EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Năm, Tháng Tám 22, 2019
Trang chủ > review hội thảo > Review hội thảo Singapore 21/11/2015

Review hội thảo Singapore 21/11/2015

Với mục đích mang đến cho các em học sinh sinh viên cũng như các bậc phụ huynh có cùng mối quan tâm đến du học, sáng thứ 7 ngày 21 tháng 11 vừa qua, Hội thảo du học với tên gọi “Chương trình thực tập hưởng lương tại Singapore và học bổng các nước năm học 2016-2017” đã được tổ chức và kết thúc thành công tốt đẹp tại Công ty du học EduTrust.

Hội thảo du học Singapore 21/11/2015
Hội thảo du học Singapore 21/11/2015

Mở đầu buổi hội thảo, bà Nguyễn Thị Nhiên, hiện là giám đốc điều hành công ty du học EduTrust đã có phần giới thiệu ngắn gọn, khái khát về Công ty EduTrust. Tuy tuổi đời của Công ty vẫn còn non trẻ so với nhiều công ty du học lâu năm khác nhưng với sự điều hành và quản lý của Ban giám đốc dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học; sự tâm huyết nhiềt tình và có chuyên môn nghiệp vụ sư phạm cao của đội ngũ giáo viên cùng với sự chuyên nghiệp trong công việc của đội ngũ chuyên viên tư vấn, Công ty EduTrust, tính đến nay đã gặt hái được nhiều thành công vững vàng và cũng ngoài sự mong đợi của đội ngũ nhân viên.

Ngoài tư vấn du học, Công ty còn thành lập trung tâm ngoại ngữ SmartWay với mục đích đào tạo ngoại ngữ – 1 trong những yêu cầu cho việc đi du học của các học viên.

Xem thêm về SmartWay

Tiếp sau phần giới thiệu về Công ty, bà Nhiên đã gửi tới các khách mời tham dự buổi Hội thảo thông tin về chương trình học bổng của các trường năm học 2016-2017. Các thông tin học bổng nổi bật đã được bà Nhiên giới thiệu và thu hút được sự quan tâm của các khách mời tham gia như học bổng du học Anh lên đến 70%, tương đương 21000 bảng Anh, bằng khoảng 700 triệu VNĐ; học bổng du học Mỹ 100%; học bổng du học Úc 20%, tương ứng 9000-13000AUD, bằng khoảng 208 triệu VNĐ;…… Bên cạnh các chương trình học bổng hấp dẫn còn là thông tin về chương trình thực tập hưởng lương từ 900 đến 1500 SGD/tháng, tương đương 15 – 25 triệu VNĐ với ngành Quản trị du lịch Khác sạn tại Singapore.

Kết thúc phần thuyết trình của bà Nhiên, Hiệu trường trường OSAC International College đã có phần giới thiệu chi tiết về trường, các chương trình học cũng như các dịch vụ hỗ trợ của trường với sinh viên quốc tế.

Khi đại diện trường kết thúc phần trình bày của mình, các khách mời tham gia đã đặt ra nhiều câu hỏi cho đại diện trường cũng như phía Công ty.

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *