EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Hai, Tháng Sáu 24, 2019

Selkirk College

Selkirk College

Học phí: CAD 11,400/ năm

Địa điểm: British Columbia

Ngành học nổi bật cho sinh viên Việt Nam: quản trị kinh doanh, quản lý khu nghỉ dưỡng và khách sạn, Khoa học (hóa học & sinh học), chương trình sau đại học, nghệ thuật (lịch sử, nhân chủng học, văn học, giáo dục tiểu học, anh ngữ, tâm lý học)

  1. Giới thiệu Selkirk College

Selkirk College được thành lập vào năm 1966 và là học viện công lập sau trung học cung cấp đa dạng các môn học bậc đại học cho tới các chương trình đào tạo nghề. Trường tọa lạc tại khu vực cộng đồng Castlegar - Nelson yên bình và thân thiện thuộc tỉnh British Columbia, cách Vancouver 1 giờ bay.

Campus Mary Hall, Selkirk College

Selkirk College đào tạo các chương trình chuyển tiếp đại học ngành nghệ thuật và khoa học, truyền thông số, kinh tế, kế toán, quản trị khách sạn, dịch vụ cộng đồng, giáo dục mầm non, thông tin trắc địa và các chương trình sau đại học. Selkirk College có học phí vừa phải với chất lượng đào tạo cao và nền giáo dục tập trung cho từng cá nhân. Bên cạnh đó, trường còn cung cấp các chương trình anh ngữ học thuật chuyên sâu nhằm tạo nền tảng vững chắc cho các bậc học nâng cao. Học phí dành cho sinh viên quốc tế thấp thứ 2 trong số các trường cao đẳng công lập tại tỉnh British Columbia và Castlegar được xếp hạng là 100 cộng đồng dân cư phát triển nhất tại Canada.

  1. Tại sao học sinh Việt Nam nên học tập tại Selkirk College?

1. Đặc điểm nổi bật của Selkirk College?

- Selkirk College đạt chứng nhận Chương trình Bảo đảm Chất lượng Giáo dục của British Columbia EQA - một con dấu của tỉnh British Columbia về chất lượng được công nhận trên toàn cầu, là một biểu tượng của chất lượng giáo dục và bảo vệ quyền lợi của sinh viên.

- Selkirk College có tổng cộng tám cơ sở và các trung tâm học tập trên khắp Tây Kootenay và khu vực ranh giới: Castlegar và Nelson (ba cơ sở), Trail, Nakusp, Grand Forks, và Kaslo.

- Selkirk hiện có 2370 sinh viên toàn thời gian trong tám cơ sở với nền văn hóa đa dạng, đầy sắc màu phong tục tạp quán của sinh viên từ khắp nơi trên thế giới

- Sinh viên tại Selkirk College có thể tham gia vào một loạt các hoạt động giải trí ở g Tây Kootenay và khu vực ranh giới thông qua Hội sinh viên Selkirk.

Hoạt động thể thao tại Selkirk College

2. Các khối ngành học cho sinh viên Việt Nam tại Selkirk College

Chương trình học

Selkirk College cung cấp một loạt các:
- Chương trình học thuật
- Chương trình nghề nghiệp
- Chương trình dạy nghề và kỹ thuật,
- Bán thời gian
- Toàn thời gian
- Học online
- Chương trình trao đổi và học tập ở nước ngoài cũng được cung cấp thông qua Selkirk quốc tế.
Các lĩnh vực nổi bật của Selkirk :
- Kinh doanh
- Hàng không
- Kỹ thuật số
- Truyền thông và âm nhạc,
- Y tế và Dịch vụ con người
- Khách sạn và Du lịch,
- Công nghiệp và giao dịch
- Đào tạo,
- Tài nguyên tái tạo,
- Nghệ thuật và Khoa học,
- Giáo dục Người lớn cơ bản
Xem thêm tất cả các ngành tại: http://selkirk.ca/programs

Chương trình chuyển tiếp:
Dành cho học sinh đã ghi danh học một trường phổ thông và có nguyện muốn theo học tại Selkirk College, với sự đồng ý của trường phổ thông đó kèm theo một số điều kiện tiên quyết khác.
Selkirk College cung cấp chương trình cử nhân liên kết chuyển tiếp đại học, các chương trình cao đẳng, chứng chỉ sau đại học về nhiều lĩnh vực như kinh tế, kế toán, khách sạn, kỹ thuật, sinh học, truyền thông kỹ thuật số và nhiều ngành khác.

Đối tác đào tạo:
- Đại học Vancouver Island
- Đại học Royal Roads
- Đại học  Griffith (Australia)
- Trường Quản lí khách sạn của Thụy Sĩ
- Đại học Thompson Rivers
- Đại học British Columbia
- Đại học  Simon Fraser
- Đại học Cape Breton

Điều kiện đầu vào

- TOEFL: 80 hoặc IELTS: 6.0
- IELTS: 6.5 (cho một số chương trình)

Lễ tốt nghiệp tại Selkirk College

  1. Học bổng cho sinh viên Việt Nam và hướng dẫn xin học bổng

Selkirk College có các suất học bổng thường niên cho sinh viên có kết quả học tập và hoạt động xuất sắc, bạn có thể cập nhật học bổng trực tiếp tại website hoặc liên hệ với EduTrust để được hỗ trợ xin học bổng.

Liên hệ ngay!

  1. Các hướng dẫn cơ bản về chi phí và đăng kí

Học phí và sinh hoạt phí tại Selkirk College

Homestay $700 / tháng
Phí sách vở tài liệu học tập $700/ kỳ
Phí ghi danh $ 100 - $ 150

  • Tỉ giá: 1 CAD = 17,000 VNĐ (T6/2017)
  • Chi phí có thể thay đổi theo thời gian và chính sách của trường. Cập nhật thông tin mới nhất tại website chính thức của Selkirk College.

Hướng dẫn đăng kí khóa học tại trường Selkirk College

Thời hạn nộp hồ sơ

Kỳ nhập học Thời gian của kỳ nhập học Hạn nộp hồ sơ
Mùa Đông Tháng 1 đến tháng 5 06/12
Mùa Xuân Tháng 5 đến tháng 7 11/04
Mùa Thu Tháng 9 đến tháng 1 16/08


Học sinh đăng kí khóa học tại Selkirk College bằng 2 cách:

Cách 1: Truy cập vào link đăng kí trên website Selkirk College cho sinh viên quốc tế và làm theo hướng dẫn (dành cho các khóa học trường cung cấp)

Cách 2: Nhận hỗ trợ đăng kí khóa học tại trường và chương trình liên kết từ EduTrust tại Hỗ trợ xin thư mời.

Review của du học sinh tại trường

"Tôi hiểu rằng mỗi sinh viên đều có kỳ vọng khác nhau về ngôi trường họ chọn và môi trường sống họ muốn. Nhưng thông điệp của tôi cho các sinh viên tương lai là bạn chắc chắn sẽ có thời gian tuyệt vời tại Cao đẳng Selkirk vì bạn luôn được quan tâm chăm sóc và luôn là sự ưu tiên hàng đầu của nhà trường trong mọi khía cạnh" - Tú Anh

"Có rất nhiều giáo viên nhiệt tình và đáng khen ngợi tại trường Cao đẳng Selkirk. Họ rất có kinh nghiệm trong lĩnh vực của họ. Sự cống hiến chuyên nghiệp của họ xứng đáng được ngưỡng mộ và ca ngợi. Điều này có ảnh hưởng lớn đến tôi. Tôi có thể học về các lý thuyết giảng dạy tiên tiến của Anh, các phương pháp giảng dạy và phong cách mới, giúp tôi mở rộng tầm nhìn." - Lu Wenhui, giáo sư đến từ Trung Quốc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *