EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Bảy, Tháng Tám 24, 2019
Trang chủ > Tin tức > Quy trình trung tâm tư vấn du học Úc giúp bạn chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ

Quy trình trung tâm tư vấn du học Úc giúp bạn chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ

Quy trình trung tâm tư vấn du học Úc giúp bạn chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ

Du học Úc đang ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều gia đình, học sinh. Bằng chứng, chỉ cần bạn gõ từ khóa “du học Úc” lên thanh công cụ tìm kiếm của google sẽ nhận về 760.000 kết quả chỉ trong 0,46 giây. Đó là lý do vì sao các trung tâm tư vấn du học Úc được thành lập ngày càng nhiều. Vậy bạn có tò mò, cách mà trung tâm du học Úc thực hiện thủ tục, hồ sơ và giấy tờ cho khách hàng không?

Bước 1: Tư vấn chọn ngành nghề, chọn trường

Đầu tiên, bạn sẽ được tư vấn trực tiếp với nhân viên của trung tâm. Qua đó, nhân viên trung tâm du học sẽ thu thập các thông tin liên quan, cần thiết như sở thích, đam mê của bạn, trình độ học vấn, bằng cấp bạn đã có, kinh nghiệm cùng điều kiện tài chính của gia đình ra sao… Khi có đủ những thông tin đó, bằng kinh nghiệm và sự hiểu biết, cập nhật liên tục về các ngành, các trường, nhân viên tư vấn sẽ đưa ra những gợi ý về ngành học, trường học để học sinh và các gia đình có thể lựa chọn.

Quy trình trung tâm tư vấn du học Úc giúp bạn chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ

Bước 2: Tư vấn hồ sơ và nộp hồ sơ

Khi đã lựa chọn được trường và ngành học, hầu hết du học sinh không thể biết được hồ sơ đầy đủ cần những gì. Nếu muốn tự chuẩn bị cũng cần tìm hiểu rất mất thời gian. Thay vào đó, trung tâm tư vấn du học Úc sẽ nhanh chóng hướng dẫn bạn về chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, những giấy tờ cần thiết. Sau khi đã có được bộ hồ sơ đáp ứng đúng yêu cầu của trường bạn đăng ký, trung tâm sẽ giúp bạn gửi bộ hồ sơ đó sang trường và chờ thư mời nhập học tạm thời được gửi về. Ngay khi hồ sơ của bạn được chấp thuận, thư mời nhập học tạm thời hay còn gọi là thư mời nhập học có điều kiện sẽ có.

Bước 3: Nộp tiền học phí và nhận thư mời nhập học chính thức

Để nhận được thư mời nhập học chính thức, bạn cần đáp ứng đủ các điều kiện trong thư mời nhập học tạm thời. Nhà trường thường yêu cầu bạn đóng tiền học phí cho kì học đầu tiên, bảo hiểm y tế, học phí tiếng Anh hoặc có thể là khoản tiền đặt cọc nào khác… Bạn sẽ được công ty du học Úc hướng dẫn chi tiết, cụ thể cách ra ngân hàng đóng các khoản chi phí này. Sau đó, bạn sẽ được gửi thư mời nhập học chính thức về.

Bước 4: Khám sức khỏe và nộp hồ sơ xin visa

Tất cả những bước trên khá đơn giản, đến bước này là quan trọng nhất, thể hiện khả năng của trung tâm du học bạn lựa chọn. Công ty du học sẽ chỉ cho bạn địa chỉ khám sức khỏe theo yêu cầu của đại sứ quán . Sau đó giúp bạn hoàn tất hồ sơ xin visa, trong đó có cả giấy tờ chứng minh tài chính – là giấy tờ gây phiền phức nhất. Bộ hồ sơ không chỉ đầy đủ, mà còn trung thực để thời gian xem xét hồ sơ nhanh chóng nhất. Ngoài ra, nếu bạn cần trải qua vòng phỏng vấn visa, trung tâm tư vấn du học Úc sẽ chia sẻ cho bạn rất nhiều kinh nghiệm, những câu hỏi thường gặp và cách trả lời ra sao để gây ấn tượng và dễ dàng qua vòng phỏng vấn, nhận được visa du học Úc dễ dàng.

Quy trình trung tâm tư vấn du học Úc giúp bạn chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ

ĐỌC THÊM: Thủ tục xin visa du học Úc nhanh nhất

Bước 5: Sắp sếp chỗ ăn chỗ ở, hỗ trợ đặt vé máy bay

Khi bạn nhận được visa du học Úc, là l bạn phải chuẩn bị rất nhiều thứ cho hành trình du học của mình. Nếu bạn không thể tự tìm chỗ ăn chỗ ở, trung tâm du học sẽ liên hệ giúp bạn, sắp xếp giúp bạn chỗ ăn chỗ ở hợp lý theo yêu cầu. Ngoài ra, bạn còn được hỗ trợ đặt vé máy bay phù hợp.

Không chỉ dừng lại ở bước 5 đâu nhé, các trung tâm tư vấn du học Úc uy tín sẽ luôn đồng hành, luôn giữ liên hệ cùng du học sinh trong suốt quãng thời gian sau này.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giỏi chuyên môn, EduTrust từ lâu vẫn luôn là sự lựa chọn đúng đắn của khách hàng.

Công ty cổ phần đào tạo và du học Edutrust

Địa chỉ: Tầng 5, số 285 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: 04 3737 9292 hoặc 035 63 62 679 (Ms Nhiên)

Email: info@edutrust.edu.vn

Xem thêm: Đừng giết chết giấc mơ du học Úc của chính mình

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *