EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Năm, Tháng Tám 22, 2019
Trang chủ > Du học Úc > Tại sao nên chọn chương trình du học Úc khóa dự bị đại học

Tại sao nên chọn chương trình du học Úc khóa dự bị đại học

Chương trình du học Úc dự bị đại học

Chương trình hết lớp 12 tại Việt Nam không được chính phủ Úc công nhận là tương đương với chương trình trung học nên hầu hết du học sinh Việt Nam đều phải tham gia khóa dự bị đại học trước khi chuyển tiếp lên khóa đại học chính thức. Chương trình du học Úc khóa dự bị đại học là cơ hội để du học sinh được hoàn thiện kĩ năng cũng như nâng cấp kiến thức đáp ứng điều kiện vào trường đại học mà mình đã đăng kí.

Chương trình du học Úc khóa dự bị đại học tạo điều kiện cho bạn được củng cố kiến thức

Khóa dự bị đại học mang đến rất nhiều lợi ích cho du học sinh và một trong những lợi ích tiêu biểu chính là tạo điều kiện cho du học sinh được tập trung tìm hiểu sâu hơn về lĩnh vực mình yêu thích. Chương trình phổ thông trung học ở Việt Nam, học sinh cần học tới hơn 10 môn học dàn trải. Nhưng với khóa dự bị đại học, học sinh chỉ cần tập trung học từ 3 môn đến 5 môn nhất định và trong đó đã có môn tiếng Anh là môn bắt buộc. Ví dụ, khi bạn muốn theo học cử nhân ngành kinh doanh, trước khi chuyển lên học chính thức bạn sẽ phải học các mốn như toán học, kinh tế, kế toán, tâm lý học… Như vậy, bạn sẽ có nền tảng kiến thức vững vàng hơn, tạo tiền đề để có cơ sở vững chắc nhất tiếp thu những kiến thức chuyên sâu hơn, bài bản hơn ở bậc đại học.

Chương trình du học úc

ĐỌC THÊM: Điều kiện du học Úc 2018

Học khóa dự bị để hoàn thiện các kĩ năng học tập hữu ích

Thời điểm năm học cuối cấp luôn được cho là quan trọng nhất để học sinh chuẩn bị hành trang trước khi bước sang giai đoạn quan trọng hơn. Hầu hết học sinh cấp 3 ở Việt Nam, đặc biệt những học sinh lớp 12 đều chỉ tập trung vào học kiến thức là chính mà bỏ qua việc trau dồi những kỹ năng cần thiết. Vì thế, học sinh có thể học giỏi nhưng lại trở nên thụ động, không nhanh nhạy và thiếu đi cách học tập chủ động nhất. Đây là sự cản trở lớn đối với sự nghiệp du học của học sinh sau này. Du học sinh sẽ nhanh chóng bị choáng ngợp bởi phương pháp giáo dục mới tại Úc đòi hỏi sự chủ động và cầu tiến nhiều hơn.

Khóa học dự bị đại học là chương trình du học Úc thiết thực không chỉ tăng cường kiến thức mà còn giúp du học sinh phát triển những kỹ năng học tập cần thiết từ cách thuyết trình, cách tự chủ động tìm hiểu vấn đề, kỹ năng làm việc nhóm, cách tư duy sắp xếp việc học… Chắc chắn sau khóa dự bị đại học, du học sinh sẽ có sự thích nghi nhanh chóng với môi trường đại học với phương pháp giáo dục hoàn toàn mới mà không bị đuối.

DU học Úc chương trình dự bị đại học

Cải thiện nâng cao tiếng Anh nhờ học dự bị đại học

Một trong những điều kiện tiên quyết để bạn được theo học chương trình đại học ở Úc là tiếng Anh. Nếu trình độ tiếng Anh của bạn không đáp ứng đủ, bạn sẽ không thể theo kịp kiến thức được giảng dạy, bạn sẽ không thể hòa nhập được với cuộc sống tại Úc. Dù bạn học dự bị đại học ngành nào, đều có môn tiếng Anh là môn bắt buộc. Khi bạn được học tiếng Anh trong môi trường toàn những người sử dụng tiếng Anh, khả năng ngoại ngữ của bạn sẽ tiến bộ rất nhiều. Xét cho cùng, việc cải thiện nâng cao tiếng Anh cũng chỉ nhằm mục đích tạo nền tảng cho khóa học đại học chính thức của bạn bởi bạn sẽ không thể tiếp thu kiến thức nếu như không hiểu giảng viên đang nói gì.

Để tránh bị sốc trước khi bước vào môi trường đại học Úc có nhiều điểm khác biệt với môi trường đại học ở Việt Nam, chương trình du học Úc khóa dự bị đại học thực sự cần thiết.

Đọc thêm: Cách đi du học Úc khi nhà không có điều kiện

Rate this post

One thought on “Tại sao nên chọn chương trình du học Úc khóa dự bị đại học

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *