EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Hai, Tháng Sáu 24, 2019
Trang chủ > Blog du học > Tìm hiểu quy trình tư vấn du học tại Edutrust

Tìm hiểu quy trình tư vấn du học tại Edutrust

tu van du hoc uy tín

Là một trong những công ty tu van du hoc nhận được nhiều sự tin tưởng ủng hộ của các gia đình, học sinh, sinh viên nhất hiện nay, EduTrust hiện đang cung cấp dịch vụ hỗ trợ du học của rất nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Anh, Canada, Pháp, Úc, Hà Lan, Thụy Sỹ, Singapore… Để giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi xin đưa ra quy trình chung trong quá trình tư vấn du học tại EduTrust.

Bước 1: Tìm hiểu các thông tin cơ bản về trường học trong dự định

Hầu hết các phụ huynh đều có định hướng cho con mình hay tự học sinh, sinh viên cũng có ngôi trường mơ ước sẵn làm mục tiêu. Nên để tìm hiểu thông tin về những ngôi trường này, phụ huynh cùng học sinh có thể tham khảo trên website chính thức của chúng tôi edutrust.edu.vn. Bước tìm hiểu ban đầu này sẽ cho bạn cái nhìn cơ bản nhất, để biết được rằng mình sẽ cần được tư vấn những gì khi trò chuyện cùng tư vấn viên. Tránh tình trạng không biết một chút nào hết sẽ rất khó để hỏi hay tiếp nhận thêm những thông tin có ích từ công ty tư vấn du học. Các thông tin hiện nay trên mạng rất nhiều, nhưng khi tìm hiểu nên tìm hiểu các thông tin từ nguồn chính thống mới có độ tin cậy cao. Và EduTrust với tư cách là đại diện chính thức cho rất nhiều trường đại học trên thế giới sẽ cập nhật được các thông tinh kịp thời nhất, đầy đủ nhất và chính xác nhất.

tu van du hoc chất lượng

EduTrust cung cấp thông tin nhanh, chính xác

Bước 2: Tu van du hoc trực tiếp cùng đội ngũ tư vấn viên của EduTrust

Đến với EduTrust, bạn sẽ được giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc một cách nhiệt tình, chuyên nghiệp nhất từ thủ tục, hồ sơ, ưu điểm, hạn chế của các trường, ngành học nào tốt, ngành học nào phù hợp… Dù bạn đã chọn được trường hay chưa chọn được trường cũng đừng bỏ qua bước tu van du hoc này. Rất nhiều thông tin quan trọng và cần thiết sẽ được cung cấp trực tiếp từ các chuyên viên tư vấn. Hơn nữa, quá trình tư vấn hoàn toàn miễn phí nên bạn cứ thoải mái hỏi và chúng tôi đáp không cần nghi ngại bất kì vấn đề chi phí nào cả.

Có rất nhiều cách để được tư vấn như tư vấn du học Ireland qua emai info@edutrust.edu.vn, tư vấn qua số hotline của công ty 04. 37 37 92 92. Nhưng chúng tôi khuyến khích gia đình nên đến để được tư vấn trực tiếp tại văn phòng công ty tại tầng 5, số 285, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội. Sự đa dạng về hình thức tư vấn nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các gia đình cũng như học sinh, sinh viên trên cả nước.

Bước 3: Hỗ trợ làm bài kiểm tra năng lực, phỏng vấn

Ngay khi bạn đã quyết định được trường học, ngành học, EduTrust sẽ giúp bạn liên hệ trực tiếp với ngôi trường đó và thu xếp để bạn được thực hiện phỏng vấn hay bài kiểm tra năng lực nhanh chóng nhất, thuận tiện nhất.

tu van du hoc uy tín

Thực hiện hồ sơ nhanh chóng, khả năng xin được visa gần như tuyệt đối

Bước 4: Làm hồ sơ du học dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ của EduTrust

Hồ sơ phức tạp, các thủ tục rắc rối khiến bạn e ngại? Hãy để điều đó cho công ty tu van du hoc EduTrust. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện hồ sơ đầy đủ, những hồ sơ thủ tục nào bạn không nhất thiết phải tự chuẩn bị chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn đảm bảo sự nhanh chóng nhất. Hướng dẫn xin visa, hướng dẫn chứng minh tài chính, cùng toàn bộ những kinh nghiệm chuẩn bị hành lý, kinh nghiệm học tập, lối sống tại quốc gia bạn sắp đến sẽ được chúng tôi chia sẻ toàn bộ để bạn có 1 quá trình học tập tại nước ngoài thật thuận lợi.

Bước 5: Du học sinh sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ trong suốt quá trình sống và học tập tại nước ngoài.

Không hề đem con bỏ chợ, ngay cả khi bạn đã trở thành du học sinh, EduTrust vẫn luôn sát cánh, đồng hành cùng bạn. Nếu bạn có bất kì vấn đề thắc mắc nào, khó khăn nào cần giải quyết chúng tôi sẽ hỗ trợ để giải quyết bằng cách liên hệ với ngôi trường bạn đang theo học.

Lựa chọn dịch vụ tu van du học tại EduTrust và yên tâm thực hiện mơ ước của mình!

Đọc thêm: EduTrust – Công ty tư vấn du học đáng để tin tưởng và lựa chọn.

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *