EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Ba, Tháng Chín 22, 2020
Trang chủ > review hội thảo > Phụ huynh học sinh được giải đáp mọi thắc mắc trong buổi hội thảo Du học Ireland và Anh Quốc ngày 28/5/2016

Phụ huynh học sinh được giải đáp mọi thắc mắc trong buổi hội thảo Du học Ireland và Anh Quốc ngày 28/5/2016

Sáng ngày 28 – 5 vừa qua,  tại công ty EduTrust, Hội thảo tư vấn du học Ireland và Anh Quốc đã diễn ra thành công với sự tham gia của đông đảo các khách mời là các bậc phụ huynh và các em học sinh có nhu cầu du học du học tại Ireland, Anh quốc. Trong buổi hội thảo lần này, các khách mời đã được cung cấp những thông tin cập nhật nhất về những chính sách du học Ireland và Anh quốc trong năm 2016. Cũng như được giải đáp những thắc mắc liên quan đến du học ở hai quốc gia này từ giám đốc công ty EduTrust và giám đốc marketing của trường cao đẳng quốc tế Dublin.

Mở đầu buổi hội thảo là những chia sẻ của bà Nguyễn Thị Nhiên –  giám đốc công ty tư vấn du học Edutrust về những cập nhật mới nhất về du học tại Ireland và Anh quốc.

Bà Nhiên chia sẻ, để vào thẳng các chương trình đại học ở các trường hàng đầu tại Ireland và Anh Quốc, học sinh phải đảm bảo các yêu cầu khó khăn so với mặt bằng chung của học sinh, sinh viên Việt Nam. Theo đó, muốn vào thẳng các trường hàng đầu này,  học sinh phải có chứng chỉ Ielts từ 6.5  trở lên đối với các trường tại Ireland và 5.5 với các trường ở Anh quốc. Không những thế, học sinh phải có điểm học tập GPA từ 7.0 điểm trở lên mới đủ điều kiện xét tuyển vào những ngôi trường danh giá này.

Từ những kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực tư vấn du học, bà Nhiên cho biết đây là điều kiện khó khăn với học sinh Việt Nam vì không phải ai cũng có đủ chứng chỉ Ielts cũng có được thành tích học tập khá theo yêu cầu.

Tuy vậy , với những em thật sự có mong muốn được học ở các ngôi trường này mà chưa đủ các điều kiện đầu vào thì có thể tham gia một khóa học dự bị ở Ireland. Sau khi kết thúc khóa học, các em có thể vào học các chương trình đại học, thạc sĩ ở 17 trường hàng đầu Anh quốc và 11 trường hàng đầu của Ireland mà không cần phải có chứng chỉ Ielts cũng như điểm GPA cao.

13263731_1424147030944168_1746921428024228135_n

Đặc biệt, các em không nhất thiết phải tốt nghiệp THPT mà cũng có thể tham gia khóa học dự bị này để có cơ hội được học tại những trường hàng đầu Anh quốc và Ireland. Nếu tham gia khóa học ngay từ khi còn đang lớp 11, các em có thể tiết kiệm được một năm học THPT cũng như sớm có trong tay tấm bằng cử nhân đại học ở một trong những ngôi trường hàng đầu Anh quốc và Ireland .

Sau phần trình bày của bà Nhiên, nhiều bậc phụ huynh có những thắc mắc về các chính sách  xin visa đi du học Ireland có dễ dàng hay không?

Theo bà nhiên, chính sách xin visa ở Ireland dễ dàng hơn các nước khác rất nhiều. Khi chọn du học Irealand, học sinh không cần phải tham gia phỏng vấn với đại sứ quán để được cấp visa du học, điều này đảm bảo cơ hội đỗ visa của các bạn học sinh là rất cao. Với những trường hợp đã làm hồ sơ du học Ireland thông qua công ty Edutrust thì tỉ lệ đỗ visa gần như là tuyệt đối.

Anh Hà, phụ huynh một em học sinh đang có nhu cầu du học Ireland có hỏi “Đại sứ quán quy định làm hồ sơ xin visa có thời gian là 3 tháng, nhưng nếu sau 3 tháng vẫn chưa có visa thì được giải quyết thế nào?”

Bà Nhiên giải đáp: Theo quy định của Đại sứ quán Ireland, thời gian xét duyệt hồ sơ xin Visa tối thiểu trong vòng 8 tuần (2 tháng), khoảng thời gian xét duyệt sẽ lâu hơn tùy từng trường hợp hồ sơ và do phía Đại sứ quán quyết định. Với kết quả Visa Ireland thành công tuyệt đối tại EduTrust thời gian qua, nếu chẳng may có sự cố xảy ra với khách hàng, công ty sẽ chịu trách nhiệm giúp gia đình lấy lại học phí đã đóng sang trường và thực hiện các điều khoản đã kí kết trong hợp đồng du học.

Sau khi bà Nhiên kết thúc phần chia sẻ, Ông David. Moroney  – giám đốc marketing của  Trường cao đẳng quốc tế Dubiln có phần giới thiệu về đất nước, văn hóa và con người Ireland cũng như các các lợi thế khi chọn các khóa học dự bị ở trường.

Theo ông David, gần đây  Ireland đang là điểm đến lý tưởng của rất nhiều du học sinh trên toàn thế giới bởi Ireland có một nền giáo dục phát triển, môi trường xã hội đa văn hóa, cực kì an toàn và nói không với nạn phân biệt chủng tộc.

Trường cao đẳng quốc tế Dublin là ngôi trường dự bị lớn nhất tại Ireland, trường có liên kết chặt chẽ với hiệp hội các trường đại học Anh quốc và Ireland. Do vậy, sau khi hoàn thành khóa học dự bị ở trường cao đẳng Dublin, học sinh được tạo điều kiện thuận lợi để học tiếp các chương trình đại học ở nhưng ngôi trường hàng đầu thế giới này.

Sau phần trình bày của ông David.Moroney, rất nhiều các bậc phụ huynh đưa ra những câu hỏi chi tiết về ngôi trường cũng như các thông tin liên quan đến khóa học.

Cô nga ở Hà Nội đang có dự định cho 2 con du học cả bậc đại học và Thạc sĩ có câu hỏi  “Sau khi hoàn thành khóa học dự bị thì có được tiếp tục tham gia học các chương trình chính ở các trường khác, ngoài những trường có liên kết với cao đẳng Dublin hay không ?

Ông Dabvid trả lời, sau khi hoàn thành khóa học dự bị đại học ở cao đẳng Dublin, học sinh nên chọn học một trong những ngôi trường có liên kết với cao đẳng quốc tế Dublin để được đảm bảo điều kiện tốt nhất thay vì chọn các ngôi trường khác. Trong trường hợp học sinh muốn học tại các trường không thuộc liên kết với DIFC,  nhà trường sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất và hỗ trợ học sinh đăng kí học được trường mong muốn.

Ngoài ra, cũng có nhiều bậc phụ huynh lo lắng rằng khí hậu ở Ireland có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của các em học sinh.Thì ông David cho biết, nhiệt độ trung bình ở Dublin là 20 ®C , mùa đông vào khoảng 10®C . Điều này không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của các bạn du học sinh Việt Nam. Do vậy, các bậc phụ huynh cứ yên tâm cho con đến du học tại Ireland.

Kết thúc buổi hội thảo, sau khi chụp những tấm hình kỉ niệm với tập thể công ty Edutrust, nhiều phụ huynh đã tham gia đăng kí cũng như kí hợp đồng du học với  Edutrust để sớm cho con mình đi du học tại Ireland.

13268009_1424152560943615_1253513293198956883_o

 

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *