EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Tư, Tháng Sáu 26, 2019
Trang chủ > Du học Thụy Sỹ > Những trường đại học chất lượng có học phí rẻ nhất Thụy Sĩ

Những trường đại học chất lượng có học phí rẻ nhất Thụy Sĩ

Những trường đại học chất lượng có học phí rẻ nhất Thụy Sĩ

Học phí luôn chiếm khoảng 50% chi phí du học Thụy Sĩ. Vì thế lựa chọn những trường có học phí rẻ là cách tốt nhất để giải quyết bài toán chi phí du học. Dưới đây, EduTrust sẽ đưa ra danh sách 1 số trường đại học chất lượng tại xứ sở đồng hồ nhưng có học phí rất hấp dẫn.

Đại học tổng hợp Lausanne

Mang tên của thành phố Lausanne xinh đẹp và sầm uất, trường đại học tổng hợp Lausanne hiện đang là nơi học tập của khoảng 12.000 sinh viên trong đó có hàng nghìn du học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Trong bảng xếp hạng toàn cầu theo đánh giá của đại học Leiden, trường đại học tổng hợp Lausanne có vị trí đáng tự hào thứ 116. Riêng xét trên phương diện cơ sở nghiên cứu, trường xếp thứ 5 ở châu Âu và thứ 45 trên thế giới. Chất lượng của trường đại học tổng hợp Lausanne khỏi phải bàn và điều khiến sinh viên thích thú với ngôi trường này chính là những khóa học tiếng Pháp, Anh, Ý hoàn toàn miễn phí. Khả năng trau dồi nhiều ngoại ngữ nếu bạn có đủ thời gian, đam mê và quyết tâm tại trường cực dễ dàng. Tuy chất lượng là thế, nhưng học phí của trường không hề đắt đỏ. Một năm học phí của trường chỉ khoảng 1170 CHF – con số thật sự hấp dẫn và giúp du học sinh không cần phải lo lắng nhiều về chi phí khi đi du học. Nhưng yêu cầu đầu vào của trường so với các ngôi trường khác có cao hơn: phải tốt nghiệp THPT với điểm GAP tối thiểu 8.0 đồng thời vượt qua kì thi đại học tại Thụy Sĩ, chứng chỉ IELTS tối thiểu 6.0.

Những trường đại học chất lượng có học phí rẻ nhất Thụy Sĩ

Trường đại học SWISS IM&H

Nói đến Thụy Sĩ, không ai không biết đến hồ Lucern nổi tiếng, nơi có quang cảnh tuyệt vời thơ mộng thu hút du khách đến mỗi năm. Trường đại học SWISS IM&H sở hữu vị trí đắc địa, nằm ngay cạnh hồ Lucern. Đặc điểm nổi bật của trường chính là sự trẻ trung và năng động hiếm có. Chất lượng đào tạo tại trường luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Mức học phí của trường khoảng 15.000 CHF/ năm – khá mềm mại so với chất lượng của trường. Điều quan trọng, trường có chương trình thực tập hưởng lương. Mỗi tháng trong kì thực tập, sinh viên sẽ được trải nghiệm công việc thực tế mà còn thu nhập khoảng 2.400 CHF/ tháng. Không chỉ có học phí rẻ, chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn của trường thực sự đáng để du học sinh có điều kiện kinh tế không vững lựa chọn. Yêu cầu đầu vào của trường cũng không quá cao: tốt nghiệp THPT với điểm GAP tối thiểu 6.0, chứng chỉ IELTS tối thiểu 5.0.

Trường SIHM

Tại SIHM có giảng dạy nhiều chương trình khác nhau từ cao đẳng, đại học cho đến sau đại học và cả những khóa học ngắn hạn. Chương trình đào tạo đa dạng lại nhiều điểm ưu tú khi kết hợp linh hoạt giữa lý thuyết, thực hành và thực tập có hưởng lương. Đây là một trong những trường quản lý có chất lượng tốt nhất Thụy Sĩ với mức học phí chỉ khoảng 15.000 CHF/ năm.

Điều kiện để nhập học với chương trình đại học: tốt nghiệp THPT điểm tổng kết tối thiểu 6.0, chứng chỉ IELTS tối thiểu 5.0. Điều kiện nhập học với chương trình thạc sĩ: tốt nghiệp đại học với điểm tổng kết tối thiểu 7.0, chứng chỉ IELTS tối thiểu 6.0.

Mong rằng, với những gợi ý trên đây của EduTrust giúp cho du học sinh có thêm được nhiều sự lựa chọn phù hợp với điều kiện của mình.

>>> Xem thêm: Tự chuẩn bị hồ sơ du học Thụy Sĩ – khó hay dễ?

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *