EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Chủ Nhật, Tháng Bảy 5, 2020
Trang chủ > Du học Úc > St. Thomas University

St. Thomas University

St. Thomas University

Nằm ở Fredericton, New Brunswick, Úc, St. Thomas University (STU) là một trường đại học nhỏ, với khoảng 1800 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Với phương châm “Smaller is Better”, STU mong muốn đem đến cho từng sinh viên của mình những trải nghiệm quý giá nhất và tốt nhất trong suốt quá trình học tập tại đây. Với quy mô lớp học nhỏ, tổng số lượng sinh viên không lớn, sinh viên theo học tại STU có thể dễ dàng được “quen mặt nhớ tên” được sự quan tâm, theo dõi từ phía các giảng viên.

Trường đại học St. Thomas tập trung giảng dạy chủ yếu ở các ngành học về Khoa học xã hội và nhân văn trong suốt hơn 100 năm qua bằng một cam kết chung với Nghệ thuật tự do và Công bằng xã hội – Liberal Arts and Social Justice. 1800 sinh viên đang theo học tại trường luôn được tiếp cận với một nền giáo dục rộng mở, tự do nhưng cũng được kiểm định về chất lượng và kiến thức vô cùng nghiêm ngặt thông qua các ngành học truyền thống như: Tâm lý học, Anh ngữ, Khoa học Chính trị, và Mỹ thuật, cùng với rất nhiều chương trình độc đáo đang rất được quan tâm hiện nay như Tội phạm Học, Nhân quyền và Báo chí.

St. Thomas University

Sinh viên theo học tại trường được đem đến rất nhiều những cơ hội học tập cũng như kinh nghiệm thực tế thông qua chương trình Experiential Learning – cung cấp chứng chỉ chứng nhận việc học và thực hành thực tế cho sinh viên. Chương trình cung cấp cho sinh viên cơ hội thực tập, du lịch trải nghiệm, làm việc trong phòng thí nghiệm,…. cho phép họ sử dụng kiến thức lý thuyết trong môi trường thực tiễn và trải nghiệm giá trị giáo dục nghệ thuật tự do.

Luôn lấy sinh viên làm trung tâm

Đối với STU, Đại học là một khoảng thời gian thú vị. Đây là thời điểm cho sự phát triển cá nhân và trí tuệ, là cơ hội để sinh viên tìm hiểu thêm về thế giới xung quanh cũng như khám phá bản thân. Những sở thích mới, bạn bè mới và những trải nghiệm mới sẽ giúp đưa học sinh vào chương tiếp theo của cuộc đời.

Đây là khoảng thời gian sẽ có nhiều thách thức mới, và đó là lý do St. Thomas University luôn cam kết cung cấp môi trường học tập, hỗ trợ về vấn đề học tập và các vấn đề cá nhân khi cần thiết, đem đến cho sinh viên những trải nghiệm họ cần để đạt được mục tiêu học tập và chuyên môn.

Lớp học – Lớp học tại STU có sĩ số nhỏ (trung bình 26 học sinh/lớp) và luôn tạo nên không khí gần gũi giữa sinh viên và giảng viên. Chính vì vậy, các giảng viên có thể dễ dàng làm quen, nhớ đến và đưa ra những lời khuyên cụ thể nhất cho từng sinh viên của mình. 99% giảng viên toàn thời gian tại STU có bằng tiến sĩ hoặc bằng cao nhất trong lĩnh vực họ đang nghiên cứu.

Giảng dạy xuất sắc – 91% sinh viên năm thứ nhất đánh giá những trải nghiệm của họ ở mức tuyệt vời hoặc tốt. Chất lượng giảng dạy, các thách thức học tập, và phát triển các kỹ năng tư duy mới là những lý do để STU được đánh giá cao nhất ở Canada.

Hỗ trợ tài chính – Hằng năm, STU dành 1,8 triệu đô la để hỗ trợ tài chính sinh viên, với hơn 40 loại học bổng và các mức trợ cấp khác nhau.

Hỗ trợ – Phòng Công tác sinh viên tại STU luôn sẵn sàng cung cấp các nguồn tài liệu hỗ trợ cho học tập, hỗ trợ lập kế hoạch nghề nghiệp, cũng như tư vấn nhằm giúp sinh viên giảm căng thẳng trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Cơ hội – Để lấy được tấm bằng Đại học không chỉ nằm ở việc có mặt đầy đủ tại các lớp học. Sinh viên theo học tại ST. Thomas University có cơ hội được tham dự các hội nghị quốc gia, du học ở nước ngoài, tiến hành nghiên cứu một cách chuyên nghiệp với các giáo sư cũng như xuất bản các nghiên cứu của họ. Sinh viên có cơ hội đảm nhận nhiều vai trò trong Hội sinh viên, làm việc bán thời gian trong khuôn viên trường, trở thành thực tập sinh hay tình nguyện viên trong các công ty và tổ chức tại thành phố Fredericton.

St. Thomas University

Chương trình đào tạo

STU đào tạo bậc học Đại học và Sau Đại Học một số các ngành học nổi bật sau

– Nhân chủng học

– Văn học cổ điển

– Văn học- Nghệ thuật

– Nghiên cứu về phụ nữ & nhân quyền

– Lão khoa

– Văn hóa – lịch sử đương đại

– Mĩ thuật

– Truyền thông & Chính sách công

– Kinh doanh/Kinh tế

– Báo chí

– Tâm lý học

– Tội phạm học và Tư pháp hình sự

– Truyền thông & Chính sách công

Điều kiện: Tốt nghiệp THPT, IELTS đạt 6.5/TOEFL iBT 88, điểm trung bình > 7.0.

(Các bạn học sinh đạt trình độ IELTS 5.0/TOEFL iBT 61 sẽ tham gia 1 khoá học Tiếng anh ESL trước khi nhập học)

Học phí: ~ 17.000 CAD/năm

Cơ hội học bổng:

Chancellor’s International Scholarships

Giá trị: Toàn bộ học phí và một phòng đơn trong ký túc xá

Điều kiện: Được trao tặng hàng năm cho hai sinh viên quốc tế hàng đầu vào năm đầu tiên. Lựa chọn sẽ được dựa trên kết quả  học tập xuất sắc cùng với năng lực lãnh đạo thông qua các hoạt động ngoại khoá. (Sinh viên phải duy trì kết quả học tập 3.7)

President’s International Scholarships

Giá trị: Tối đa một nửa số tiền học phí và một phòng đôi tại nơi cư trú

Điều kiện: Được trao hàng năm cho các sinh viên quốc tế hàng đầu vào năm đầu tiên. Lựa chọn sẽ được dựa trên sự xuất sắc học tập với sự chú ý cho các hoạt động ngoại khóa.

Nhanh tay liên hệ với EduTrust để được tư vấn trực tiếp!

Công ty cổ phần đào tạo và du học EduTrust – chuyên tư vấn du học, làm hồ sơ du học, xin visa thăm thân, du lịch và đào tạo Anh ngữ.

 

Trụ sở Hà Nội:

Địa chỉ: Tầng 5 – Số 285 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội

Phone: 024 37 37 92 92/ 024 32 27 92 92/ 0243 268 88 33

Hotline: 0968 80 86 87 – 0983759009 hoặc: 035 63 62 679 (Ms.Nhiên)

Email: info@edutrust.edu.vn

 

Chi nhánh Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Số 88 Yên Thế – Phường 2 – Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh

Mobile: 0898 497 322

Email: edutrusthcm@edutrust.edu.vn

 

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *