EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Bảy, Tháng Tám 24, 2019
Trang chủ > review hội thảo > Review Hội thảo Du học Thụy Sĩ 27/02/2016

Review Hội thảo Du học Thụy Sĩ 27/02/2016

Hội thảo du học Thụy Sĩ 2016 được công ty du học EduTrust tổ chức vào 27/2/2016, qua buổi hội thảo công ty đã chia sẻ đến quý phụ huynh và các bạn học sinh những thông tin về du học Thụy sĩ mới nhất trong năm 2016. Đồng thời phía EduTrust cũng đã giải đáp tất cả các vấn đề về du học Thụy Sĩ  một cách toàn diện nhất, giúp quý phụ huynh và các bạn học sinh an tâm tuyệt đối khi lựa chọn du học Thụy Sĩ tại công ty EduTrust.”

Những điểm chính trong buổi “hội thảo du học Thụy Sĩ 2016”

Để bắt đầu buổi hội thảo, bà Nguyễn Thị Nhiên – Giám đốc điều hành Công ty Tư vấn Du học EduTrust đã có phần giao lưu với khách mời về những điều kiện sống, những nét văn hoá về đất nước và con người Thuỵ Sĩ.  Với kinh nghiệm dày dặn, sự am hiểm chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn du học các nước châu Âu nói chung và Thuỵ Sĩ nói riêng. Bà Nhiên đã giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh tham sự buổi hội thảo có được cái nhìn khái quát cơ bản về đất nước Thuỵ Sĩ.

  • Với đặc điểm của chương trình học là thực tập bắt buộc tại Thụy Sĩ, sinh viên được tiếp xúc sớm với các nhà tuyển dụng , điều đó rút ngắn được khoảng thời gian tìm việc sau khi tốt nghiệp và nâng cao cơ hội tìm việc tại Thụy Sĩ.
  • Không tồn tại bất kì sự phân biệt chủng tộc đối với du học sinh Việt Nam nào khi học tập tại Thụy Sĩ, điều mà có thể xảy ra khi du học ở 1 số nước Châu Âu khác.
  • Chương trình thực tập hưởng lương chỉ áp dung cho nghành Quản lý Nhà hàng-Khách sạn

Các vấn đề được khách hàng quan tâm tại buổi hội thảo

Sau phần giao lưu, bà Nhiên đã gửi tới các vị khách mời những thông tin chi tiết về điều kiện du học, các khoản chi phí cần quan tâm cũng như các thủ tục xin visa du học Thuỵ Sĩ. Đây cũng là những thông tin chính được khách hàng quan tâm đến trong buổi hội thảo.

Hội thảo Du học Thụy Sĩ ngày 27/02/2016
Hướng dẫn các vấn đề về du học Thụy Sĩ 2016

Hồ sơ học tập

Điều khó khăn nhất đối khi học tập tại Thụy Sĩ là năng lực và trình độ ngoại ngữ của học sinh: điều kiện IELTS tối thiểu là 4.0 để xin Visa và cần cao hơn nữa với yêu cầu của từng trường (học sinh sẽ sang học thêm khóa học Tiếng Anh tại trường). Thông thường năng lực học tập của học sinh chỉ cần đạt mức trung bình là đủ điều kiện để xin Visa và không quan trọng việc bằng tốt nghiệp cấp 3 học sinh đạt loại gì.

Chi phí và quá trình học tập tại Thụy Sĩ

Du học Thụy Sĩ không có học bổng chỉnh, thông thường là các học bổng đầu vào với mức không cao: 1000~2000 CHF. Đây là yếu tố ít thuận lợi cho  gia đình các du học sinh. Học phí bắt buộc đóng trọn gói cho trường của năm học đầu tiên khi có kết quả Visa thành công. Được chia làm 2 đợt : lần 1 đóng trong quá trình xin Visa và lần 2 sau khi có kết quả Visa 1 tháng. Học phí đóng trong 1 năm: gồm chi phí học tập và hỗ trợ về ăn 3 bữa, phòng ở khách sạn và các loại phí khác trong 6 tháng học ở trường. 6 tháng thực tập còn lại nhà trường sẽ liên hệ vs các đối tác để tìm chỗ thực tập cho sinh viên tại các nhà hàng khách sạn tương ứng. Qúa trình thực tập sinh viên vẫn chịu sự quản lí từ phía nhà trường.

Du học Thụy Sĩ rất thuận lợi trong việc chứng minh tài chính: không phải giải trình hồ sơ tài chính như một số nước(Anh, Úc..) nếu rơi vào điểm đen. Chứng minh tài chính đơn giản chỉ cần một sổ tiết kiệm 800tr. Khó khăn có thể kể đến là việc xin giấy cam kết bảo lãnh(xin tại địa phương), phía công ty sẽ có những hướng dẫn cụ thể nhất cho quý khách hàng.

Sinh viên có thể lựa chọn học tại các trường khác tại Thụy Sĩ với mức chi phí rẻ hơn khi đang trong quá trình học với mục đích của từng học sinh.

Học viện tiêu biểu tại Thụy Sĩ – Học viện quản trị và kinh doanh khách sạn Swiss IM&H

Học viện Swiss IM&H có chính sách hỗ trợ sinh viên đầy đủ nhất, đây cũng là trường có lượng sinh viên Việt Nam theo học đông nhất dù mới thành lập được 4 năm. Ban lãnh đạo của trường đặc biệt quan tâm đến thị trường du học của Việt Nam nên tạo những điều kiện về chi phí hợp lí cho học sinh theo học: Mức học phí ưu đãi ,trường duy nhất giảm nửa học phí cho các năm học 2,3,4 (học phí năm đầu khoảng 17000CHF và các năm sau là 8.000CHF)

Hỗ trợ từ phía công ty

Một số vấn đề từ phía khách hàng và cách giải quyết của công ty:

– Với kinh nghiệm về các thị trường du học nói chung và của riêng Thụy Sĩ, Edutrust chắc chắn Thụy Sĩ là một đất nước rất phù hợp để con em quý phụ huynh theo học trong năm 2016. Edutrust tin rằng sự tư vấn và đinh hướng trường với chi phí vừa tầm nhất với năng lực tài chính của gia đình sẽ giúp quý phụ huynh an tâm chọn Thụy Sĩ cho con e mình theo học.

– Một lưu ý nhỏ với quý vị trong quá trình xin Visa:Quá trình chuẩn bị hồ sơ xin Visa hoàn toàn không mất phí khi khám sức khỏe như du học các quốc gia Châu Âu khác, quý vị sẽ phải trả thêm một khoản phí di chuyển khi vào HCM nộp hồ sơ xin Visa. Về phía công ty sẽ hỗ trợ cử người đưa đón hs vào HCM nếu gia đình có khó khăn trong việc đi lại, khoản phí thêm này sẽ do gia đình chi trả.

– Hướng dẫn học sinh đầy đủ trong các khâu chuẩn bị giấy tờ và hồ sơ xin Visa: có một số lưu ý với những học sinh lớn tuổi là phải chứng minh được “khoảng trắng” có nghĩa, về vấn đề này phía công ty sẽ có hướng dẫn một cách chi tiết và hợp lí nhất.

– Theo phản hồi từ phía học sinh tư vấn tại công ty EduTrust , nhu cầu học ngành Quản lý Nhà hàng-Khách sạn tăng lên rất nhiều trong năm 2015. Quý phụ huynh có thể an tâm đây sẽ vẫn là nghành học này vẫn hot trong vòng 10 năm tới.

– Với sự đã dạng của ngành Quản lý Nhà hàng-Khách sạn không chỉ riêng Thụy Sĩ mà rất nhiều quốc gia Châu Âu khác cũng có nghành học tương tự, chúng tôi cam kết sẽ đưa ra những lộ trình du học phù hợp nhất với điều kiện cụ thể của quý phụ huynh.

– Công ty có chính sách hỗ trợ học sinh sau khi tốt nghiệp: Về phía công ty đã khai thác đối tác trong đó 2 trường cam kết cho học sinh ở lại làm việc là SHML và SwissIMH với điều kiện: học lực khá (75% điểm) với hợp đồng làm việc từ 1-3 năm

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *