoạt tuyệt đối để đáp ứng nhu cầu của mỗi học sinh. Trường cung cấp dịch vụ hỗ trợ đầy đủ cho sinh viên với mỗi học sinh đều có giáo viên kèm riêng. Các thầy cô luôn giúp đỡ các bạn về mọi mặt, từ tư vấn cá nhân miễn phí, cung cấp các bài kiểm tra thử mỗi tuần, hỗ trợ sinh viên lên kế hoạch học tập cá nhân mỗi tuần, cập nhật kết quả học tập thường xuyên cho phụ huynh.

– Hoạt động ngoại khóa: các trường thành viên của Astrum Education luôn tổ chức nhiều hoạt động để sinh viên được tham gia như các chuyến tham quan dã ngoại; các câu lạc bộ đội, nhóm; các hoạt động thể thao, thi đua; …

Đến với EduTrust, học sinh sẽ được tư vấn chi tiết để lựa chọn chương trình học, lộ trình học phù hợp.

LIÊN HỆ EDUTRUST ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT!

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *