EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Chủ Nhật, Tháng Sáu 16, 2019
Trang chủ > Du học Canada > Sprott Shaw College – Chương trình vừa học vừa làm CO-OP hấp dẫn

Sprott Shaw College – Chương trình vừa học vừa làm CO-OP hấp dẫn

Sprott Shaw College – Chương trình vừa học vừa làm CO-OP hấp dẫn

Sprott Shaw College

Sprott Shaw College thành lập vào năm 1903 tại tỉnh British Columbia, Canada. Đây là ngôi trường danh tiếng lâu đời và lớn nhất thuộc tỉnh British Columbia với hơn 5000 sinh viên đang theo học tại 16 cơ sở ở các thành phố Vancouver, Kelowna và Victoria. Chương trình đào tạo tại Sprott Shaw College được thiết kế dựa trên nguyên tắc: Lấy sinh viên làm trọng tâm, vì vậy mọi vấn đề trong học tập cũng như sinh hoạt và các cơ hội việc làm đều được ngôi trường này tạo điều kiện giúp đỡ sinh viên. Với hơn 100 năm kinh nghiệm, Sprott Shaw College luôn tự hào với chất lượng đào tạo trong các lĩnh vực mà trường đang theo đuổi, bao gồm: Y tế, du lịch khách sạn, Chăm sóc trẻ em, Kinh tế, Thương mại và các chương trình về ngôn ngữ và sau đại học.

Sprott Shaw College

Tại sao lựa chọn trường cao đẳng Sprott Shaw?

Dịch vụ hỗ trợ việc làm chuyên nghiệp

Bất kể lúc nào trong suốt khoảng thời gian khi còn là sinh viên cũng như sau khi tốt nghiệp, bất cứ lúc nào, sinh viên của Sprott Shaw cũng có thể tìm đến dịch vụ này để nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên viên giàu kinh nghiệm. Sprott Shaw luôn dành sự ưu tiên của mình cho việc tìm kiếm các công việc lâu dài, ý nghĩ và phù hợp với nhu cầu và khả năng của mỗi sinh viên.

– Các lớp học nâng cao kỹ năng cho sinh viên

Thấu hiểu được sự thay đổi liên tục của công nghệ cũng như thị trường, Sprott Shaw College luôn tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội quay lại trường và tham gia vào các lớp học nhằm nâng cao kỹ năng cho sinh viên.

– Chương trình vừa học vừa làm CO-OP

Chương trình CO-OP đêm đến cho sinh viên chương trình 6 tháng học – 6 tháng thực tập hoặc 1 năm học – 1 năm thực tập. Trường sẽ hỗ trợ tìm việc làm cho sinh viên để thực tập giúp sinh viên không chỉ học được kiến thức chuyên môn mà còn có khả năng làm việc tốt sau khi ra trường. Đây cũng là cơ hội cho sinh viên vừa học, vừa làm, tăng thêm thu nhập.

– Đảm bảo chất lượng giảng dạy

Nếu trong thời gian làm việc với công việc đầu tiên của mình, nhà tuyển dụng có bất kỳ sự không hài lòng nào đối với sinh viên về các kỹ năng nhà trường đã đào tạo, nhà trường sẽ sẵn sàng đào tạo lại cho sinh viên, đưa ra các lời khuyên từ các cố vấn hoàn toàn miễn phí.

– Thời gian học tập linh động với các khoá học khai giảng hằng tháng

Thời học tập các khoá học linh động, khai giảng thường xuyên hằng tháng giúp sinh viên chủ động hơn cho việc bắt đầu cũng như kết thúc việc học của mình, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên có cơ hội tốt nghiệp và bắt đầu làm việc sớm hơn. Hằng ngày sinh viên có thời gian cố định từ 4 -5 tiếng giúp họ có nhiều thời gian hơn cho việc hoàn thành bài tập cũng như công việc một cách chủ động hơn.

– 16 địa điểm học hiện đại

Với 16 campus ở British Columbia, sinh viên có rất nhiều sự lựa chọn cho địa điểm mình yêu thích và thuật tiện nhất. Tất cả các cơ sở của Sprott Shaw đều có điều kiện và trang thiết bị hiện đại và cần thiết cho quá trình học tập và giảng dạy được chứng nhận bởi PTIB, một chi nhánh của bộ giáo dục và đào tạo Canada tỉnh British Columbia và trung tâm quản lý chất lượng giáo dục EQA.

– Hơn 100 chương trình giảng dạy

Tham gia một trong các chương trình được giảng dạy tại Sprott Shaw, sinh viên sẽ thực sự hài lòng khi khám phá từng chương trình được thiết kế dành riêng cho quy mô lớp học nhỏ. Chương trình của chúng tôi cung cấp cho sinh viên các kỹ năng cần thiết để đạt được đầy đủ các yêu cầu nghề nghiệp, phát triển khả năng bản thân của sinh viên và hoàn thành mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai.

Sprott Shaw College

Các chương trình học tại trường

Sprott Shaw College cung cấp đa dạng ngành học ở các bậc học Trung học Phổ thông, Cao đẳng và Sau Đại học.

+ Bậc Học Trung Học phổ thông:

– Yêu cầu điền đầy đủ và chính xác mẫu đơn xin nhập học

– Passport

– Thực hiện bài kiểm tra đầu vào.

+ Bậc Cao Đẳng:

Các ngành nghề đào tạo:

– Kế toán và Quản trị viên

– Quản lý kinh doanh và Thương mại điện tử

– Quản trị kinh doanh

– Y – Dược

– Quản lý kinh doanh truyền thông

– Chuyên viên hỗ trợ cộng đồng

– Điện Xây dựng

– Giáo dục trẻ em

– Quản lý Marketing

– Du lịch khách sạn

– Chuyên gia chăm sóc sức khoẻ

Yêu cầu: Yêu cầu điền đầy đủ và chính xác mẫu đơn xin nhập học, bản sao của bảng điểm trung học phổ thông, Passport, Thực hiện bài kiểm tra đầu vào.

Bậc Sau đại học

Ngành nghề đào tạo

– Điều dưỡng (Có thực tập )

– Quản trị kinh doanh quốc tế (Có thực tập hưởng lương )

Yêu cầu: Yêu cầu IELTS 6.5 (không kỹ năng dưới 6.0), Bảng điểm đại học, Passport, và thực hiện bài kiểm tra đầu vào.

 

 

ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO

Chủ đề: Du học Hà Lan – Săn học bổng du học lên đến 100%

Thời gian: 9h00 thứ 7 ngày 17/11/2018

Văn phòng Hà Nội

Địa điểm: Phòng Hội thảo – Công ty cổ phần đào tạo và du học EduTrust – Tầng 5 – Tòa nhà HKC – số 285 – Đội Cấn – Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội.

Hotline: 0968 80 86 87 (Ms.Thu) hoặc: 035 63 62 679 (Ms.Nhiên)

Phone: 04 37 37 92 92

Email: Nhienbio@gmail.com / Info@edutrust.edu.vn

Bạn có thể đăng ký nhận tài liệu sách du học và tài liệu IELTS tại đây.

Điền form đăng ký tham gia hội thảo tại form dưới đây: 

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *